Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B nhà chú Hải số 63, ngõ Gốc Đề, Minh Khai

Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B nhà chú Hải số 63, ngõ Gốc Đề, Minh Khai

Làm mới không gian phơi bằng giàn phơi thông minh - 02

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Nắm bắt được những tiện ích của sản phẩm này, đồng thời, qua kinh nghiệm thực tế sử dụng, gia đình chú Hải tại số 63, ngõ Gốc Đề, Minh Khai, đã quyết định lắp đặt thêm một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Gia đình chú sở hữu một khoảng sân phơi khá rộng rãi. Là một người có sở thích trồng cây cảnh, nên ngay từ đầu chú Hải đã lên kế hoạch thiết kế khoảng không gian này sao cho có thể tích hợp được cả 2 mục đích: phơi đồ, và trồng cây cảnh.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 01
Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 01

Ngày đó, được bạn bè giới thiệu về giàn phơi thông minh, chú thích lắm. Nhận thấy đây là sản phẩm vô cùng tiện ích nên gia đình chú quyết định lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát 999b có giá chỉ 790.000đ.

Lưu ý giá bán giàn phơi có thể thay đổi theo từng thời điểm

Nhờ thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi, việc lắp đặt giàn phơi thông minh giúp chú Hải có thể thỏa sức thực hiện đam mê. Mỗi khi có bạn bè tới chơi, chú luôn hào hứng giới thiệu từng loại cây trong “khu vườn” đặc biệt này.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 02
Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 02

Nếu bộ giàn phơi cũ chỉ có sức chứa 116 chiếc quần áo, giờ đây, bằng việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b, nhờ sự cải tiến vượt trội, gia đình chú có thể thỏa sức phơi đồ mà không cần lo lắng như trước.

Cụ thể, ở bộ giàn phơi này, trên mỗi thanh phơi được thiết kế lên tới 80 lỗ phơi, nâng sức chứa của sản phẩm này lên tới con số 160 chiếc quần áo. Không những thế, với việc sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo của gia đình chú luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất khi phơi. Thậm chí, ngay cả khi trời mưa bão, chúng cũng không bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 01Giàn phơi thông minh nhà chú Hải 03

Chỉ với 1 thao tác nâng lên hạ xuống người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Bởi vậy, giàn phơi thông thường phù hợp cho cả người già và trẻ em.

Có thể khẳng định, lắp đặt giàn phơi này không những không làm cho ngôi nhà của bạn bị “lấp đầy” bởi “mớ” quần áo dày đặc, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian phơi vào các mục đích làm đẹp thêm cho căn nhà.

Để có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 098.298.29.29 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tính nhất.

Xem thêm: Lắp bộ giàn phơi Hòa Phát 999B nhà cô Thức, ngõ 116 Đại Từ – Hoàng Mai

Rate this post

Trả lời

error: No copy!