Sử dụng và bảo quản đúng cách giàn phơi thông minh

Sử dụng và bảo quản đúng cách giàn phơi thông minh

Sử dụng đúng cách để giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

Giàn phơi thông minh được thiết kế có tính sáng tạo, tích hợp nhiều tính năng vận hành theo nguyên lý khoa học riêng. Chính bởi vậy, khi sử dụng để sản phẩm luôn bền đẹp người dùng cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản, đồng thời bảo quẩn giàn phơi để giàn phơi luôn vận hành trơn chu, nâng cao tuổi thọ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng và bảo quản cho giàn phơi luôn bền đẹp.

Sử dụng đúng cách giàn phơi thông minh

Khi sở hữu một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết về cấu tạo, cũng như cách vận hành trong mỗi sản phẩm, khi sử dụng tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc nào do không biết các sử dụng mà dẫn đến những hỏng hóc.

Các loại giàn phơi khác nhau có nguyên lý vận hành khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà bạn lựa chọn loại giàn phơi phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần hay giàn phơi điều khiển từ xa,… tuy nhiên cơ bản nguyên tắc vận hành chung là:

– Quay đúng chiều quy định: bạn cần sử dụng tay quay để nâng hoặc hạ thanh phơi xuống. Chú ý nâng thanh phơi nên cần quay theo đúng chiều kim đồng hồ, ngược lại hạ thanh phơi xuống quay ngược lại chiều kim đồng hồ. Không quay ngược chiều sẽ khiến dây cáp bị rối, kẹt dây, khiến nhanh hỏng, không sử dụng được. Đồng thời cũng lưu ý không quay hết dây trong hộp quay và tránh nâng thanh phơi lên sát trần.

Sử dụng đúng cách để giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn
Sử dụng đúng cách để giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

– Chú ý trọng tải phơi đồ cho phép: không vượt quá trọng tải cho phép. Tùy vào mỗi loại sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ các kĩ thuật thông số để sử dụng cho đúng. Việc phơi quá nhiều đồ nặng sẽ có thể khiến thanh phơi bị cong, võng hoặc gãy, hỏng giàn phơi.

Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ

Để sản phẩm luôn bền đẹp, nâng cao tuổi thọ, cùng với quá trình sử dụng, người dùng cần chú ý thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời, kiểm tra vận hành của các bộ phận khác, lau chùi thường xuyên để sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, trơn chu hơn.

IMG_0273
Cùng với quá trình sử dụng cần bảo dưỡng giàn phơi định kỳ để sản phẩm luôn bền đẹp

Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên tìm hiểu thật kỹ đến nhà sản xuất xem hàng có đảm bảo chính hãng hay không, chất liệu có tốt không và chế độ bảo hành ra sao. Chúc bạn lựa chọn được giàn phơi thông minh tốt và phù hợp nhất với gia đình mình.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu giàn phơi chính hãng, giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!