Cách bảo quản giàn phơi thông minh bền đẹp như mới

Cách bảo quản giàn phơi thông minh bền đẹp như mới

giàn phơi quay tay gắn trần được sử dụng phổ biến

Giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu với các gia đình tại chung cư, nhà phố. Với tính năng tiết kiệm diện tích và khả năng phơi đồ vượt trội, sản phẩm này ngày càng được lòng người dùng. Vậy bạn có biết cách bảo quản giàn phơi thông minh như nào để luôn bền đẹp như mới? Cùng khám phá chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Sử dụng đúng cách giàn phơi thông minh

Khi sở hữu một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết về cấu tạo, cũng như cách vận hành trong mỗi sản phẩm, khi sử dụng tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc nào do không biết các sử dụng mà dẫn đến những hỏng hóc.

giàn phơi quay tay gắn trần được sử dụng phổ biến
Giàn phơi quay tay gắn trần được sử dụng phổ biến

Loại giàn phơi các gia đình phải quan tâm nhiều đến việc bảo quản, bảo dưỡng đó là giàn gắn trần quay tay. Đây là loại giàn phơi hiện được ưa chuộng nhất thị trường. 

Quay đúng chiều quy định

Trong quá trình sử dụng các gia đình cần chú ý: nâng thanh phơi nên cần quay theo đúng chiều kim đồng hồ, hạ thanh phơi xuống quay ngược lại chiều kim đồng hồ. Nếu quay không đúng nguyên tắc sẽ khiến dây cáp bị rối, kẹt dây, khiến nhanh hỏng, không sử dụng được. Đồng thời cũng lưu ý không quay hết dây trong hộp quay và tránh nâng thanh phơi lên sát trần.

Sử dụng đúng cách để giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn
Sử dụng đúng cách để giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

Chú ý trọng tải phơi đồ cho phép

Không vượt quá trọng tải cho phép. Tùy vào mỗi loại sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ các kĩ thuật thông số để sử dụng cho đúng. Việc phơi quá nhiều đồ nặng sẽ có thể khiến thanh phơi bị cong, võng hoặc gãy, hỏng giàn phơi.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh đúng chuẩn

“Của bền tại người” nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 mẫu giàn phơi bền bỉ theo năm tháng. Hãy sử dụng những tuyệt chiêu bảo quản giàn phơi được giới thiệu dưới đây.

Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ

Để sản phẩm luôn bền đẹp, nâng cao tuổi thọ, cùng với quá trình sử dụng, người dùng cần chú ý thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời, các buli, dẫn hướng và dây cáp. 

Việc tra dầu mỡ sẽ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái và nhẹ nhàng hơn. Từ đó các linh kiện cũng bền hơn, ít hỏng hóc hơn.

Tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn
Tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn

Sau khi thu đồ nên nâng thanh lên cao sát trần

Sau khi thu quần áo, các gia đình lưu ý nên nâng thanh lên sát trần. Những gia đình lắp giàn phơi ở sân thượng hay ban công có gió lớn càng cần lưu ý vấn đề này. 

Nâng cao thanh lên sát trần để hạn chế ảnh hưởng của gió
Nâng cao thanh lên sát trần để hạn chế ảnh hưởng của gió

Nâng thanh lên cao sẽ giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của mưa, gió đến giàn phơi. Nhờ vậy sản phẩm sẽ có độ bền cao hơn, hạn chế hỏng hóc.

Lau chùi thường xuyên

Vì vị trí lắp giàn phơi thường là ban công, logia hoặc sân phơi nên ảnh hưởng khá nhiều của bụi bẩn. Vì vậy sau 1 thời gian sử dụng các gia đình bên lau chùi thanh phơi kỹ càng để sản phẩm luôn được như mới.

Bên cạnh việc bảo quản giàn phơi, các gia đình cần lưu ý chọn mẫu sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao để đảm bảo dùng được lâu dài. Qúy khách cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7)

Rate this post

Trả lời

error: No copy!