Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm giá rẻ - Sale 70%

Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm giá rẻ – Sale 70%

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm

Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm giá rẻ, uy tín nhất thị trường. gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Linh Đàm 24/7, sửa ngay trong ngày sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là 1 số thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Linh Đàm là nhu cầu của đại đa số các gia đình. Bởi giàn phơi sau nhiều năm sử dụng nếu không được bảo dưỡng sẽ dễ dàng phát sinh hỏng hóc. Những lỗi hỏng có thể là mòn, đứt cáp, kẹt bộ tời, bộ tời không nâng hạ được thanh phơi…

Vì vậy gianphoithongminhhoaphat.vn mở dịch vụ sửa giàn phơi tại Linh Đàm giá rẻ, tối ưu nhất cho các gia đình.

Dưới đây là báo giá sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm chi tiết

  • Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm: Thay 1 sợi dây cáp bên ngoài : 200.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi tại Linh Đàm: 250.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời: 250.000đ
  • Thay toàn bộ dây cáp (4 sợi): 350.000đ
  • Thay bộ tời giàn phơi giá chỉ từ 350.000đ trọn gói tại Linh Đàm

Báo giá trên đã trọn gói gồm cả công thợ và linh kiện thay thế.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm
Báo giá sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm

Qúy vị và các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết hơn và cách sửa giàn phơi thông minh trong từng trường hợp để biết được giàn nhà mình đang gặp lỗi gì, sửa hết bao nhiêu. 

Hỏng dây cáp, nguyên nhân chiếm 90% lỗi hỏng giàn phơi tại Linh Đàm

Trong quá trình sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm, chúng tôi ghi nhận trên 90% lỗi hỏng hóc xuất phát từ bộ phận dây cáp. Phải chăng dây cáp chất lượng kém nên nhanh hỏng hóc? Sự thật không phải như vậy. Hãy cùng chúng tôi “chỉ mặt đặt tên” những nguyên nhân gây hỏng dây cáp giàn phơi ngay dưới đây:

Dây cáp đứt do ma sát với các bộ phận của giàn phơi

Dây cáp đứt, mòn do ma sát với các bộ phận của giàn phơi điển hình như các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli và trục quay trong bộ tời là nguyên nhân phổ biến.

Do các bộ giàn phơi thông minh gắn trần như nhà chị Tú có cấu tạo giống như 1 hệ thống ròng rọc. Khi cần nâng, hạ thanh phơi người dùng cần nâng, hạ thanh phơi sẽ quay tay quay để điều khiển dây cáp lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Qúa trình chuyển động này chắc chắn sẽ phát sinh ma sát mặc dù là rất nhỏ, nhưng lâu dài cũng khiến cáp bị mài mòn và đứt.

Trong quá trình sử dụng nếu các gia đình không quan tâm đến việc bảo dưỡng, tốc độ mài mòn của dây cáp sẽ nhanh hơn so với thông thường.

Cáp hỏng do ảnh hưởng từ 1 bộ phận khác

Nếu thấy việc quay tay quay giàn phơi bỗng dưng nặng hơn 1 chút so với thông thường, nhưng giàn phơi vẫn hoạt động bình thường rất có thể các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli đã bị kẹt. Khi đó dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua những bánh xe này, tốc độ ma sát, hao mòn sẽ nhanh hơn khiến dây cáp nhanh mòn, đứt hơn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai: thay dây cáp ở chung cư VP5 Linh Đàm - 03
Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm – 01

Đây là 2 nguyên nhân phổ biến khiến dây cáp giàn phơi nhanh hỏng hóc, hao mòn. Nguyên nhân khiến giàn phơi nhà chị Tú bị đứt dây cáp được đội thợ sửa giàn phơi Linh Đàm của chúng tôi xác định là do sự mài mòn trong quá trình hoạt động lâu dài (gần 3 năm) không liên quan đến các bộ phận khác. Vì vậy để sửa giàn phơi, đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai: thay dây cáp ở chung cư VP5 Linh Đàm - 04
Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm – 02

Ảnh thực tế sửa giàn phơi thông minh tại Linh Đàm

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế sửa giàn phơi Linh Đàm hãy dành ít phút cho những nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi hỏng cáp nhà chị Tú VP5 Linh Đàm

Giàn phơi thông minh là công cụ phơi đồ cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm diện tích ở chung cư. Vì vậy giàn phơi hỏng khiến chị Tú cực kỳ sốt ruột. Nhận được yêu cầu của chị, thợ sửa giàn phơi quần áo Hoàng Mai của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để sửa chữa.

Bộ giàn phơi của gia đình chị cần thay cáp. Bộ phận cáp cần thay là toàn bộ 2 dây cáp trong bộ tời và 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi do cáp đã dùng rất lâu đều đã bị mòn. Quy trình sửa chữa được chúng tôi tiến hành như sau:

+ Tháo bộ tời ra khỏi tường để gỡ dây cáp hỏng bên trong

+ Tháo dây cáp hỏng khỏi các bộ phận dẫn, hướng, buli

+ Thay dây cáp mới cho bộ tời sau đó cố định lại bộ phận này vào tường

+ Thay dây cáp mới bên ngoài giàn phơi

+ Nối dây cáp trong bộ tời với dây cáp giàn phơi

+ Lắp lại thanh phơi

Sửa giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai: thay dây cáp ở chung cư VP5 Linh Đàm - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai: thay dây cáp ở chung cư VP5 Linh Đàm – 05

Thời gian để sửa giàn phơi, thay toàn bộ dây cáp như nhà chị Tú mất khoảng thời gian hơn 30 phút đồng hồ. Sau khi sửa chữa giàn phơi đã hồi phục nguyên vẹn như ban đầu.

Như vậy, trường hợp sửa giàn phơi, thay cáp toàn bộ như nhà chị Tú chi phí sửa chữa là 350.000đ trọn gói. Sau sửa chữa các gia đình còn được miễn phí công bảo dưỡng, tra dầu mỡ để giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái.

Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm – Nhà chị Nhàn VP3

Ngày 17/08 đội thợ sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm của chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa cho nhà chị Nhàn. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục sự cố này cũng như báo giá thay cáp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội cho các gia đình.

Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp nhà chị Nhàn và báo giá 

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp là phải thay cáp. Dây cáp giàn phơi nhà chị Nhàn chỉ bị hỏng cáp bên ngoài nên cáp bên trong bộ tời không cần thay thế. Quy trình thay cáp được thợ sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm thực hiện theo đúng trình tự đã được đào tạo:

  • Tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi giàn phơi
  • Lần lượt đi từng sợi dây cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli. Đi cáp đòi hỏi thợ phải khéo léo, tránh làm rối cáp.
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, 2 đầu mỗi sợi cáp được nối vào đai ống để lắp thanh phơi
  • Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi
  • Tra dầu mỡ bảo dưỡng giàn phơi
Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm
Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm nhà chị Nhàn VP3

Sau khi thay thế cáp giàn phơi của gia đình chị Nhàn lại có thể hoạt động tốt như trước đây, thậm chí còn nhẹ nhàng hơn do đã được thợ kỹ thuật bảo dưỡng.

Là đơn vị sửa giàn phơi Hoàng Mai uy tín nhất, công ty cam kết báo giá sửa giàn phơi rẻ nhất, linh kiện thay thế chất lượng nhất và dịch vụ hậu mãi tận tâm nhất.

Cụ thể, sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp nhà chị Nhàn chi phí chỉ 250.000 đ. Cáp được thay là cáp lụa inox có tính năng chống mòn, chống rỉ tốt. Cáp thay thế được bảo hành trong 3 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu Sửa giàn phơi thông minh Linh Đàm cần tư vấn hay tham khảo báo giá chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ giải đáp. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!