Giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park - Xả Kho Sale 70%

Giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park – Xả Kho Sale 70%

Giàn phơi có thiết kế đẹp sang trọng,

Lắp giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park thời điểm này đang có ưu đãi giá cực rẻ. gianphoithongminhhoaphat.vn đang có chương trình ưu đãi lên đến 70% giàn phơi Hòa Phát tại Phương Đông Green Park. Nếu các gia đình đang quan tâm đến sản phẩm này hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm được thêm thông tin.

Lắp giàn phơi Phương Đông Green Park siêu sale 70%

Lắp giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park siêu sale 70% giá cực hấp dẫn. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu sản phẩm giàn phơi chính hãng với giá tốt nhất đừng bỏ qua chương trình ưu đãi hấp dẫn này. 

Dưới đây là các mẫu giàn phơi hot nhất trong chương trình giảm giá tại Phương Đông Green Park. Qúy vị và các bạn có thể bấm xem thông tin từng sản phẩm để chọn mẫu phù hợp với nhu cầu.

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2024)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2024)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 

Lắp giàn phơi Phương Đông Green Park vì sao nên chọn Hòa Phát star

Giàn phơi Hòa Phát star đã không còn xa lạ với các gia đình Phương Đông Green Park. Vì sao sản phẩm này lại được các gia đình ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi vén màn bí mật ngay sau đây.

Sở hữu thiết kế đẹp và tiện dụng nhất

Từ khi giàn phơi Hòa Phát có mặt trên thị trường, tất cả các công cụ phơi thông thường đã phải “lép vế” trước thiết kế quá nổi bật của nó. Mọi bộ phận của giàn phơi, từ bộ tay quay được thiết kế tinh xảo, đến những sợi dây cáp inox sáng bóng, các bát bảo vệ buli được gắn trần ấn tượng và 2 thanh phơi nhôm với các hoa văn đẹp mắt. 

Giàn phơi có thiết kế đẹp sang trọng,
Giàn phơi có thiết kế đẹp sang trọng,

Giàn phơi có thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc nên người dùng có thể chủ động điều chỉnh nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. 

Ngoài ra, khả năng nâng cao, hạ thấp này cũng giúp các gia đình tại Phương Đông Green Park tiết kiệm được diện tích triệt để cũng như trải nghiệm việc phơi phóng 1 cách dễ dàng hơn.

Là loại giàn phơi quần áo có mẫu mã đa dạng nhất

Nếu như bạn đã chán nản với hình ảnh của những dây phơi cũ kĩ hay những chiếc giá phơi chỉ độc nhất có một vài mẫu mã nhưng đều mang vẻ thô cứng, chiếm diện tích. Thì với giàn phơi Hòa Phát sẽ khiến bạn phải “hoa” mắt, giữa một loạt các mẫu mã, đẹp và hấp dẫn tha hồ cho bạn lựa chọn.

Hiện tại trên Website của chúng tôi có đến hơn 30 mẫu giàn phơi thông minh để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đủ loại: giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điện tử nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình.

giàn phơi điện tử - Sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất
Giàn phơi điện tử – Sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất

Khả năng phơi đồ ấn tượng nhất

Kỷ lục về khả năng phơi đồ ấn tượng cũng được giàn phơi thông minh xác lập một cách xuất sắc. Cùng một lúc nó có thể đảm đương được việc phơi 80 chiếc quần áo, mà không hề làm chúng bị xô dạt hay dúm dó, vì các lỗ phơi trên thanh phơi đã được tính toán một cách cực chuẩn xác. Với con số ấn tượng này, bất cứ gia đình nào cũng cảm thấy ngạc nhiên, vì lần đầu tiên được sở hữu một loại giàn phơi hữu ích đến vậy.

Chưa dừng lại ở đó, một kỷ lục nữa về khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh được xác lập đó là khối lượng phơi đồ ấn tượng nhất. Mỗi loại giàn phơi thông minh có thể phơi được khối lượng từ 40-60 kg, với khối lượng này, gia đình bạn thoải mái phơi chăn, ga, chiếu trúc hay đệm mỏng mà không lo thiếu diện tích như trước đây.

Lắp giàn phơi Phương Đông Green Park để có giải pháp phơi hiệu quả nhất
Lắp giàn phơi Phương Đông Green Park để có giải pháp phơi hiệu quả nhất

Tuổi thọ đạt kỷ lục cao nhất

Các giá phơi thông thường sẽ chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, nếu giữ gìn thì sẽ được khoảng hơn 1 năm, bạn đừng vội hài lòng với tuổi thọ này, bởi giàn phơi thông minh sẽ mang đến cho gia đình bạn một giải pháp phơi đồ trong thời gian dài không thể tưởng tượng từ 5 – 10 năm. Đây là kỷ lục về tuổi thọ mà khó có một loại giàn phơi nào phá vỡ được.

Với những lợi ích nổi bật được liệt kê trên đây, không khó hiểu tại sao giàn phơi thông minh lại là sản phẩm được các gia đình ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

BST ảnh thực tế lắp giàn phơi Phương Đông Green Park

Những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park được chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn trong nội dung dưới đây sẽ là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự tiện dụng của sản phẩm này.

Lắp giàn phơi Hòa Phát hp701 nhà chị Hoa

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Phương Đông Green Park là 1 trong những việc đầu tiên chị Hoa thực hiện khi sắp chuyển về đây sinh sống. Vì sao giàn phơi lại quan trọng đến vậy. Xem những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại nhà chị Hoa quý vị và các bạn sẽ có câu trả lời.

Quy trình lắp giàn phơi tại Green park Trần Thủ Độ nhà chị Hoa

Săp chuyển đến đây sinh sống nên mấy ngày nay chị Hoa tất bật sắm sửa các đồ dùng nội, ngoại thất. Một trong những món đồ chị lắp đặt đầu tiên chính là giàn phơi thông minh.

Vị trí lắp giàn phơi tại các căn hộ chung cư Green Park đa số là ban công. Không gian này đảm bảo độ thông thoáng tốt, giúp quần áo nhanh khô. 

Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa - 01
Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa – 01

Diện tích ban công chung cư Green Park vô cùng phù hợp với kích thước giàn phơi thông minh. Chiều dài trên 2,2m, độ rộng trên 1m. Vì vậy phương án chúng tôi lựa chọn lắp đặt là lắp 2 thanh phơi song song với nhau.

Thời gian lắp giàn phơi chung cư Green Park Trần Thủ Độ mất khoảng 50 phút. Quy trình lắp đặt được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đo đạc, cố định các bộ phận

Giàn phơi Hòa Phát HP701 được lắp đặt từ các bộ phận rời. Nhờ vậy khi lắp đặt, thợ kỹ thuật có thể tùy chỉnh phương án lắp phù hợp với đặc điểm từng căn hộ. 

Ban công của gia đình chị Hoa rất thoáng, rộng, không bị vướng nên quy trình lắp đặt cực kỳ thuận lợi. Trước tiên, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành do đạc để đánh dấu vị trí lắp phù hợp. Tiếp theo đó sẽ cố định các bộ phận chắc chắn vào tường, trần.

Bộ tời được cố định trên tường, cách mặt sàn khoảng hơn 1m vừa tầm tay sử dụng. Dẫn hướng và 4 buli đơn được cố định trên trần.

Bước 2: Luồn dây cáp

2 sợi dây cáp được gập đôi, 2 đầu mỗi sợi lần lượt được luồn qua dẫn hướng, và các buli đơn. Phần lưng cáp được nối với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống cáp thống nhất.

Bước 3: Lắp thanh phơi và hoàn thiện

Thanh phơi được treo bằng dây cáp thông qua đai ống. Như vậy chỉ với 3 bước cơ bản chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại Green Park Trần Thủ Độ cho chị Hoa.

Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa - 02
Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa – 02

Lắp chung cư Phương Đông Green Park chị hoa được gì?

Không phải ngẫu nhiên giàn phơi thông minh lại là 1 trong những món đồ chị Hoa chọn mua trước tiên. Và cũng không phải tự nhiên chị chọn lựa bộ giàn phơi Hòa Phát HP701. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích chị nhận được khi lắp sản phẩm này ngay sau đây nhé:

Sở hữu ban công sang, xịn rộng thoáng

Giàn phơi thông minh là công cụ phơi đồ duy nhất có thể mang đến 1 ban công đẹp, rộng thoáng cho các gia đình chung cư. Thiết kế sang trọng, khi lắp đặt không chiếm diện tích mặt nền chính là điểm cộng của sản phẩm này.

Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa - 03
Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa – 03

Khi phơi đồ có thể điều chỉnh 2 thanh phơi lên cao sát trần đảm bảo độ thoáng tối đa cho ban công. Theo dõi những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi cho chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa bạn có thể thấy rõ lợi ích này.

An tâm phơi đồ trong mọi điều kiện thời tiết

Không chỉ tiết kiệm diện tích, giàn phơi Hòa Phát HP701 còn giúp chị Hoa có thể an tâm phơi phóng trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ việc được phơi trên cao nên độ thoáng tốt hơn, giúp quần áo nhanh khô hơn. Đặc biệt, khi trời mưa gió quần áo cũng hạn chế việc bị hắt ướt.

Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa - 04
Ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh chung cư Phương Đông Green Park nhà chị Hoa – 04

Phơi đồ thoải mái không cần lo đến số lượng

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát cực khủng. Bộ HP701 chị Hoa lựa chọn lắp đặt có khả năng phơi được khối lượng đồ lên đến 70kg trên 2 thanh. 

Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau. Như vậy chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi này, chị Hoa có thể phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc. Đồng thời, chị có thể phơi cả chăn, chiếu bằng cách vắt ngang lên thanh phơi. 

Lắp giàn phơi và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà

Lắp giàn phơi thông minh chung cư phương Đông Green Park được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn. Vì vậy gia đình anh Hà đã lựa chọn lắp bộ đôi sản phẩm này để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn quan tâm hãy dành ít phút tham khảo thông tin cùng hình ảnh thực tế lắp giàn phơi trong nội dung dưới đây nhé. 

Lắp giàn phơi chung cư Green Park Trần Thủ Độ anh Hà chọn mẫu KS950

Lắp giàn phơi tại chung cư Phương Đông Green Park, anh Hà hướng đến sản phẩm giá rẻ, chất lượng ổn định. Vì lẽ đó chúng tôi đã tư vấn cho anh mẫu Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi bán chạy nhất trong phân khúc giá dưới 1 triệu.

Thông tin sản phẩm

  • Đánh giá độ bền

Giàn phơi Hòa Phát Ks950 được đánh giá cao về chất lượng nhờ chất liệu sản xuất tốt. Bộ tời giàn phơi được đúc từ hợp kim nhôm, thiết kế hình cổ chuông sang trọng.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà - 01
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà – 01

Dây cáp được sản xuất từ dây cáp lụa inox 316 dẻo dai, bền bỉ, chống mài mòn tốt. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm nhẹ, dễ di chuyển lên xuống và có độ bền hoàn hảo.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư Green Park Trần Thủ Độ, anh Hà có thể sử dụng trong 5 – 7 năm hoặc hơn thế nếu thường xuyên bảo dưỡng.

  • Khả năng phơi đồ

Mẫu giàn phơi KS950 là mẫu giá rẻ có khả năng phơi đồ tốt nhất. Sản phẩm này có thể chịu được khối lượng đồ 60kg chia đều cho 2 bên thanh phơi.

Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,2m giúp gia đình anh Hà treo đồ nặng dễ dàng, hiệu quả. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau đáp ứng tốt nhu cầu phơi phóng hàng ngày cho 4 thành viên của gia đình anh.

Có thể thấy, sau khi lắp đặt, giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, mang đến không gian cực thông thoáng cho ban công chung cư nhà anh Hà.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà - 02
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà – 02

Giá bán

Lắp giàn phơi chung cư Green Park Trần Thủ Độ, chọn bộ Hòa Phát ks950 có giá chỉ 690.000 đồng. Giá này đã là giá lắp trọn gói, bởi gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt cho các gia đình.

Lắp lưới an toàn ban công chung cư Phương Đông Green Park được giảm giá 30%

Gia đình có con nhỏ nên anh Hà quyết định lắp lưới an toàn ban công để tránh những sự cố đáng tiếc. Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% nên anh quyết định lắp luôn.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà - 03
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà – 03

Lưới an toàn ban công có công dụng gì?

Lắp lưới an toàn ban công chung cư Phương Đông Green Park mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể đó là:

  • Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, phòng tránh trường hợp các bé leo trèo lên lan can và bị ngã
  • Lưới an toàn cũng có tác dụng chống trộm hiệu quả, giúp trộm khó đột nhật ban công hơn
  • Lưới không làm giảm độ thoáng của ban công chung cư như những chuồng cọp truyền thống
  • Lưới bảo vệ ban công có thể phá bỏ trong những tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn

Loại lưới này được đan từ các sợi cáp inox bọc nhựa trên hệ khung nhôm định hình trên và dưới ban công nên cực kỳ chắc chắn. Khả năng chịu lực tốt lên đến 90kg vì vậy gia đình anh Hà có thể an tâm khi cho các con chơi đùa ngoài ban công.

Giá lưới an toàn sau khi sale 30%

Lưới an toàn khi lắp cùng giàn phơi thông minh sẽ được giảm giá chỉ còn 129.000đ/m2 với loại cáp 2.5mm và 150.000đ/m2 với loại cáp 3mm.

Để đảm bảo chất lượng và độ bền anh Hà đã lựa chọn loại cáp lụa inox 3mm.

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà - 04
Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn tại Phương Đông Green Park nhà anh Hà – 04

Sửa giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park 24/7 giá rẻ nhất

Không dừng lại ở việc cung cấp giàn phơi chính hãng với giá tốt nhất, gianphoithongminhhoaphat.vn còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Phương Đông Green Park giá rẻ cho các gia đình.

Cũng như các món đồ gia dụng khác, giàn phơi cũng gặp phải những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Lúc này các gia đình cần tìm đến 1 địa chỉ sửa chữa uy tín, tin cậy.

gianphoithongminhhoaphat.vn nhận sửa giàn phơi Phương Đông Green Park uy tín. Chúng tôi nhận sửa giàn phơi trong ngày, thay linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sửa giàn phơi Phương Đông Green Park mời các bạn cùng tham khảo.

Sửa giàn phơi tại Phương Đông Green Park nhà chị Qúy

Mẫu giàn phơi gia đình chị Qúy đang sử dụng là Hòa Phát 999B. Đây là mẫu giàn phơi có chất lượng khá ổn với khả năng phơi đồ lên đến 60kg và có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo.

Sửa giàn phơi tại Đống Đa nhà chị Qúy, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - 01
Sửa giàn phơi Phương Đông Green Park nhà chị Qúy – 01

Khối lượng này với 1 gia đình 4, 5 thành viên là quá thoải mái, kể cả dồn quần áo 2, 3 ngày giặt và phơi 1 thể cũng không là vấn đề.

Khả năng phơi đồ tốt là 1 chuyện, nhưng các gia đình sẽ bất ngờ hơn với khả năng tiết kiệm không gian của nó.

Trong không gian lô gia nhỏ hẹp có diện tích chỉ khoảng 2m2, nhưng bạn hãy xem gia đình chị Qúy làm được những gì:

  • Thoải mái phơi đồ với giàn phơi
  • Để 1 chiếc máy giặt để tiện giặt đồ, phơi phóng
  • Để các đồ cũ, đồ ít sử dụng

Với 1 lô gia chung cư nhỏ được khai thác tối đa công năng như vậy không thể thiếu sự đóng góp của giàn phơi thông minh.

Sửa giàn phơi tại Đống Đa nhà chị Qúy, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - 02
Sửa giàn phơi Phương Đông Green Park  nhà chị Qúy – 02

Tuy nhiên sau thời gian sử dụng lâu dài giàn phơi nhà chị Qúy đã gặp sự cố mòn dây cáp. Để không ảnh hưởng đến việc phơi phóng, chị Qúy đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất. 

Sửa giàn phơi tại Đống Đa nhà chị Qúy, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - 03
Sửa giàn phơi Phương Đông Green Park nhà chị Qúy – 03

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Quy chỉ là lỗi mòn cáp. Trong quá trình hoạt động lâu dài, cáp không được bảo dưỡng nên bị ma sát khi lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli và mài mòn dần.

Cách sửa chữa lỗi này chỉ có 1, đó là thay dây cáp mới. Chỉ cần thay cáp mới giàn phơi lại có thể khỏe mạnh như ban đầu.

Quy trình thay cáp được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành nhanh chóng: Tháo cáp cũ, thay cáp mới cả thảy chỉ mất 15 phút.

Loại cáp được thay cho gia đình chị cũng như sử dụng để thay cho tất cả các gia đình khi bị mòn, đứt cáp đó là cáp inox chuyên dụng.

 Thay 2 sợi cáp giàn phơi, giá tiền chị Qúy phải trả chỉ là 250.000đ tất tần tật từ A-Z cả công và linh phụ kiện.

Báo giá sửa giàn phơi Phương Đông Green Park

Bạn có thể tham khảo giá sửa chữa giàn phơi Phương Đông Green Park, báo giá thay thế các linh phụ kiện giàn phơi khác trong bảng dưới đây:

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hà Nội
Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh Phương Đông Green Park chắc chắn sẽ là 1 trong những lựa chọn đúng đắn nhất của gia đình bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ, tư vấn

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!