Hòa Phát Star HP 950 – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Hòa Phát Star HP 950 – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Bạn có thích bộ giàn phơi này?
Ra đời khá muộn, tuy nhiên có thể khẳng định giàn phơi thông minh là món vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, nổi bật nhất là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950. Trước những thông số, những tính năng tuyệt vời, chắc chắn bất kỳ người sử dụng nào cũng muốn gia đình mình sở hữu ngay một bộ giàn phơi trên cả tuyệt vời này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đánh giá về mức độ hoàn hảo của bộ giàn phơi này. Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 là sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất năm 2015, và đầu năm 2016. Vậy điều gì làm nên nét nổi bật, sự cuốn hút “chết người” của bộ giàn phơi này?
 Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950
Đó chính là thiết kế độc đáo ở tay quay. Nếu ở những giàn phơi thông minh kiểu cũ, tay quay thường được sử dụng là tay quay rời với bộ tời, thì ở giàn phơi Hòa Phát Star HP 950, bộ phận này được nâng cấp thành tay quay liền tiện dụng. Với thiết kế tay quay rời, người sử dụng phải mất khá nhiều thời gian để điều khiển từng thanh phơi, thì ở tay quay liền, thiết kế này cho phép người sử dụng có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi. Điều này, không những giúp tiết kiệm thời gian, mà nó còn giúp hạn chế sự cố rơi dẫn đến gẫy tay quay. Về cấu tạo, tương tự như các bộ giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 cũng được thiết kế gồm 3 phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.
 Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 950 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 950 được lắp đặt thực tế
Trong đó, bộ tay quay được làm từ hợp kim nhôm mạ niken cao cấp không phai màu, chống rỉ. Thanh phơi cũng được tạo hình từ hợp kim nhôm, đồng thời được phủ thêm lớp sơn tích điện màu trắng. Bộ ròng rọc gồm các puli làm từ chất liệu hợp kim, và dây cáp làm từ inox 304không co dãn không rỉ, không bào mòn. Ở giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950, với sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi cùng các khuyên định vị, người sử dụng có thể phơi tới 160 chiếc quần áo mà không lo chúng bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía. Mức tải trọng của bộ giàn phơi quần áo này cũng đạt tới 60kg. Lựa chọn sản phẩm này bạn sẽ được tặng kèm một phiếu bảo hành 24 tháng cộng với 30 móc chống bay cao cấp. Với tất cả những ưu điểm đó, Hòa Phát Star HP950 được đánh giá là bộ giàn phơi thông minh có chất lượng “trên cả tuyệt vời”. Chỉ với 1.600.000vnđ, bạn đã sở hữu ngay bộ giàn phơi quần áo đầy tiện ích này. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Hòa Phát Star HP 950 – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
 
error: No copy!