Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như tiết kiệm không gian, thời gian, giúp quần áo mau khô, hạn chế tối đa hiện tượng bị nhàu, gấp nếp…Đó cũng chính là lý do vì sao nhà anh Quân tại Mỹ Đức, Hà Nội đã lựa chọn và lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn.

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội 01

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh mà anh Quân đã lựa chọn là 999B hiện đang có đơn giá đang lắp tại thời điểm này là 790.000đ. Với cơ cấu hãm kép, model này có sức chịu tải lên tới 60kg, hơn hết tay quay và củ quay còn được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Thật vậy, bộ sản phẩm giàn phơi thông minh này đã mang đến cho anh Quân sự hài lòng tuyệt đối.

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội 02

Bên cạnh đó, ở mỗi bề mặt của thanh phơi còn được tích hợp tới 40 lỗ định vị với khoảng cách đồng đều giúp việc phơi đồ trở nên khoa học hơn. Mọi hiện tượng ẩm ướt, lâu khô của quần áo khi phải phơi với mắc phơi, dây phơi, giá phơi thông thường đã được giải quyết một cách triệt để. Hơn hết, với chiều dài lên đến 2,2 m cùng khả năng chịu lực tốt, giờ đây gia đình anh Quân có thể phơi cả những đồ vật có trọng lượng nặng như chăn, ga, gối đệm mà không còn lo tới các sự cố như võng dây, đứt dây phơi như trước. Không gian sống của nhà anh Quân cũng được ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên vì quần áo đã được đưa lên cao nhờ những chuyển động nhẹ nhàng, tiện dụng của giàn phơi Hòa Phát 999B.

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Quân, Mỹ Đức, Hà Nội 03

Gianphoithongminhhoaphat.vn đã tặng kèm thêm cho anh Quân 30 chiếc móc phơi chịu nhiệt, bền đẹp có tính năng chống bay, chống nhàu cho quần áo. Việc hướng dẫn vận hành giàn phơi được đội ngũ thợ lắp đặt của đơn vị hướng dẫn hết sức chi tiết, tận tình, chu đáo. Anh Quân tỏ ra rất hài lòng vì bộ sản phẩm giàn phơi thông minh mà anh đã lựa chọn còn được bảo hành lên đến 24 tháng sử dụng.

Ngoài việc cung ứng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh mới, gianphoithongminhhoa.vn còn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu về sửa chữa, khắc phục sự cố của giàn phơi thông minh 24/7. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!