Lắp giàn phơi thông minh Eco green giá chỉ từ 590k

Lắp giàn phơi thông minh Eco green giá chỉ từ 590k

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát H009

Lắp giàn phơi thông minh tại Eco Green giá siêu khuyến mãi chỉ từ 590k. Đặc biệt khách hàng mua giàn phơi sẽ được miễn phí công lắp đặt, giảm giá lưới an toàn ban công.  Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi hãy tham khảo thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Top 5 giàn phơi thông minh nên lắp tại Eco Green kèm báo giá

Lắp giàn phơi thông minh tại Eco Green các gia đình nên chọn dòng sản phẩm gắn trần. Giàn phơi thông minh gắn trần có thiết kế giống hệ thống ròng rọc nên có khả năng tiết kiệm diện tích ưu việt.

Đồng thời các sản phẩm giàn phơi này cũng đảm bảo khả năng phơi phóng tốt, đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Dưới đây là top 5 mẫu giàn phơi được lựa chọn lắp nhiều nhất tại Eco Green, mời các gia đình cùng tham khảo.

Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát KS950

KS950 là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi chọn mua giàn phơi thông minh giá rẻ. Cụ thể sản phẩm này hiện đang được sale giá chỉ còn 790.000 đồng.

giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Eco Green
giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Eco Green

Xét từ góc độ chất liệu sản xuất, độ ổn định và khả năng phơi đồ, không có mẫu giàn phơi giá rẻ nào có thể vượt mặt được KS950. Thông tin chất liệu sản xuất, khả năng phơi đồ của giàn phơi KS950 như sau:

  • Bộ tời hợp kim nhôm sơn phủ tĩnh điện đẹp mắt
  • Thanh phơi nhôm chịu lực siêu bền
  • Dây cáp lụa inox 

Mẫu giàn phơi này có khả năng chịu lực đạt 60kg, số lỗ phơi tạo sẵn là 80 lỗ. Khả năng phơi phóng này đủ để đáp ứng nhu cầu của các gia đình.

Giàn phơi Hp701

Giàn phơi Hòa Phát HP701 là mẫu thông dụng, được lắp nhiều nhất hiện nay. Cũng sở hữu thiết kế gắn trần gọn gàng nhưng HP701 có ưu điểm lớn là khả năng chịu lực tốt đạt 70kg. Độ bền giàn phơi HP701 cũng tối ưu hơn so với các mẫu giá rẻ.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Eco Green
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Eco Green

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Eco green hiện có giá chỉ 1.190k

Giàn phơi H009

Giàn phơi Hòa Phát H009 là mẫu giàn phơi tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có khả năng chịu lực, độ bền, sự ổn định tối ưu nhất.

Cụ thể, khả năng chịu lực của H009 đạt đến 80kg. Hệ thanh phơi của h009 vẫn gồm 2 thanh 2.2m nhưng số lỗ phơi được tạo nhiều hơn đạt đến 118 lỗ.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát H009
Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát H009

Lắp giàn phơi H009 tại Eco Green trọn gói chỉ 1.390k.

Giàn phơi KS980 hệ 4 thanh

Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh là gợi ý tuyệt vời cho các gia đình muốn sử dụng giàn phơi để phơi chăn, màn thường xuyên.

Mẫu giàn phơi này nổi bật với thiết kế thanh phơi thông minh và tiện dụng. Vẫn là 2 thanh phơi 2 bên nhưng mỗi thanh của giàn phơi KS980 là thanh kép gồm 1 thanh có lỗ phơi quần áo và 1 thanh trơn phơi chăn chiếu.

giàn phơi 4 thanh ks980
Giàn phơi 4 thanh ks980

Khi cần phơi chăn người dùng sẽ hạ thanh tròn xuống, khi không sử dụng lại gấp gọn lên trên.

Giàn phơi KS980 hệ 4 thanh hiện đang có giá 1.590.000 đồng.

Giàn phơi giá rẻ dành cho nhà thuê Q6

Mẫu giàn phơi giá rẻ nhất hiện đang được gianphoithongminhhoaphat.vn phân phối tại Eco Green đó là Hòa Phát Q6. Mẫu giàn phơi này hiện có giá chỉ 590.000 đồng.

Sản phẩm được khuyên dùng cho những gia đình thuê nhà hoặc lắp ở nhà cho thuê tại Eco Green. Tuy vẫn sở hữu thiết kế gắn trần gọn nhẹ và được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, cáp inox nhưng khả năng phơi đồ của Q6 khá hạn chế. Thêm vào đó, Q6 có thiết kế bộ tời tay quay rời, khi cần nâng, hạ từng thanh người dùng sẽ cần tháo, chuyển tay quay khá bất tiện.

Lắp giàn phơi Eco Green miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi tại Eco Green các gia đình sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn là miễn phí công vận chuyển và lắp đặt. Đồng nghĩa với việc giá bán sản phẩm chính là giá cuối cùng khách hàng cần thanh toán cho công ty.

Giảm giá 30% lưới an toàn khi lắp cùng giàn phơi

Ưu đãi đặc biệt chỉ có ở gianphoithongminhhoaphat.vn đó là giảm giá lưới an toàn khi lắp cùng giàn phơi. Khi chọn lắp sản phẩm giàn phơi thông minh bất kỳ, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% giá tiền lưới an toàn ban công chỉ còn 129k/m2 cáp 2.5mm Hòa Phát và 149k/m2 áp lụa 3mm.

Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm giá 30%
Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm giá 30%

Lưới an toàn ban công là sản phẩm phơi đồ không thể thiếu với những gia đình có trẻ nhỏ. Loại lưới này giúp che chắn 100% khoảng trống ở ban công, logia, cửa sổ nhằm ngăn ngừa sự cố trẻ nhỏ bị rơi, ngã khỏi ban công chung cư. 

Qua nội dung trên chắc chắn quý vị và các bạn đã có đầy đủ thông tin về dịch vụ lắp giàn phơi tại Eco Green City của chúng tôi. Nếu quý khách muốn sở hữu những sản phẩm giàn phơi tốt nhất với giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!