Lắp đặt giàn phơi thông minh Từ Liêm - bộ HP701, nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars

Lắp đặt giàn phơi thông minh Từ Liêm – bộ HP701, nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars

Lắp giàn phơi Từ Liêm 10/2017

Lắp giàn phơi Từ Liêm: Với các gia đình sống tại nơi đô thị, việc sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này giúp họ có thể tận dụng tối đa diện tích không gian vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngày 27.9, đội thợ lắp đặt lưu động của Gianphoithongminhhoaphat.vn đã hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 cho nhà chị Nga (tòa 21B7 Green Stars, Từ Liêm).

Qua các hình ảnh dưới đây, có thể thấy, ngoài việc phơi quần áo, gia đình chị Nga còn tận dụng lô gia để lắp đặt cục nóng điều hòa và một số vật dụng khác.

Để không gian được gọn gàng, gia đình chị có thiết kế khung sắt riêng để sắp xếp các cục nóng.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars
Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars – Lắp giàn phơi Từ Liêm

Tuy nhiên, vì vị trí để các cục nóng chắn ngay đầu phía ngoài của lô gia nên ánh nắng rất khó “lọt” vào không gian phía trong. Trong khi đó, thiết kế giá phơi đồ inox lại ngắn ngủn, các lỗ phơi đặt sát nhau nên quần áo khi phơi luôn trở nên cồng kềnh và không được khô đồng đều.

Có thể khẳng định, việc phơi quần áo trước kia, với gia đình chị Nga là vô cùng khó khăn, hiệu quả phơi thấp, quần áo khô lâu và có mùi khó chịu mỗi khi thời tiết mưa dài ngày.

Để cải thiện hiệu quả phơi, chị Nga chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm. Mặc dù về mức giá, sản phẩm giàn phơi này đắt hơn rất nhiều so với giá phơi đồ inox nhưng với những tiện ích mang lại đó lại là một giải pháp cực tiết kiệm.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars
Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars

Trước hết, nhờ được lắp đặt gắn trần, bộ giàn phơi hoàn toàn không chiếm diện tích nền lô gia. Mặt khác, vì thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên quần áo khi phơi cũng không còn cơ hội “khuếch trương thanh thế” tại đây.

Nói cách khác, nhờ việc lắp đặt sử dụng bộ giàn phơi này, gia đình chị Nga có thể tận dụng thêm không gian lô gia để đựng đồ mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Về tính năng phơi, chắc chắn, không có loại giàn phơi đồ có thể giúp chị Nga cải thiện hiệu quả phơi ngoài giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars
Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars

Đơn giản vì, chỉ khi sử dụng loại giàn phơi quần áo này, quần áo của gia đình chị mới có thể tận dụng được tối đa sức nắng, sức gió mặc dù vẫn phải chịu sự che chắn không cần có của khung sắt để cục nóng điều hòa.

Cụ thể, nhờ việc được phơi trên cao, quần áo luôn nhận được sức gió và sức nắng tốt nhất. Bên cạnh đó, vì thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế dài tới 2,4m đồng thời các lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm nên quần áo khi phơi luôn được sắp xếp ngăn nắp và luôn có được độ thoáng tốt nhất.

Sau 45 phút, việc lắp đặt bộ giàn phơi nhà chị Nga đã được hoàn thiện. Gia đình chị đặc biệt hài lòng với chất lượng sản phẩm, cách làm việc chuyên nghiệp của đội thợ kỹ thuật.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars
Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 nhà chị Nga tòa 21B7 Green Stars

Với chính sách hỗ trợ lắp đặt riêng cho các khách hàng tại Hà Nội của Gianphoithongminhhoaphat.vn, gia đình chị Nga được hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua và lắp đặt giàn phơi thông minh Từ Liêm, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7). Tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết thông tin các sản phẩm giúp mọi gia đình chọn được bộ giàn phơi phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!