Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 giá chỉ 690k bộ KS950

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 giá chỉ 690k bộ KS950

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 01

Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park 2, chúng tôi cam kết mang đến cho các gia đình những sản phẩm giàn phơi chất lượng nhất với giá tốt nhất. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo hình ảnh thực tế lắp giàn phơi KS950 tại Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu.

Lắp giàn phơi Ks950 tại nhà anh Hiếu Vinhomes Ocean Park 2

Cũng như đa số chung cư khác, vị trí lắp giàn phơi của gia đình anh Hiếu là tại ban công. Ban công dài gần 3m, rộng khoảng 1 m vô cùng thuận lợi để lắp giàn phơi.

Đội thợ lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 của chúng tôi đã nhanh chóng thống nhất phương pháp lắp đặt với anh Hiếu.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 01
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 01

Theo đó bộ tời sẽ được cố định ở vị trí gần máy giặt để tiện điều khiển giàn phơi. 2 thanh phơi được lắp song song trên trần. Toàn bộ quy trình lắp giàn phơi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

Tuy chỉ lắp mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 nhưng anh Hiếu vẫn vô cùng hài lòng với những lợi ích tuyệt vời mình nhận được. 

Những lợi ích vượt trội khi lắp giàn phơi tại Ocean Park 2

Lắp giàn phơi thông minh Ocean Park 2 là lựa chọn của mọi gia đình vì sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm diện tích triệt để

Lợi ích vượt trội nhất và cũng có thể nói là quan trọng nhất của giàn phơi chính là tiết kiệm diện tích. Với các gia đình tại Vinhomes Ocean Park 2 ban công là nơi duy nhất để hít thở không khí trong lành và có view đẹp. Vì vậy những sản phẩm phơi đồ chiếm diện tích như giá phơi inox hay dây phơi không thể là sự lựa chọn lý tưởng.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 02
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 02

Ban công của gia đình đã được anh Hiếu decor vô cùng đẹp mắt. 1 góc riêng để giặt đồ và phần không gian còn lại để phơi đồ và trồng cây cảnh. Vì vậy anh Hiếu lựa chọn lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 để có thể sở hữu trọn vẹn không gian trống còn lại mà vẫn có thể phơi phóng được.

Như trong hình thực tế quý vị và các bạn tham khảo lắp giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền. 2 thanh phơi có thể nâng lên cao sát trần khi phơi đồ hoặc khi không sử dụng. Nhờ vậy toàn bộ diện tích bên dưới sẽ được giải phóng. 

 Phơi đồ thả ga

Phơi đồ với giàn phơi KS950 gia đình anh Hiếu có thể thở phào nhẹ nhõm. KS950 có khả năng chịu lực khoảng 60kg.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 03
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 03

1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m với 80 lỗ phơi đồ tiện dụng. Nhờ vậy gia đình anh có thể phơi tất cả các món đồ cần thiết chỉ với 1 bộ giàn phơi duy nhất. 

Cách sử dụng tiện lợi

Trải nghiệm việc phơi phóng vô cùng tuyệt vời với giàn phơi thông minh KS950. Khi cần phơi đồ anh Hiếu có thể hạ thanh phơi xuống thấp bằng cách quay ngược chiều tay quay. Lúc này việc treo đồ sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách phơi truyền thống.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 04
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 04

Sau khi treo đồ xong chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, thanh phơi sẽ từ từ nâng lên cao sát trần.

KS950 có các nấc chế độ được tạo sẵn trên bộ tời. Vì vậy người dùng có thể điều chỉnh nâng, hạ từng thanh dễ dàng thông qua những nấc này.

Lắp giàn phơi KS950 tại Vinhomes Ocean Park 2 trọn gói chỉ 790k

Mẫu ks950 là mẫu giàn phơi giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Vinhomes Ocean Park 2. Sản phẩm này hiện được bán với giá chỉ 790k. Đặc biệt lắp giàn phơi KS950 tại Ocean Park 2 các gia đình sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 04
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 04

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 được giảm giá lưới an toàn ban công

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 các gia đình được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn ban công. Cụ thể, nếu lựa chọn lắp lưới ban công cáp 2.5mm giá chỉ còn 129k/m2. Nếu lắp lưới 3mm giá chỉ còn 149k/m2.

Lắp giàn phơi Vinhomes Dream City nhà anh Hiếu - 05
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 nhà anh Hiếu – 05

Lưới an toàn là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các gia đình có con nhỏ. Vì vậy các gia đình nên lắp combo giàn phơi và lưới an toàn để có được áp dụng giá khuyến mãi.

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là giải pháp để các gia đình phơi phóng nhanh chóng, thuận tiện mà không tốn sức. Nếu quý khách có nhu cầu lắp giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn chọn sản phẩm, lắp đặt miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!