5 mẫu khung phơi quần áo đáng mua nhất hiện nay

5 mẫu khung phơi quần áo đáng mua nhất hiện nay

Khung phơi Xuân Hòa 2 nhánh

Nếu bạn đang tìm mua khung phơi quần áo thì 5 mẫu sản phẩm này tuyệt đối không thể bỏ qua. Chúng có thiết kế chắc chắn, bền bỉ phơi đồ tốt mà giá bán lại không quá đắt đỏ. Mời các bạn chiêm ngưỡng hình thực tế và tham khảo thông tin từng sản phẩm trong nội dung dưới đây.

Khung phơi quần áo Xuân Hòa 1, 2 nhánh

Xuân Hòa là thương hiệu chuyên sản xuất giá phơi quần áo, khung phơi quần áo và các đồ nội thất khác. Khung phơi Xuân Hòa có những ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo như sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt, khung phơi được sản xuất từ 100% inox 304 chắc chắn, bền bỉ
 • Thiết kế đơn giản, trên thanh phơi được tạo sẵn các khuyên tròn để treo đồ
 • Khung phơi có bánh xe để di chuyển vô cùng tiện lợi
 • Chiều dài thanh phơi khoảng 1,3m vừa vặn để phơi quần áo và 1 số đồ dùng có kích thước tương đối
 • Phía dưới khung phơi có các thanh inox song song tạo thành 1 chiếc kệ để đồ, phơi đồ vô cùng tiện dụng
  Khung phơi quần áo Xuân Hòa 1 nhánh
  Khung phơi quần áo Xuân Hòa 1 nhánh
  Khung phơi Xuân Hòa 2 nhánh
  Khung phơi Xuân Hòa 2 nhánh

Khung phơi quần áo Xuân Hòa 1 nhánh có giá bán khoảng 400.000đ. Loại 2 nhánh có giá bán khoảng 710.000đ

Xem thêm Top 10 kệ phơi quần áo đẹp, giá tốt

Khung phơi Xuân Hòa di động 1, 2 nhánh

Cũng đến từ thương hiệu Xuân Hòa, khung phơi quần áo di động khác biệt so với loại thông thường là có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi được.

Chất liệu sản xuất loại khung phơi quần áo này như sau:

 • 2 khung phơi và chân giá được sản xuất từ thép cacbon cứng cáp
 • Thanh phơi bằng inox 304 bền bỉ
Khung phơi Xuân Hòa di động 1 nhánh
Khung phơi Xuân Hòa di động 1 nhánh

Mẫu khung phơi này có chiều dài thanh phơi đạt khoảng 1,39m. Khi sử dụng người dùng có thể điều chỉnh độ cao của thanh phơi từ 1,2m – 1,5m bằng cách xoáy nhẹ ốc vít trên khung sau đó kéo thanh lên hoặc đẩy thanh xuống.

Mẫu khung phơi này cũng được tích hợp bánh xe di chuyển để người dùng có thể đẩy đến vị trí phơi mong muốn.

Khung phơi Xuân Hòa 2 nhánh
Khung phơi Xuân Hòa 2 nhánh

Giá bán: mẫu khung phơi 1 nhánh Xuân Hòa là 520.000đ, loại khung 2 nhánh di động có giá 790.000đ

Khung phơi Duy Lợi xếp gọn

Duy Lợi cũng là thương hiệu sản xuất khung phơi quần áo chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm có thiết kế thông minh điển hình như võng xếp, giàn phơi quần áo xếp gọn.

Khung phơi quần áo Duy Lợi được sản xuất từ 100% inox 304. Thiết kế khung phơi chắc chắn, bền bỉ với độ bền trên 10 năm.

Khung phơi Duy Lợi xếp gọn
Khung phơi Duy Lợi xếp gọn

Mẫu khung này có 2 thanh phơi đồ dài khoảng 1m – 1,25m. Khi không sử dụng người dùng có thể xếp gọn 2 khung vào với nhau để tiết kiệm diện tích.

Mẫu khung phơi này cũng tồn tại hạn chế so với các loại khung khác đó là không có bánh xe di chuyển. Vì vậy người dùng sẽ phải bê khung phơi đến vị trí mong muốn. Ngoài ra, thanh phơi của mẫu khung phơi này là thanh tròn, không có khuyên phơi nên quá trình phơi quần áo có thể bị xô vào nhau.

Giá bán: Mẫu khung phơi 2 nhánh dài 1m giá 598.000đ; mẫu thanh dài 1,25m giá 698.000đ

Khung phơi Hòa Phát gắn tường 68A

Khung phơi quần áo Hòa Phát Star có thiết kế thông minh khác biệt hẳn so với những sản phẩm thông thường. Mẫu khung phơi này có thiết kế siêu đơn giản. 1 bộ khung gồm có 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi.

Chân giá có sẵn tay đỡ thanh phơi hình zic zắc và có thể kéo ra, gập gọn vào cực tiện lợi. Mẫu khung phơi này được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. 1 khung phơi có thể chịu được sức nặng khoảng 70kg.

Mẫu khung phơi Hòa Phát 68A
Mẫu khung phơi Hòa Phát 68A

Chiều dài mỗi thanh phơi đạt đến 2m. Đặc biệt trên các thanh này đã được tạo sẵn các lỗ phơi. Do vậy khi phơi đồ người dùng chỉ cần treo quần áo vào các lỗ có sẵn là có thể phơi thoải mái. Với chiếc khung phơi này bạn cũng có thể phơi chăn, chiếu dễ dàng bằng cách vắt qua thanh.

Mẫu khung phơi này ghi điểm tuyệt đối với người dùng nhờ thiết kế gắn tường thông minh, không chiếm diện tích mặt nền. Ngoài ra khi không sử dụng người dùng có thể đẩy gọn thanh phơi vào tường để tiết kiệm diện tích.

Giá bán: 1.090.000đ

Khung phơi quần áo chữ X

Khung phơi chữ X là sản phẩm được nhiều gia đình tìm mua trong thời gian gần đây. Sản phẩm này có thiết kế khá chắc chắn với 2 thanh phơi tỏa ra 2 bên như hình chữ X. Sản phẩm được sản xuất từ inox bền bỉ không rỉ, không bị oxi hóa. Vì vậy các gia đình có thể sử dụng chiếc giá phơi này ở trong nhà hoặc ngoài trời đều ổn.

Khung phơi quần áo chữ X
Khung phơi quần áo chữ X

Khung phơi quần áo chữ X có thể gấp gọn, xếp gọn được khi không sử dụng khá tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Khung phơi này có thể kéo giàn hoặc thu gọn chiều dài thanh phơi trong khoảng 1,2m – 2,4m. Tuy nhiên 1 số khách hàng đã sử dụng review rằng trên thực tế mẫu khung này chỉ có thể kéo dài thanh tối đa đến 1,7m.

Giá bán khung phơi 650.000đ – 1.200.000đ tùy chất lượng

5 mẫu khung phơi quần áo được giới thiệu trên đây hiện là những mẫu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Các gia đình có thể tham khảo sản phẩm để chọn được mẫu ưng ý. Nếu bạn cần tìm các sản phẩm phơi quần áo tốt hơn, tiết kiệm diện tích hơn có thể tham khảo thêm các mẫu giàn phơi Hòa Phát.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!