Lắp giàn phơi KS950 tại Royal City nhà anh Cường Tòa R4B

Lắp giàn phơi KS950 tại Royal City nhà anh Cường Tòa R4B

Giàn phơi thông minh giúp không gian phơi trở thành nơi đẹp nhất

Các tòa chung cư đang mọc lên như nấm để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng lớn của người dân. Nhà chung cư, tiện ích, hiện đại nhưng không gian phơi đồ lại chật hẹp, gây khó khăn cho việc phơi quần áo của các gia đình. Giàn phơi thông minh là giải pháp hữu hiệu để phơi đồ hiệu quả, và mang đến một không gian phơi đặc sắc. Để gia đình mình có không gian sống thông thoáng hơn, và phơi đồ thoải mái dễ dàng hơn, anh Cường đã lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950.

Lắp giàn phơi KS950 để có không gian phơi đẹp

Xây dựng không gian sống đẹp là tâm huyết bấy lâu nay của anh. Do vậy, ngay khi chuyển đến khu chung cư cao cấp Royal City, anh đã có nhiều ý tưởng trang trí cho căn nhà của mình trở nên đẹp hơn. Vì vậy, ban công nhà anh luôn ngập tràn màu sắc rực rỡ của các loại hoa.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 01

Tuy nhiên, do chiếc giá phơi cồng kềnh khiến công việc chăm sóc hoa của anh trở nên khó khăn do không gian chật chội. Hơn nữa, với những bộ quần áo súm sít vào nhau trên giá phơi, vừa lâu khô lại xấu xí làm ban công trở nên bừa bộn, mất mỹ quan. Từ phòng khách nhà anh có thể nhìn thẳng ra ban công, nên anh luôn ao ước bỏ ngay đi chiếc giá phơi thô kệch, chiếm diện tích, trả lại cho nhà anh ban công thông thoáng. Khi biết tới giàn phơi thông minh, anh đã biết đây chính là “người bạn” mình đang tìm kiếm và nhanh chóng đặt hàng bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 02

Cấu tạo, chất lượng của giàn phơi KS950

Cấu tạo gọn nhẹ luôn là ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát ks950: chỉ với 3 bộ phận bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, gia đình anh đã có một giàn phơi quần áo hoàn hảo. Bộ tay quay của giàn phơi này đã được cải tiến, hiện đại hơn so với các thê hệ trước nó. Đây là bộ tay quay liền, được làm nên từ hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế tinh xảo đẹp mắt. Với bộ tay quay này, gia đình anh chỉ cần quay tay quay để nâng lên hạ xuống 2 thanh 1 lúc hoặc từng thanh mà không cần tháo tay quay ra.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 03

Với dây cáp inox không giãn, không rỉ và 2 thanh phơi hợp kim nhôm dày dặn, bền chắc, bộ giàn phơi nhà anh sẽ luôn bền vững với thời gian, không bị ảnh hưởng vởi các yếu tố thời tiết.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 04

Lắp giàn phơi KS950 phơi đồ có tốt không?

2 thanh phơi bao gồm 80 lỗ phơi được tính toán và thiết kế chuẩn xác nên anh chỉ cần treo móc và phơi quần áo. Quần áo sẽ luôn được “nâng niu” đến khi khô ráo mà không hề bị “đau đớn” do cọ xát hay rơi như khi phơi trên giá phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 05
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 05

Sức nâng của bộ giàn phơi hiện đại này là 60kg, do vậy những hôm quyết định tổng vệ sinh chăn, ga, gối, đệm mỏng nhà anh sẽ không cần phải lo tìm chỗ phơi những đồ nặng, rộng cho mau khô nữa. Chúng sẽ được phơi hiệu quả trên bộ giàn phơi này mà không hề tốn diện tích.

Bạn không tin ư? 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,2 m, và có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng bằng tay quay, do vậy khi phơi, các thanh phơi sẽ được kéo lên cao gần sát trần, trả lại không gian rộng rãi cho anh chăm sóc hoa, cho những giỏ hoa luôn nhận đủ ánh sáng để sinh sôi, phát triển. Từ phòng khách nhà anh, các vị khách sẽ luôn được chiêm ngưỡng không gian đẹp, đặc sắc ngoài ban công.

Giàn phơi thông minh nhà anh Cường - 06
Giàn phơi thông minh nhà anh Cường – 06

Hãy xây dựng cho gia đình một không gian sống đẹp với giàn phơi thông minh. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn, lắp đặt giàn phơi thông minh Hotline 098.294.29.29 (24/7)

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!