TOP 7 giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát chính hãng giá rẻ

TOP 7 giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát chính hãng giá rẻ

Giàn phơi xếp tường thanh nhôm đẹp hơn, sang trọng hơn và độ bền cao hơn

Giàn phơi đồ gắn tường nên mua loại nào tốt, giá cả phù hợp? 5+ mẫu giàn phơi đồ Hòa Phát gắn tường được liệt kê dưới đây sẽ cho quý vị và các bạn đáp án chuẩn xác.

Giàn phơi đồ gắn tường là gì?

Giàn phơi đồ gắn tường là 1 loại công cụ phơi phóng thông minh. Sản phẩm này có thiết kế, cấu tạo cực kỳ đơn giản. Khi lắp đặt, giàn phơi sẽ được gắn lên tường ở 1 độ cao cố định. Người dùng có thể kéo giãn thanh phơi rộng ra ngoài hoặc đẩy gọn thanh vào tường theo ý muốn rất tiện lợi.

Giàn phơi đồ gắn tường thường phù hợp với những không gian phơi tương đối rộng rãi hoặc đáp ứng nhu cầu phơi phóng ngoài trời.

Giàn phơi đồ gắn tường có cấu tạo và kích thước như sau:

  • 1 bộ giàn phơi có 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi
  • Chiều dài mỗi thanh phơi là 2m
  • Khi kéo giãn hết cỡ, độ rộng của 3 thanh phơi đạt khoảng 1m

5+ giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát chất lượng, giá tốt

Bạn muốn tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh gắn tường để chọn lựa sản phẩm phù hợp? Đừng bỏ lỡ những thông tin trong nội dung dưới đây.

1. Giàn phơi đồ 68A nhôm dày: 1090k

Giàn phơi đồ gắn tường nhôm Hòa Phát 68A có thiết kế đơn giản nên rất được ưa chuộng. Mỗi bộ giàn gồm có 2 bộ phận: chân giá chịu lực được cố định vào tường và 3 thanh phơi. 

100% chất liệu sản xuất giàn phơi là hợp kim nhôm dày nên sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. 

Mẫu giàn phơi 68A nhôm dày
Mẫu giàn phơi 68A nhôm dày thanh truyền thống

Mỗi bộ giàn có 3 thanh 2m. Thanh phơi có 1 loại là thanh truyền thống và loại thanh mới tạo nhiều lỗ hơn. Tùy theo nhu cầu và gu thẩm mỹ khách hàng có thể chủ động lựa chọn hệ thanh phơi phù hợp.

Mẫu giàn 68A hệ thanh phơi mới
Mẫu giàn 68A hệ thanh phơi mới

Mẫu giàn này hiện được ưa chuộng nhất hiện nay vì có giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt lên đến 70kg. 

2. Mẫu gắn tường nhôm dày màu rêu: 1390k

Có cấu tạo, kích thước, chất lượng giống như mẫu giàn phơi Hòa Phát 68A. Tuy nhiên, điểm khác của mẫu giàn phơi này là được sơn phủ tĩnh điện màu rêu. Đây là 1 gam màu hiện đại, trẻ trung sang trọng nên hiển nhiên giá bán sản phẩm cũng nhỉnh hơn so với các loại màu trắng thông thường.

3. Giàn phơi đồ gắn tường nhôm dày zoong bạc: 1.390k

Là sản phẩm giàn phơi gắn tường Hòa Phát có chất lượng tốt nhất hiện nay, bộ zoong bạc được sản xuất từ hợp kim nhôm dày dặn. Mẫu giàn phơi này khác biệt với sản phẩm khác ở những điểm sau:

  • Khả năng chịu lực tốt nhất đạt đến 80kg
  • Zoong định hình lỗ phơi là Zoong kim loại màu bạc
Mẫu giàn gắn tường nhôm dày zoong bạc
Mẫu giàn gắn tường nhôm dày zoong bạc

Mẫu giàn phơi này cũng có 3 thanh 2m và được tạo sẵn lỗ phơi cho người dùng.

4. Mẫu gắn tường nhôm dày zoong vàng: 1390k

Chất lượng, thiết kế tương tự mẫu giàn phơi đồ gắn tường zoong bạc, sản phẩm này chỉ khác ở màu zoong vàng. Sản phẩm cũng đứng top đầu những mẫu giàn phơi đồ gắn tường tốt nhất hiện nay với khối lượng chịu tải đạt đến 80kg. Mỗi bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m được tạo sẵn lỗ phơi.

Mẫu giàn phơi đồ gắn tường zoong vàng
Mẫu giàn phơi đồ gắn tường zoong vàng

5. Giàn phơi gắn tường nhôm mỏng: 790k

Đây là mẫu sản phẩm dành cho các gia đình ở nhà thuê, nhà trọ. Mẫu giàn phơi này cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm. Tuy nhiên chân giá và các thanh phơi khá mỏng nên khả năng chịu lực cũng yếu hơn. Mẫu giàn này có khả năng phơi đồ chỉ đạt khoảng 40 – 45kg.

Mẫu giàn gắn tường nhôm mỏng
Mẫu giàn gắn tường nhôm mỏng

Tuy nhiên thiết kế giàn phơi vẫn đảm bảo đáp ứng tốt khả năng phơi phóng của các gia đình với 3 thanh phơi dài 2m.

6. Giàn phơi đô gắn tường inox dày 68C: 1.090k

Inox là chất liệu được nhiều gia đình yêu thích khi chọn mua giàn phơi. Giàn phơi đồ gắn tường được sản xuất từ inox 304 dày, khả năng chịu lực tốt đạt 70kg.

Mẫu giàn phơi đồ gắn tường inox 68c
Mẫu giàn phơi đồ gắn tường inox 68c

Tuy nhiên hạn chế của giàn phơi inox là không được tạo sẵn lỗ phơi trên thanh. Vì vậy khi phơi đồ ngoài trời gió to quần áo dễ bị xô vào nhau.

7. Giàn phơi inox mỏng Hòa Phát 68B: 790k

Mẫu giàn phơi đồ gắn tường inox mỏng Hòa Phát 68 cũng được sản xuất từ inox 304. Tuy nhiên do linh kiện mỏng hơn sản phẩm này có khả năng chịu lực khá yếu chỉ khoảng 40 – 45kg. 

Cách chọn giàn phơi đồ treo tường chất lượng

Giàn phơi đồ gắn tường lợi ích chung là có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt tại mọi không gian kể cả lắp ngoài trời. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm bền bỉ, chất lượn bạn nên tham khảo 1 số gợi ý như sau:

Lựa chọn về chất liệu giàn phơi

Về chất liệu có 2 loại phổ biến trên thị tường: giàn phơi gắn tường nhôm và giàn phơi inox. Cùng tìm hiểu về đặc điểm từng loại giàn phơi ngay dưới đây nhé.

– Giàn phơi nhôm

Giàn phơi nhôm, 100% các bộ phận được sản xuất từ hợp kim nhôm. 2 chân giá chịu lực được làm từ nhôm hộp chịu lực, 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m (loại giàn phơi nhôm không có thanh 85cm) được sơn phủ tĩnh điện bền bỉ và được tạo sẵn các lỗ phơi trên thanh khá tiện dụng.

Tư vấn lựa chọn giàn phơi đồ gắn tường chất lượng
Tư vấn lựa chọn giàn phơi gắn tường chất lượng

– Giàn phơi inox

Giàn phơi inox chân giá và thanh phơi đều được sản xuất từ inox. Thanh phơi inox tròn, không có sẵn các lỗ phơi mà phải gắn thêm những khuyên phơi nhựa. Nhược điểm của những khuyên phơi này là dễ bị xoay tròn, bị gãy sau thời gian sử dụng

Tuy cách sử dụng giống nhau chỉ cần kéo ra để phơi đồ hoặc đẩy sát vào tường khi không dùng đến, nhưng xét về tính tiện dụng thì giàn phơi nhôm vượt trội hơn hẳn giàn inox. 

Loại giàn phơi đồ gắn tường nào có khả năng phơi tốt nhất?

Nếu tham khảo đầy đủ những thông tin trong nội dung bên trên bạn dễ dàng nhận thấy các mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất gồm:

  • Giàn phơi gắn tường nhôm dày zoong bạc, giàn phơi gắn tường zoong vàng là những sản phẩm có khả năng phơi tốt nhất
  • Nếu bạn muốn mua loại giàn phơi vừa tầm nhưng vẫn đảm bảo khả năng phơi phóng tốt hãy chọn giàn phơi gắn tường 68A.

Hình ảnh thực tế giàn phơi đồ gắn tường zoong vàng lắp tại Hà Đông

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát zoong vàng, anh Mạnh vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Mời quý vị chiêm ngưỡng một số hình ảnh và video lắp đặt giàn phơi Hà Đông tại gia đình anh Mạnh ngay sau đây.

Giàn phơi đồ gắn tường zoong vàng cấu tạo đơn giản, độ bền cao

Bên cạnh các mẫu giàn phơi gắn trần “đình đám”, Hòa Phát star cũng được biết đến là một “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi gắn tường. Các mẫu giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát không chỉ đẹp nổi trội về thiết kế mà còn có cách lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

>> Xem video lắp giàn phơi gắn tường tại Hà Đông nhà anh Mạnh ngay sau đây:
Nếu như giàn phơi thông minh gắn trần được ưu tiên lắp đặt cho những không gian phơi nhỏ hẹp như ban công, lô gia chung cư thì giàn phơi xếp tường lại được các gia đình nhà phố ưa chuộng. Ưu điểm của loại giàn phơi này là độ bền cao, gần như chẳng có gì để hỏng nhờ thiết kế đơn giản.

Không những vậy, loại giàn phơi này có độ tương thích không gian phơi cao hơn, nó có thể lắp ở không gian có mái che hoặc không có mái che đều được.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 01

100% các bộ phận giàn phơi xếp ngang nhà anh Mạnh lắp đặt được sản xuất từ hợp kim nhôm. Bộ phận chân giá chịu lực được làm từ nhôm hộp dày dặn, bền chắc, 3 thanh phơi nhôm dẻo được sơn phủ tĩnh điện mang đến độ bề tối ưu. Độ bền của sản phẩm này đạt trên 10 năm.

Đánh giá khả năng phơi đồ của giàn phơi gắn tường zoong vàng

Một bộ giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát có thể đáp ứng đủ nhu cầu phơi cho tất cả các gia đình Việt. Khả năng chịu nặng trên 80kg, cộng với chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2m chăn, chiếu, ga giường nó đều có thể đảm đương.

Qúy vị có thể nhìn thấy, các lỗ phơi đã được tạo sẵn trên thanh phơi rất tiện lợi. Khi phơi quần áo chỉ cần treo trực tiếp vào lỗ phơi có sẵn không cần căn chỉnh khoảng cách. Quần áo khi phơi không bị bay, bị rơi, thông thoáng nên rất nhanh khô và khô đều.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 02

Ưu đãi khi lắp giàn phơi gắn tường tại Hà Đông

Là nhà phân phối giàn phơi trên toàn quốc, tất cả các sản phẩm chúng tôi bán và lắp đặt đều được niêm yết với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể 1 bộ giàn phơi đồ gắn tường cao cấp được chúng tôi bán giá chỉ hơn 1 triệu đồng (Vì mỗi thời điểm khác nhau, tùy từng chương trình khuyến mãi mức giá cụ thể có thể dao động nên để biết giá chính xác quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi).

Nếu không gian phơi hẹp các gia đình nên lắp giàn phơi gắn trần.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 03

Sản phẩm này chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại Hà Đông và các quận, huyện khác của Hà Nội trong bán kính 15km.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 07

Trên đây là Top 7 giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát chính hãng đang được sale giá cực rẻ. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, quý vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!