Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng giá rẻ tại 16 Võ Thị Sáu nhà anh Ngọc

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng giá rẻ tại 16 Võ Thị Sáu nhà anh Ngọc

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 01

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng giá cực rẻ. Chương trình sale 50% giàn phơi Hòa Phát đã hấp dẫn tất cả các tín đồ chuộng công cụ phơi đồ thông minh, trong đó có gia đình anh Ngọc. Nhân cơ hội này, anh đã quyết thay thế chiếc giá phơi cũ kỹ bằng bộ giàn phơi HP701 xịn sò. Nếu muốn so sánh sự khác biệt giữa giàn phơi và giá phơi, mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế dưới đây nhé.

Vì sao nên lắp giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng?

Trên thị trường hiện nay không thiếu những công cụ phơi đồ được quảng cáo tính năng thông minh. Điển hình như chiếc giá phơi gấp gọn gia đình anh Ngọc đang sử dụng. Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm phơi đồ này đều không thể sánh được với giàn phơi thông minh về lợi ích không gian hay trải nghiệm khi phơi đồ.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 01
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu – 01

Đó là lý do tại sao gia đình bạn nên lắp giàn phơi Hai Bà Trưng khi thực sự cần 1 sản phẩm phơi đồ tốt và tiện dụng. Và dưới đây là những “cái được” khi gia đình anh Ngọc lựa chọn giàn phơi đồ thông minh.

Sở hữu không gian phơi gọn gàng, thông thoáng hơn

Không gian phơi của gia đình anh Ngọc khá rộng, thoáng nên trước đây gia đình anh lựa chọn giá phơi. 1 bộ giá phơi có giá hơn 700.000đ nhưng thực sự khả năng phơi đồ không lớn lại cồng kềnh và nhếch nhác.

Sau khi chiêm ngưỡng nhiều không gian phơi đẹp tại gianphoithongminhhoaphat.vn anh đã quyết định thay đổi công cụ phơi đồ và lắp giàn phơi thông minh.

Trong cùng 1 khung hình dễ nhận thấy giàn phơi không chỉ có thiết kế sang trọng hơn, đẹp hơn so với giá phơi mà còn tiết kiệm diện tích hơn hẳn.

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 và giá phơi trong 1 khung hình
Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 và giá phơi trong 1 khung hình

Các bộ phận của giàn phơi đều được lắp trên tường, trên trần. 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn nên sự hiện diện của sản phẩm này không làm không gian chật hẹp đi chút nào. Đó là lý do tại sao giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình chung cư, nhà phố.

Phơi đồ nhiều hơn, hiệu quả hơn

Đừng nhìn thiết kế giàn phơi nhỏ gọn mà “xem thường” khả năng phơi đồ của nó. Đa số các mẫu giàn phơi thông minh đều có khả năng phơi đồ tốt, điển hình như bộ Hòa Phát HP701 nhà anh Ngọc có khả năng phơi đồ đạt đến 70kg.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 02
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu – 02

1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,2m được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh. Nhờ đó sản phẩm này có thể phơi được cùng lúc 80 chiếc quần áo dễ dàng. Chăn chiếu màn cũng phơi dễ dàng bằng cách trải thẳng lên thanh phơi.

Do phơi đồ trên cao nên độ thoáng cũng tối ưu hơn so với phơi dưới thấp, nhờ đó hiệu quả phơi đồ cũng tốt hơn các công cụ phơi đồ thông thường.

Giàn phơi hỏng hóc có thể sửa chữa

Thế mạnh đáng lưu ý cuối cùng của giàn phơi đó là dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Do giàn phơi được lắp từ các linh kiện rời nên khi hỏng hóc rất dễ sửa chữa. Hỏng bộ phận nào chỉ cần sửa chữa, thay thế bộ phận đó giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 03
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu – 03

Đôi nét về giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại nhà anh Ngọc

Trên đây bạn đã có đôi chút thông tin về khả năng phơi đồ của sản phẩm giàn phơi HP701 – Sản phẩm xuất hiện trong những hình ảnh thực tế tại nhà anh Ngọc. Bây giờ chúng tôi muốn cung cấp 1 số thông tin cụ thể hơn về sản phẩm này giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 04
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu – 04

Giàn phơi Hòa Phát HP701 được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ: bộ tời hợp kim nhôm mạ inox, dây cáp lụa inox và thanh phơi nhôm.

Vì lẽ đó, độ bền của sản phẩm này có thể đạt đến 7 – 10 năm nếu anh Ngọc sử dụng theo đúng hướng dẫn và tra dầu mỡ thường xuyên.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu - 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: bộ Hòa Phát HP701 tại số 16 Võ Thị Sáu – 05

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng giá rẻ, ưu đãi lớn

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng sale 50% giá cực rẻ. Cụ thể, mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 được giảm giá chỉ còn 1.190.000đ. Khách hàng mua giàn phơi được tặng công lắp đặt và 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Qúy khách hàng lưu ý, giá bán giàn phơi Hai Bà Trưng có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi ở từng thời điểm. Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm: Deal Hot, giá hời: lắp giàn phơi Hai Bà Trưng bộ HP300 chỉ 1.390k

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!