Kiến tạo "khu vui chơi" hoàn hảo cho bé với lưới an toàn ban công

Kiến tạo “khu vui chơi” hoàn hảo cho bé với lưới an toàn ban công

Biện pháp tối ưu để kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ là để chúng được thỏa sức tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Song, trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay, khoảng “ban công” gần như là điểm thoáng duy nhất. Vậy làm sao để kiến tạo khoảng không gian này trở thành một “khu vui chơi” lý tưởng cho các bé? Với lưới an toàn ban công nỗi lo đó của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Trong nhịp sống bận rộn, hối hả, đặc biệt là ở nơi đô thị phồn hoa, quỹ thời gian vui chơi cùng các con của các ông bố bà mẹ ngày càng bị co lại. Trừ thời gian đi học, thời gian còn lại của các em dường như chỉ gắn liền với những hoạt động xung quanh bốn bức tường.

Kiến tạo "khu vui chơi" hoàn hảo cho bé với lưới an toàn ban công
Kiến tạo “khu vui chơi” hoàn hảo cho bé với lưới an toàn ban công

Liệu con bạn có thể phát triển toàn diện nếu thường xuyên phải chịu cảnh ngột ngạt đó? Bằng việc sử dụng lưới bảo vệ ban công, bạn đã kiến tạo nên một khu vui chơi tuyệt vời nhất dành cho những thiên thần bé bỏng của mình.

Trước hết về cấu tạo, lưới an toàn ban công gồm các sợi cáp bọc nhựa trong suốt, và các thanh hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao. Trong đó, những sợi cáp chính là chi tiết tạo nên dáng vẻ của lưới an toàn; còn các thanh hợp kim nhôm có nhiệm vụ cố định những sợi cáp đó ở cả 2 đầu.

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại chung cư VP6, Linh Đàm
Lắp đặt lưới an toàn ban công tại chung cư VP6, Linh Đàm

Nhờ đặc tính không bị gỉ sét, không cần sơn phủ, cộng với khả năng “tàng hình” ở tầm nhìn trên 15m, sử dụng lưới an toàn, vừa đảm bảo độ an toàn cho ban công; đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Nói cách khác, với khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, bằng việc lựa chọn vật dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để các bé thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới xung quanh ở không gian này.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn có thể được kết nối với hệ thống chống trộm, đồng thời có khả năng chịu nắng chịu mưa dài hạn… Cùng với giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công là một vật dụng cần thiết nên có ở mỗi gia đình hiện đại.

Là điểm đến đáng tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng. Nếu bạn và gia đình muốn “dinh” ngay món vật dụng tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nòng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!