Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Osaka Complex giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Osaka Complex giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 03

Vinadry – công ty chuyên sản xuất, phân phối giàn phơi thông minh ở Hà Nội, tphcm. Bán giàn phơi giá rẻ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tận tâm là những điều khách hàng có thể tin tưởng ở chúng tôi. Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh lắp giàn phơi thực tế của chúng tôi tại chung cư Osaka Complex nhà chị Trang.

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950

Cấu tạo của bộ giàn phơi Hòa Phát Star không khác biệt nhiều so với các sản phẩm cùng dòng giàn phơi gắn trần. 3 bộ phận của dàn phơi vẫn lần lượt là bộ củ quay(bộ tời), bộ ròng rọc và 2 thanh phơi.

Tuy có cấu tạo chung nhưng sản phẩm ks950 có những đặc trưng riêng về chất liệu, thiết kế. Cảm hứng thiết kế của sản phẩm này chính là phong cách cổ điển, sang trọng.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 01

Bộ tời giàn phơi nhỏ gọn có hình cổ chuông màu bạc, được đúc khá công phu với những hoa văn nổi đẹp mắt. Những linh kiện đi kèm như bút áp bảo vệ buli cũng được thiết kế theo xu hướng này.

Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng, 4 buli đơn hợp kim bền bỉ và dây cáp inox dẻo dai, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng.

2 thanh phơi nhôm sang trọng với màu sơn tĩnh điện bóng loáng, sạch sẽ. Chúng được trang trí bằng những lỗ phơi xen kẽ những họa tiết có tạo hình bắt mắt.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 02

Cấu tạo từ các bộ phận rời giúp giàn phơi quần áo thông minh vô cùng dễ lắp đặt. Như các bạn thấy trong hình, mặc dù lô gia chung cư Osaka Complex có diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn thoải mái để lắp giàn phơi.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi giá rẻ ks950

Bộ giàn phơi KS950 có thiết kế tay quay liền – Đây chính là ưu điểm khiến nó chiếm lĩnh thị trường giàn phơi giá rẻ. So với các mẫu giàn phơi tay quay rời, giàn phơi tay quay liền tiện dụng và bền bỉ hơn nhiều.

Khi muốn nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau, chị Trang chỉ cần điều chỉnh tay quay đến nấc chế độ tương ứng, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh và quay ngược chiều kim để hạ thanh phơi rất tiện lợi nhanh chóng.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 03

Cách sử dụng đơn giản như vậy không những tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế những hỏng hóc như bị mòn ổ quay, trượt cá thường gặp ở các mẫu tay quay rời.

Sức chịu nặng của giàn phơi đạt 60kg chia đều cho 2 thanh. Tổng số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ. Có thể nói khả năng phơi đồ của dàn phơi đồ thông minh ks950 khá tuyệt vời. Tuy nhiên muốn nó đạt độ bền tối ưu, chúng tôi vẫn lưu ý chị cần phơi đồ đúng trọng tải, nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ 3 – 6 tháng 1 lần.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 04

Lắp giàn phơi thông minh ở Osaka miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi quần thông minh Osaka Complex cam kết giá rẻ nhất, miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt cho tất cả khách hàng. Cụ thể với bộ giàn phơi KS950 tại osaka nhà có giá siêu rẻ chỉ 690k trọn gói.

Qúy gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Osaka Complex vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ giá rẻ KS950 tại chung cư Osaka Complex – 07
Rate this post

Trả lời

error: No copy!