Sửa giàn phơi quần áo tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang

Sửa giàn phơi quần áo tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 01

Là đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi tại Ecopark. gianphoithongminhhoaphat.vn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý yêu cầu lắp, sửa của khách hàng ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn. Mời bạn mục sở thị những hình ảnh sửa giàn phơi mới nhất của chúng tôi tại Ecopark nhà chị Sang, tòa E khu rừng cọ.

Sử dụng giàn phơi thông minh có thể gặp những lỗi hỏng hóc gì?

Giàn phơi quần áo thông minh là 1 công cụ phơi đồ của thời đại mới với những tính năng hấp dẫn như tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng lại có khả năng phơi nhiều, đa dạng. Đa phần các chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu tốt, bền bỉ như hợp kim nhôm, inox. Tuy nhiên điều này cũng không đảm bảo để giàn phơi có thể “trường thọ”. Nó vẫn không tránh được quy luật “sinh lão bệnh tử” mà tất cả các sản phẩm gia dụng khác đều gặp phải.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 01

Nhưng khác với giá phơi inox, giàn phơi khi hỏng hóc hoàn toàn có thể sửa chữa, khắc phục để sử dụng tốt như ban đầu. Nhưng trước tiên hãy cùng Vinadry điểm qua những lỗi hỏng hóc thường gặp với giàn phơi quần áo thông minh ngay sau đây nhé.

– Lỗi đứt dây cáp:

Lỗi đứt dây cáp giàn phơi được đề cập đến đầu tiên bởi đây là lỗi hỏng hóc diễn ra phổ biến nhất. Bạn cũng biết dây cáp là bộ phận đóng vai trò di chuyển tương tự như hệ thống dây cáp của ròng rọc. Chính vì vậy nó dễ bị ma sát, hao mòn trong quá trình sử dụng dù chất liệu sản xuất có tốt đến đâu.

Những lỗi đứt cáp thường gặp như đứt 1 dây cáp ngoài giàn phơi, đứt cả 2 dây cáp ngoài giàn phơi, đứt cáp bên trong bộ tời. ( Cáp trong bộ tời và cáp giàn phơi là 2 bộ phận biệt lập)

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 02

– Lỗi hỏng bộ tời:

Bộ tời ít hỏng hóc hơn, nhưng không phải là không có. Những mẫu bộ tời giá rẻ, bộ tời giàn phơi tay quay rời thường dễ hỏng hơn các bộ giàn phơi tay quay liền.

Lỗi điển hình nhất của sự cố hỏng bộ tời đó là bị trượt cá, bị mòn ổ quay nên không điều khiển được thanh phơi

– Lỗi hỏng buli, dẫn hướng:

Buli dẫn hướng là các bộ phận có bánh xe quay để dây cáp chuyển động qua dễ dàng. Chúng thường hỏng do bánh xe quay bị kẹt, không quay được. Thông thường sự cố này sẽ đi kèm lỗi đứt cáp. Vì khi bánh xe quay không quay nữa, dây cáp không thể lăn qua mà chỉ có thể trượt qua nên ma sát càng lớn hơn, nhanh hỏng hơn.

Vậy bộ giàn phơi nhà chị Sang gặp lỗi hỏng hóc nào trong các lỗi kể trên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa giàn phơi nhà chị Sang

Bộ giàn phơi nhà chị Sang hỏng do bị đứt 1 bên dây cáp. Cụ thể là dây cáp của thanh phơi bên trong. Do mẫu giàn phơi gia đình chị đang sử dụng là mẫu tay quay rời, mỗi ổ quay chỉ điều khiển được 1 thanh, muốn phơi đồ ở thanh phơi khác lại phải tháo, chuyển tay quay. Chính sự rắc rối này dẫn đến tâm lý ngại của chị. Do vậy, chị thường chỉ phơi đồ ở thanh phơi bên trong, trừ khi nhiều đồ mới sử dụng đến thanh bên ngoài.

Sửa giàn phơi tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 01
Sửa giàn phơi tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 01

Dĩ nhiên, sự phân chia nhiệm vụ bất hợp lý này đã ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền giàn phơi. Cụ thể, nó khiến dây cáp của thanh phơi thường xuyên phơi nhiều đồ “mệt mỏi”, quá tải nên nhanh bị mòn, đứt hơn.

Vì 2 thanh phơi của giàn phơi hoạt động độc lập, được điều khiển bằng 2 sợi dây cáp độc lập nên chị Sang vẫn có thể phơi đồ ở thanh còn lại. Nhưng để an tâm sử dụng và chuẩn bị cho 1 mùa đông phải phơi nhiều đồ chị vẫn liên hệ với công ty để được kiểm tra, sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 02
Sửa giàn phơi tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 02

Sau khi kiểm tra các bộ phận của giàn phơi, thợ sửa giàn phơi tại Ecopark xác định chỉ có dây cáp bên trong bị hỏng, dây bên ngoài có bị mài mòn 1 chút nhưng vẫn sử dụng tốt. Vì vậy, chỉ cần thay 1 sợi dây cáp bên trong cho giàn phơi là xong.

Nhanh như chớp, thợ kỹ thuật tiến hành tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi và thay thế chúng bằng 1 sợi cáp inox chuyên dụng mới. Và giờ giàn phơi đã trở về trạng thái trọn vẹn như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ecopark nhà chị Sang giá bao nhiêu?

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Sang giá cực rẻ. Chi phí thay 1 sợi cáp ngoài giàn phơi chỉ là 200.000đ trọn gói từ A-Z.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 01

Ngoài ra các gia đình tại Ecopark cũng có thể tham khảo báo giá sửa giàn phơi của chúng tôi cho các sự cố hỏng hóc khác như sau:

  • Chi phí thay 2 dây cáp ngoài giàn phơi: 250.000đ
  • Thay 2 sợi cáp trong bộ tời: 250.000đ
  • Thay toàn bộ cáp cả bên trong bộ tời và bên ngoài giàn phơi 350.000đ
  • Thay bộ tời giàn phơi tùy từng loại giá rẻ hay cao cấp sẽ dao động từ 350.000đ – 700.000đ
  • Thay buli 50.000đ/chiếc, dẫn hướng 100.000đ/chiếc

Lưu ý, tất cả báo giá trên đã là báo giá trọn gói bao gồm công thợ và linh kiện giàn phơi đồ thông minh, có chương trình bảo hành cho từng linh kiện thay thế.

Là công cụ phơi đồ hàng ngày nên giàn phơi quần áo có vai trò cực quan trọng. Đừng để những sự cố hỏng giàn phơi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà nhé.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Ecopark, tòa E khu rừng cọ nhà chị Sang – 04
Rate this post
error: No copy!