Giàn phơi thông minh hay giá phơi phù hợp với nhu cầu của bạn?

Giàn phơi thông minh hay giá phơi phù hợp với nhu cầu của bạn?

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi và chất lượng phơi tốt

Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm phơi quần áo thật sự phù hợp với nhu cầu của gia đình. Trong cùng tầm giá bạn đang băn khoăn nên lựa chọn giàn phơi thông minh hay giá phơi quần áo. Vậy hãy đọc bài viết sau trước khi đưa ra quyết định để không phải hối hận nhé.

Giá phơi quần áo

Nếu so với dây phơi thì giá phơi tiện lợi hơn vì khôn mất công giăng mắc, có sẵn các lỗ phơi đồ để cho người sử dụng tiện treo đồ. Và loại giá phơi này có thể bê ra bê vào nếu khi gặp thời tiết xấu. Các loại giá phơi hiện nay thường được làm từ chất liệu inox, có đặc điểm không bị rỉ sét theo thời gian.

Tuy nhiên, sử dụng giá phơi cũng có một số nhược điểm như sau:

– Kén chọn về không gian phơi, nếu gia đình bạn có một nơi phơi đồ đủ rộng để chứa chiếc giá phơi cồng kềnh này thì bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng nó, còn những nơi chật hẹp như ban công, hay lô gia bạn chỉ đủ để đặt chiếc giá phơi và phải vất vả chen chúc, len lỏi mới phơi được đồ thì việc lựa chọn là hoàn toàn không hợp lý.

– Sức phơi không lớn: Các giá phơi được làm bằng chất liệu inox và là các ống inox rỗng, nên khi phơi nhiều đồ nặng trong một thời gian khiến các mối hàn giữa chân, thanh phơi của giá phơi bị gãy, hỏng và tắt nhiên bạn không thể tái sử dụng.

Giá phơi quần áo có thiết kế cố định tốn khá nhiều diện tích
Giá phơi quần áo có thiết kế cố định tốn khá nhiều diện tích

– Chất lượng phơi không hoàn hảo: Các lỗ phơi ở giá phơi cũng là các khong inox tương đối mỏng và san sát nhau, như vậy khiến bạn rất khó phơi quần áo, hơn nữa quần áo luôn bị súm sít, dúm dó vào nhau khiến chúng lâu khô và dễ bốc mùi. Giá phơi chỉ giúp bạn phơi quần áo ở một độ cao cố định, tương đối thấp, do vậy nó không thể tránh được hiện tượng bị mưa hắt.

Giàn phơi thông minh

Đây là loại giàn phơi quần áo hiện đại và cũng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là loại giàn phơi có thể lắp đặt được ở mọi không gian vì thiết kế nhỏ gọn và có các ưu điểm nổi trội như:

– Tiết kiệm không gian: Do giàn phơi thông minh có khả năng điều chỉnh độ cao của các thanh phơi dễ dàng chỉ bằng việc sử dụng tay quay nên nó không hề lấn chiếm diện tích, do vậy, dù là ban công nhỏ hẹp, gia đình bạn vẫn thỏa thích phơi đồ và tận hưởng không gian sống thông thoáng

Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian
Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian

– Có khả năng phơi và chất lượng phơi đồ tốt: Nhờ được làm nên từ các chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, cáp inox nên giàn phơi thông minh có khả năng phơi hoàn hảo cùng lúc 80 chiếc quần áo và phơi được các đồ nặng với khối lượng lên đến 60kg. Các lỗ phơi được tính toán tỉ mỉ để có một khoảng cách tối ưu nên quần áo khi phơi không bị xô dạt, dúm dó, cộng với việc điều chỉnh được độ cao để đón nắng, tránh mưa nên luôn cho chúng ta những bộ cánh thơm tho, khô ráo.

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi và chất lượng phơi tốt
Giàn phơi thông minh có khả năng phơi và chất lượng phơi tốt

– Giá cả: So về giá, giàn phơi thông minh cũng chỉ có giá tương đương với giá phơi, hoặc nhỉnh hơn 1 chút đối với các bộ cao cấp

Với sự phân tích những nét đặc trưng của giá phơi và giàn phơi thông minh, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho sự băn khoăn của mình. Để mua giàn phơi chất lượng, đúng giá bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Hòa Phát

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về giàn phơi đồ thông minh

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!