Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh

Để giàn phơi thông minh đạt được độ bền tối ưu, bên cạnh việc xây dựng thói quen phơi hợp lý, việc lắp đặt như thế nào giữ vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây, hãy cùng gianphoithongminhhoaphat.vn tìm hiểu những gạch đầu dòng quan trọng giúp việc lắp đặt giàn phơi thông minh đạt “chuẩn” kỹ thuật.

Xem thêm:

Bật mí những sự thật về giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

“Giải phóng” không gian phơi nhờ sử dụng giàn phơi thông minh

Sở hữu một kích thước không thể hợp lý hơn, cùng thiết kế gắn trần, đặc biệt là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có khả năng “chinh phục” mọi loại hình không gian.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 01

Tuy nhiên, nếu như con người biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó. Nhất là với giàn phơi, loại vật dụng luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất.

Mặt khác, do giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ học, nên sự tác động của mưa gió trong thời gian dài khiến loại giàn phơi này có thể gặp phải các sự cố như dây cáp bị kẹt, kho quay tay quay…dẫn đến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp.

Bởi vậy, để đảm bảo sự “an toàn” tuyệt đối, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo của gia đình bạn không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02

Bên cạnh đó, để đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh, khi lắp đặt, người dùng cần chú ý khoảng cách giữa thanh phơi và trần nên cách nhau khoảng 10cm nhằm tránh việc thanh phơi bị xước gây mất thẩm mỹ.

Sở hữu thiết kế vượt trội, giàn phơi thông minh hội tụ đầy để những đặc tính cần có của một vật dụng phơi. Đó là tính năng phơi vượt trội, hiệu quả phơi tuyệt đối, và khả năng kiến tạo, tích hợp diện tích tối đa. Trước “mớ” lợi ích nhận được, việc gia tăng tuổi thọ của loại vật dụng này là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của người sử dụng.

Hãy là người sử dụng thông thái. Đây còn là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống. Và với mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng, hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sử giàn phơi thông minh tại nhà. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!