Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 03

gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ sửa giàn phơi uy tín số 1 tại Đông Anh. Giá rẻ thôi chưa đủ, mà chính sự tận tâm khi phục vụ và chất lượng sửa chữa mới là điểm quan trọng tạo nên uy tín và giá trị dịch vụ của chúng tôi. Để minh chứng điều này, chúng tôi mời quý vị và các bạn tham khảo ảnh và thông tin thực tế buổi sửa giàn phơi tại nhà chị My, chung cư Erowindow river park, Đông Anh, Hà Nội.

Tiêu chuẩn 5 sao cho dịch vụ sửa giàn phơi tại Đông Anh

Chuẩn 5 sao luôn là tiêu chuẩn đánh giá cao nhất cho chất lượng 1 dịch vụ nhất định. Khi trải nghiệm dịch vụ sửa giàn phơi Đông Anh của chúng tôi bất kỳ ai cũng cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo và chất lượng như vậy. Và đương nhiên, điều đó chị My cũng cảm nhận rất rõ.

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 01
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 01

Sửa chữa theo lịch hẹn, sửa ngay trong ngày

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa giàn phơi Đông Anh, chỉ cần liên hệ với công ty để đặt lịch. Nếu báo sớm quý khách có thể đặt lịch sửa chữa trong ngày, hoặc nếu báo muộn bạn có thể hẹn lịch sửa vào ngày hôm sau.

Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng, đúng giờ hẹ đội thợ sửa giàn phơi của công ty sẽ có mặt. Trước khi qua, thợ kỹ thuật sẽ gọi điện để khách hàng chủ động hơn. Như trường hợp của gia đình chị My, chị hẹn lịch sửa chữa vào khoảng 5 giờ chiều, đúng thời gian đó chúng tôi đã có mặt để sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 02
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 02

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Đông Anh chính xác

Báo giá khách hàng tham khảo trên Website và được tư vấn qua số Hotline là báo giá chính xác. Với 1 số trường hợp chưa xác định được lỗi hỏng hóc cụ thể, thợ kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng sau khi kiểm tra thực tế.

Chúng tôi cam kết luôn báo giá giàn phơi chuẩn xác, giá thu thực tế đúng như giá đã báo. Hỏng bộ phận nào sửa bộ phận đó, tuyệt nhiên không có hiện tượng liệt kê thêm lỗi để “móc túi” khách hàng.

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 03
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 03

Tặng công bảo dưỡng sau sửa chữa

Tặng công bảo dưỡng giàn phơi sau khi sửa chữa trị giá 150.000đ. Ưu đãi này được áp dụng với 100% các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Đông Anh của chúng tôi.

Ảnh thực tế và báo giá sửa giàn phơi thông minh Đông Anh nhà chị My

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 04
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 04

Bộ phận giàn phơi hỏng nhà chị My là dây cáp

Giàn phơi của gia đình chị My hỏng do 2 sợi dây cáp giàn phơi bên ngoài bị đứt. Lỗi hỏng hóc này rất dễ nhận biết, vì dây cáp đứt, 2 thanh phơi cũng rơi xuống đất và giàn phơi không còn khả năng phơi đồ.

Khi liên hệ với chúng tôi để sửa chữa giàn phơi tại Đông Anh chị My đã mô tả tình trạng thực tế của giàn phơi. Chúng tôi đã tư vấn phương hướng và báo giá chính xác cho gia đình chị.

Cụ thể, với sự cố đứt 2 dây cáp bên ngoài, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phải thay thế cáp mới cho cả 2 bên. Tuy nhiên, riêng phần dây cáp trong bộ tời vẫn còn sử dụng khá tốt nên sẽ không cần phải thay.

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 05
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 05

Chân thật, tận tâm đó là những gì chị My cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi.

Quy trình thay dây cáp giàn phơi thông minh khá đơn giản, thợ kỹ thuật chỉ cần tháo hết các đoạn cáp cũ của giàn phơi ra ngoài, sau đó thay thế bằng 2 sợi cáp mới. Nhanh chóng chỉ trong 15 phút, giàn phơi đã lấy lại phong độ như ban đầu.

Và đương nhiên, trước khi kết thúc buổi sửa chữa, thợ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành tra dầu, mỡ cho các bộ phận giúp chúng có độ trơn để hoạt động tốt hơn.

Giá thay dây cáp giàn phơi tại Đông Anh nhà chị My

Giá thay dây cáp giàn phơi như trường hợp của nhà chị My chỉ 250.000đ/2 sợi cáp lụa inox chính hãng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Đông Anh nếu gia đình bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng như nhà chị My hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng hiện trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park - 06
Sửa giàn phơi tại Đông Anh Hà Nội nhà chị My, chung cư Erowindow river park – 06
Rate this post

Trả lời

error: No copy!