Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng tại Royal City nhà chị Chi

Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng tại Royal City nhà chị Chi

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 02

Sống tại chung cư cao cấp Royal City, chị Chi cố gắng tạo không gian sống đẹp và thoáng nhất có thể cho gia đình. Và đó cũng là lý do chị quyết định “khai tử” bộ giá phơi cũ kỹ và giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng mẫu giàn phơi mới đang được các gia đình Hà Nội vô cùng ưa chuộng. Và dưới đây là những “góc nhìn” cận cảnh về sản phẩm này tại nhà chị Chi mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Sản phẩm giàn phơi H009 màu bạc – Mẫu mới với nhiều cải tiến vượt trội

gianphoithongminhhoaphat.vn là một trong những đại lý đầu tiên cập nhật mẫu giàn phơi H009 màu bạc trong danh sách sản phẩm của mình. Ngay lập tức mẫu giàn phơi này trở thành “hiện tượng” và được nhiều gia đình săn đón. Vậy mẫu giàn phơi này có những ưu điểm gì đặc biệt? và có những cải tiến gì so với các mẫu cũ. Qúy vị hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá ngay sau đây nhé.

Thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn

Đích hướng đến của nhà sản xuất giàn phơi Hòa Phát Star luôn là mang đến những mẫu giàn phơi ngày càng đẹp hơn, tiện dụng hơn cho người tiêu dùng. Và có vẻ họ đã rất thành công với sản phẩm giàn phơi quần áo H009.

Giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp sang chảng với lớp sơn bóng và những họa tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, bắt mắt. Những bút áp trang trí buli cũng được thiết kế đẹp hơn, chỉn chu hơn. Bạn có thể ngắm giàn phơi rõ nét hơn qua video lắp đặt thực tế của chúng tôi tại nhà chị Chi ngay dưới đây:
Nhìn chung với những gia đình hiện đại như gia đình chị Chi sắm 1 sản phẩm giàn phơi cao cấp như Hòa Phát H009 màu trắng là việc nên làm. Đây mới là sản phẩm phơi đồ tương xứng với những không gian đẹp, sang trọng như vậy.

Cách sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn

Nhiều chị em phụ nữ còn băn khoăn về cách sử dụng giàn phơi, lo lắng khi điều khiển giàn phơi sẽ nặng như quay một chiếc ròng rọc thông thường. Tuy nhiên đây chỉ là những lo lắng vô căn cứ. Giàn phơi H009 được cải tiến nhiều về kết cấu bộ tời, và các linh kiện giàn phơi giúp việc quay tay quay trở nên “nhẹ như không” ngay cả khi có tải. Cách sử dụng giàn phơi đơn giản, tiện lợi vô cùng thân thiện.

Cụ thể: bộ tời tay quay liền đã được tạo sẵn các nấc chế độ nâng hạ từng thanh, vì vậy khi điều khiển giàn phơi chị chỉ cần chỉnh nấc mong muốn sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh rất đơn giản, thuận tiện.

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng tại Royal City

Không những vậy việc chủ động lựa chọn độ cao thanh phơi sẽ giúp chị Chi được trả lại toàn vẹn diện tích mặt nền ban công để có thêm không gian tiếp tục với niềm đam mê hoa lá của mình.

Khả năng phơi đồ tốt và hoàn hảo hơn

Là mẫu giàn phơi mới nhất, khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát H009 cũng là vô địch nhất. Sức chịu tải đạt trên 60kg, phù hợp phơi tất cả các đồ nặng, rộng trong gia đình. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi để có thể phơi số lượng lớn quần áo cùng lúc.

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu H009

Quy trình lắp giàn phơi cho ban công chung cư Royal City nhà chị Chi

Ban công chung cư nhà chị Chi khá rộng, thoáng khá thuận lợi cho việc lắp đặt. Quy trình lắp giàn phơi diễn ra trong vòng 45 phút, rất nhanh chóng sản phẩm giàn phơi “hot” nhất hiện nay đã thuộc quyền sở hữu của gia đình chị.

Các bước lắp giàn phơi cho ban công chung cư được thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật như sau:

  • Đo đạc, lựa chọn những vị trí lắp đặt giàn phơi
  • Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 – HP901 – 03
  • Đi dây cáp
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát H009 màu trắng tại Royal City – 01
  • Cố định bộ tời, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu H009 màu trắng
  • Lắp thanh phơi
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới H009 màu trắng

Bạn có muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi đẹp và sang trọng như vậy? Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt ngay trong ngày.

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu H009 màu trắng
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu mới 2019 - HP901 - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Chi, mẫu H009 màu trắng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!