Lắp giàn phơi thông minh quận 7 tại chung cư Luxcity nhà chị Tươi

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 tại chung cư Luxcity nhà chị Tươi

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 01

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 là nhu cầu của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình chung cư. Giàn phơi không chỉ giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn mà còn cực kỳ tiết kiệm diện tích. Mời quý vị và các bạn tham khảo những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại nhà chị Tươi, chung cư Luxcity, quận 7 để cảm nhận rõ hơn về những lợi ích của sản phẩm này.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 tại chung cư Luxcity

Chị Tươi quyết định lắp giàn phơi tại chung cư Luxcity ngay khi mới chuyển đến đây sống 1 thời gian ngắn. Bởi hơn ai hết, chị hiểu rằng phơi đồ bằng những công cụ truyền thống hoàn toàn không phù hợp với chung cư. Lắp giàn phơi thông minh quận 7, tphcm chị Tươi chọn mẫu Hòa Phát KS950.

Sản phẩm giàn phơi lắp đặt: Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi thông minh hcm bán cực chạy đầu năm 2021. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá như thiết kế đẹp, tính năng phơi đồ tốt và quan trọng là cực kỳ tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 01
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 01

KS950 là mẫu giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay liền. Thiết kế giàn phơi mô phỏng 1 hệ thống ròng rọc nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt tại những không gian hẹp như ban công, logia chung cư.

Điểm nhấn của giàn phơi là thiết kế bộ tời tay quay liền đẹp mắt. Trên bộ tời có các nấc chế độ tương ứng với các thanh phơi khác nhau. Khi cần sử dụng thanh phơi nào, người dùng chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng rồi điều khiển theo hướng dẫn là được.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 02
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 02

Tính năng phơi đồ của giàn phơi đồ thông minh KS950 khá đa dạng. Sản phẩm này có thể phơi tốt những đồ nặng như chăn, chiếu, ga giường hay những đồ thông dụng như quần áo, giày dép nhờ khả năng chịu lực lên đến 60kg. 1 bộ có 2 thanh phơi như hình, mỗi thanh phơi có chiều dài 2.2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh.

Quy trình, thời gian lắp đặt giàn phơi cho chung cư

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 cho chung cư là công việc đã quá quen thuộc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Mỗi căn chung cư lại có đặc điểm không gian phơi khác nhau, nhưng điểm chung của chúng đều là nhỏ, hẹp và bị vướng víu. Do đó, với mỗi không gian lắp đặt cụ thể, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toàn để tìm ra giải pháp lắp tối ưu nhất.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 03
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 03

Tại logia phơi đồ nhà chị Tươi, thợ lắp giàn phơi của chúng tôi đo đạc cẩn thận chiều dài, độ rộng và tính toán những điểm bị vướng. Theo đó 1 bên logia bị vướng bởi cục nóng điều hòa nên 1 thanh phơi cần lắp thụt vào bên trong. Còn 1 bên lại bị vướng cửa ra vào nên cần lắp trồi ra bên ngoài 1 chút để tránh cửa.

Sau khi lên phương án lắp đặt, thợ kỹ thuật sử dụng thước đo và đánh dấu cụ thể từng vị trí sẽ lắp các bộ phận giàn phơi. Theo đó, bộ tời sẽ được cố định trên tường, dẫn hướng và 4 buli được cố định trên trần.

Những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện lắp giàn treo quần áo cho nhà chị Tươi đó là luồn dây cáp, nối cáp và lắp thanh phơi.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh quận 7 cho chung cư nhà chị Tươi chỉ mất khoảng thời gian gần 1 giờ đồng hồ. Sau khi lắp đặt chị Tươi cực kỳ hài lòng về những lợi ích sản phẩm này mang lại.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 04
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 04

3 lợi ích khi lắp giàn phơi quận 7

Lắp giàn phơi đồ thông minh quận 7, chị Tươi nói riêng và các gia đình chung cư nói chung chắc chắn sẽ được nắm giữ những lợi ích cực tuyệt vời như sau:

Tiết kiệm không gian phơi đồ triệt để

Lắp giàn phơi quần áo tại chung cư giúp tiết kiệm không gian nhất có thể. Như những hình ảnh quý vị quan sát, sau khi lắp đặt giàn phơi không hề chiếm diện tích mặt nền logia nhà chị Tươi như chiếc giá phơi inox truyền thống. 2 thanh phơi có thể được nâng cao sát trần để giải phóng 100% diện tích bên dưới mỗi khi phơi đồ hay khi không sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 05
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 05

Phơi đồ dễ dàng, nhanh chóng hơn

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 chị Tươi được trải nghiệm việc phơi phóng hoàn toàn khác biệt: nhanh hơn, thú vị hơn. Quy trình phơi đồ với giàn phơi thông minh chung cư sẽ được thực hiện như sau:

+ Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp

+ Treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh phơi hoặc vắt chăn, chiếu trực tiếp lên bề mặt thanh

+ Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao

+ Chỉnh nấc trên bộ tời để điều khiển thanh phơi khác và lặp lại quá trình phơi đồ tương tự

Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity - 06
Lắp giàn phơi thông minh quận 7 nhà chị Tươi, chung cư Luxcity – 06

Tăng hiệu quả phơi đồ trong không gian hẹp

Phơi đồ với giàn phơi chị Tươi an tâm tuyệt đối về hiệu quả. Do thanh phơi có thiết kế thông minh, các lỗ phơi có sẵn khoảng cách nên quá trình phơi quần áo không bị dồn, bị xô dạt vào nhau. Kết hợp với thời tiết nắng nóng quanh năm quần áo sẽ luôn nhanh khô và khô đều hơn.

Nếu gia đình bạn chưa sở hữu giàn phơi thông minh tại quận 7 hãy liên hệ ngay với số điện thoại đường dây nóng của gianphoithongminhhoaphat.vn chi nhánh HCM để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!