Làm lưới an toàn trường mầm non Doll's House Phố Chùa Láng

Làm lưới an toàn trường mầm non Doll’s House Phố Chùa Láng

Làm lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll's House Phố Chùa Láng

Để mở rộng không gian chơi Trường mầm non Doll’s House (Phố Chùa Láng) đã quyết định tận dụng toàn bộ khoảng không gian ban công. Tuy nhiên vì lan can của ban công chỉ cao khoảng 80cm nên để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bé khi chơi đùa, nô nghịch Hiệu trưởng Trường mầm non Doll’s House đã chọn giải pháp làm lưới an toàn ban công.

Trường mầm non Doll’s House là một trong những trường mầm non tư thục được các bậc phụ huynh đánh giá cao ở khu vực quận Đống Đa với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp dạy học khoa học.

Trường Doll’s House nằm ở dãy nhà khá nhộn nhịp ở Phố Chùa Láng có diện tích khá rộng. Tuy nhiên, vì tổng thể trường được thiết kế xây dựng theo kiểu nhà ống nên không gian giữa các phòng khá hạn chế.

Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll's House
Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll’s House

Chính vì lẽ đó, Hiệu trưởng Trường mầm non Doll’s House đã quyết định tận dụng thêm khoảng ban công để tạo thêm sân chơi cho các bé.

Qua những hình ảnh dưới đây, có thể thấy ban công của trường Doll’s House đã có lan can được cố định chắc chắn. Không những thế, phần lan can bằng khung sắt còn được che chắn kỹ lưỡng bằng những tấm lưới sắt nhỏ.

Tuy nhiên vì chiều cao trung bình của khoảng lan can này chỉ khoảng gần 1m nên nếu ban công trở thành sân chơi cho bé, điều này không đủ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Chính vì lẽ đó, lưới an toàn ban công được sử dụng.

Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll's House
Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll’s House

Với khối lượng tải trọng đạt tới khoảng 90kg, lưới an toàn cáp inox là loại lưới được Trường mầm non Doll’s House chọn lắp đặt. Do lõi cáp được làm 100% từ inox có lực kéo tốt, độ bền cao, độ dãn dài tháp nên đảm bảo sợi cáp hoàn toàn không bị ảnh hưởng ngay cả trường hợp trẻ lôi kéo.

Các sợi cáp được đi cách nhau khoảng 7cm. Việc đi các sợi cáp khá sát nhau như vậy giúp đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất cho trẻ trong mọi trường hợp có thể xảy ra.

Trường mầm non Doll’s House làm lưới an toàn ban công toàn bộ khu vực tầng 2 và tầng 3. Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt lưới an toàn cho trường mầm non này khoảng nửa ngày.

Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll's House
Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll’s House

Trước khi lắp đặt, Trường Doll’s House khá lo ngại vì sợ rằng sau khi lắp đặt hoàn thiện, sự xuất hiện của loại lưới này có thể làm tổng thể không gian trở nên tù túng, bí bách. Song sau khi lắp đặt hoàn thiện, lưới an toàn hoàn toàn không “gây phản cảm” làm mất mỹ quan của trường.

Sở dĩ vậy vì lớp nhựa PE bọc ngoài các sợi cáp có đặc điểm trong suốt và có khả năng tàng hình khi nhìn ở khoảng cách trên 15m.

Bên cạnh đó, vì có khả năng cảnh báo chống trộm nên việc lắp đặt loại lưới này còn giúp cho Trường mầm non Doll’s House được yên tâm tuyệt đối về an ninh.

Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll's House
Lưới an toàn ban công Trường mầm non Doll’s House

Là địa chỉ làm lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội, Gianphoithongminhhoaphat.vn được số đông các gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian lắp đặt nhanh chóng và đội thợ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lắp giàn phơi Thanh Xuân và lưới an toàn ban công nhà chú Hữu ở Star Tower 283 Khương Trung

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình, chúng tôi đã có đội thợ làm lưới an toàn riêng cho từng khu vực quận huyện. Gianphoithongminhhoaphat.vn nhận làm lưới an toàn cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!