Lô gia "sang trọng" nhờ lắp giàn phơi gắn trần nhà anh Linh Vimhomes Tân Cảng, Bình Thạnh

Lô gia “sang trọng” nhờ lắp giàn phơi gắn trần nhà anh Linh Vimhomes Tân Cảng, Bình Thạnh

Lắp giàn phơi thông minh HCM: Ngày 3.05 chi nhánh HCM của chúng tôi đã lắp đặt giàn phơi gắn trần thông minh tại lô gia nhà anh Linh Vimhomes Tân Cảng, Bình Thạnh. Cùng ngắm độ “sang trọng” của lô gia nhà anh sau khi giàn phơi thông minh HCM xuất hiện.

Lắp giàn phơi thông minh hcm, anh Linh an tâm lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn vì tin tưởng vào độ uy tín của chúng tôi. Các sản phẩm trên Website đều có thông tin rõ ràng, có hình ảnh thực tế để tham khảo cụ thể. 

Cũng như các gia đình chung cư khác, anh Linh chọn lắp giàn phơi gắn trần để tiết kiệm diện tích. Vị trí lắp giàn phơi nhà anh là logia. Tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng vị trí này cũng đủ lý tưởng để lắp giàn phơi. 

Lô gia "sang trọng" nhờ lắp giàn phơi gắn trần nhà anh Linh Vimhom Tân Cảng, Bình Thạnh-01
Lô gia “sang trọng” nhờ lắp giàn phơi gắn trần nhà anh Linh Vimhomes Tân Cảng, Bình Thạnh-01

Trần logia nhà anh Linh là trần thạch cao. Do đó để lắp giàn phơi thuận lợi, thợ kỹ thuật của chúng tôi đã cố định 2 thanh thép chịu lực vào 2 bên tường. 2 thanh thép dùng để bắt các buli lên trên trần và đảm bảo sức nặng của quần áo không ảnh hưởng đến độ bền của trần thạch cao.

Lắp đặt giàn phơi tại trần thạch cao
Lắp đặt giàn phơi tại trần thạch cao

Quy trình lắp giàn phơi thông minh tphcm cho gia đình anh Linh mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi lắp đặt, gia đình anh đã được sở hữu 1 không gian phơi đồ vô cùng rộng, thoáng. 

2 thanh phơi dài 2m4 với sức nâng tải trọng lên tới 60kg
2 thanh phơi dài 2m4 với sức nâng tải trọng lên tới 60kg

Lắp giàn phơi Bình Thạnh, Lắp giàn phơi tpHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!