7749 cách thiết kế không gian đẹp với giàn phơi thông minh

7749 cách thiết kế không gian đẹp với giàn phơi thông minh

Ban công đẹp nhờ lắp giàn phơi quần áo

Giàn phơi đồ thông minh không chỉ đơn thuần là một sản phẩm giúp ích cho chị em trong việc phơi quần áo dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, mà với giàn phơi các gia đình có thể thỏa sức sáng tạo không gian đẹp cho ban công nhà mình.

Có lẽ không gia đình nào là không có ban công, hay mái hiên. Đây cũng là nơi được các gia đình rất chú ý vì nó là nơi dễ nhìn thấy nhất của ngôi nhà, nên gia đình nào cũng muốn sáng tạo một không gian đẹp cho nó. Nhưng ban công cũng là nơi dành cho nhiệm vụ phơi quần áo.

Vậy làm sao có thể kết hợp cả 2, vừa là nơi dùng để phơi quần áo cho cả gia đình, lại vừa là nơi có một không gian đẹp làm vui lòng mọi khách tới thăm nhà. Với giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, phơi được khối lượng quần áo khổng lồ một cách dễ dàng, gia đình bạn không còn phải lo lắng gì nữa, nhiệm vụ của bạn bây giờ chỉ là sáng tạo, trang trí cho không gian ban công nhà mình thật đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ban công, mái hiên đẹp chúng tôi đã lắp đặt giàn phơi thông minh.

Trang trí ban công đẹp cho nhà chung cư

Chung cư thường có ban công hẹp, vì vậy giàn phơi thông minh là sự lựa chọn sáng suốt nhất, với một bộ giàn phơi thông minh gọn nhẹ cho gia đình vẫn thoải mái phơi quần áo, mà ban công vẫn thông thoáng, chỉ cần sử dụng tay quay để kéo nhẹ giàn phơi lên cao là quần áo thỏa sức được vui đùa với nắng, gió để mau khô nhất, không gian bên dưới còn nguyên vẹn cho các gia đình sáng tạo, trồng hoa, trồng cây cảnh, hay trồng rau. Với ban công như thế chắc hẳn bất kì một vị khách đi đường nào cũng phải ngước nhìn và trầm trồ khen ngợi nhà bạn thật khéo sắp xếp, thật sáng tạo.

Thiết kế ban công chung cư đẹp hết sẩy nhờ giàn phơi
Thiết kế ban công chung cư đẹp hết sẩy nhờ giàn phơi

Ban công đẹp, thơ mộng với giàn phơi thông minh

Gia đình bạn có một ban công rộng, nhưng bạn không muốn nó bị chiếm dụng hết cho việc phơi quần áo, vậy hãy lắp ngay giàn phơi thông minh, quần áo sẽ được phơi thật gọn gàng với gian phoi tiện dụng này, không gian còn lại vẫn rộng rãi, bạn có thể trang trí thêm bằng cây cảnh và kê cả 1 bộ bàn ghế salon để tiếp đãi bạn bè ở không gian thoáng mát đó. Chắc hẳn bất cứ ai đến nhà bạn cũng thật thích thú với không gian thơ mộng, tươi mới, sáng tạo này.

Ban công đẹp nhờ lắp giàn phơi quần áo
Ban công đẹp nhờ lắp giàn phơi quần áo

Mái hiên thông thoáng nhờ giàn phơi thông minh

Nhà bạn là nhà mái bằng, với phần mái hiên nhỏ duy nhất có thể tận dụng phơi quần áo, nhưng đó cũng là nơi mọi vị khách nhìn thấy đầu tiền, bạn không hề muốn treo những dây phơi mất thẩm mỹ ngay trước cửa.

Vậy còn chần chừ gì, mà không sáng tạo một mái hiên thật đẹp với giàn phơi thông minh. Mái hiên vẫn đảm bảo thoáng, mát mà vẫn tha hồ phơi quần áo. Bạn không còn bất cứ ngại ngùng gì khi có khách tới chơi, ngược lại gia đình bạn sẽ được khen là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

>> Xem thêm Bí kíp thiết kế sân phơi tầng thượng đẹp, tiện ích chuẩn 5 sao

Ban công nhà mái tôn vẫn đẹp vô cùng với giàn phơi thông minh.

Ban công nhà bạn làm bằng mái tôn, thật khó để thiết kế chỗ phơi quần áo tiện lợi, mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng nhất, nhưng với giàn phơi thông minh thì bạn khỏi lo nhé, giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp đặt dễ dàng với trần mái tôn, cho không gian ban công đẹp nhất có thể.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy lắp đặt ngay giàn phơi thông minh cho gia đình mình một cách đơn nhất, chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7),  đội ngu kĩ thuật giàu kinh nghiệm, và óc sáng tạo phong phú của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp miễn phí cho gia đình bạn những bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất, cho gia đình bạn sáng tạo một không gian phơi đẹp nhất.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!