Hòa Phát KS950 – Giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hòa Phát KS950 – Giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay

Ra đời khá muộn, tuy nhiên có thể khẳng định giàn phơi thông minh là món vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, nổi bật nhất là giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950. Trước những thông số, những tính năng tuyệt vời, chắc chắn bất kỳ người sử dụng nào cũng muốn gia đình mình sở hữu ngay một bộ giàn phơi trên cả tuyệt vời này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đánh giá về mức độ hoàn hảo của bộ giàn phơi này.

Thiết kế độc đáo

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 là sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất năm 2015, và đầu năm 2016. Vậy điều gì làm nên nét nổi bật, sự cuốn hút “chết người” của bộ giàn phơi này?

Đó chính là thiết kế độc đáo ở tay quay. Nếu ở những giàn phơi thông minh kiểu cũ, tay quay thường được sử dụng là tay quay rời với bộ tời, thì ở giàn phơi Hòa Phát KS950, bộ phận này được nâng cấp thành tay quay liền tiện dụng.

Với thiết kế tay quay rời, người sử dụng phải mất khá nhiều thời gian để điều khiển từng thanh phơi, thì ở tay quay liền, thiết kế này cho phép người sử dụng có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi. Điều này, không những giúp tiết kiệm thời gian, mà nó còn giúp hạn chế sự cố rơi dẫn đến gẫy tay quay.

Về cấu tạo, tương tự như các bộ giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 cũng được thiết kế gồm 3 phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.

 Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 950 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 được lắp đặt thực tế

Chất liệu sản xuất tốt

Trong đó, bộ tay quay được làm từ hợp kim nhôm mạ niken cao cấp không phai màu, chống rỉ. Thanh phơi cũng được tạo hình từ hợp kim nhôm, đồng thời được phủ thêm lớp sơn tích điện màu trắng. Bộ ròng rọc gồm các puli làm từ chất liệu hợp kim, và dây cáp làm từ inox 304 không co dãn không rỉ, không bào mòn.

Ở giàn phơi ks950, với sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi cùng các khuyên định vị, người sử dụng có thể phơi tới 80 chiếc quần áo mà không lo chúng bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía. Mức tải trọng của bộ giàn phơi quần áo này cũng đạt tới 60kg. Lựa chọn sản phẩm này bạn sẽ được tặng kèm một phiếu bảo hành 24 tháng.

Với tất cả những ưu điểm đó, ks950 được đánh giá là bộ giàn phơi thông minh có chất lượng “trên cả tuyệt vời”. Chỉ với 790.000vnđ, bạn đã sở hữu ngay bộ giàn phơi quần áo đầy tiện ích này. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!