Giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông sale lớn 50%

Giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông sale lớn 50%

Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn loại gắn trần

Lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông ưu đãi ngập tràn. Sale 50% giàn phơi Hòa Phát tại KĐT mới An Hưng Hà Đông giá chỉ từ 590k. Ngoài ra gianphoithongminhhoaphat.vn còn nhận sửa giàn phơi tại An Hưng với giá cực rẻ. 

Báo giá lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông

Lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông giá siêu rẻ. Sale 50% giàn phơi thông minh tại An Hưng Hà Đông giá chỉ từ 590k. Đây là cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 giúp các gia đình sở hữu giàn phơi chính hãng với giá rẻ nhất.

Bảng giá lắp giàn phơi tại An Hưng Hà Đông chi tiết

STT SẢN PHẨM GIÁ SALE tại An Hưng
1 Giàn phơi Hòa Phát Q6, Q7 590.000đ
2 Giàn phơi 999B 690.000đ
3 Giàn phơi Hòa Phát ks950 690.000đ
4 Giàn phơi Hòa Phát KS990 790.000đ
5 Giàn phơi HP701 990.000đ
6  Giàn phơi KS980 2 thanh 990.000đ
7 Giàn phơi H009 tốt nhất 1.190.000đ
8 Giàn phơi k980 hệ 4 thanh 1.390.000đ

Qúy khách lưu ý, báo giá trên có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể. Để cập nhật giá chuẩn xác ở thời điểm lắp đặt, quý gia đình có thể truy cập trang chủ gianphoithongminhhoaphat.vn

Đặc biệt, quý khách hàng lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát tại An Hưng sẽ được chúng tôi miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông miễn phí 100% công lắp đặt

Nếu lắp combo lưới an toàn và giàn phơi thông minh tại An Hưng, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm sốc lưới an toàn lên đến 30% chỉ còn từ 129k/m2.

Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn loại nào tốt?

Lắp giàn phơi thông minh có thể nói là giải pháp duy nhất và tốt nhất của các không gian chung cư. Đơn giản vì trong điều kiện diện tích chặt hẹp của ban công, logia việc lắp giàn phơi đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất và tiết kiệm diện tích, tạo được độ thoáng cho không gian. Vậy lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn sản phẩm nào phù hợp?

Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn giàn phơi gắn trần

Trên trị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Trong đó, ba dòng sản phẩm giàn phơi chính là:

  • Giàn phơi gắn trần quay tay
  • Giàn phơi tự động
  • Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang
Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn loại gắn trần
Lắp giàn phơi An Hưng Hà Đông nên chọn loại gắn trần

So sánh giữa các dòng sản phẩm giàn phơi trên thì:

  1. Giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời có mức giá hợp lý, tiết kiệm diện tích, khả năng phơi đồ tốt
  2. Giàn phơi tự động cũng có thiết kế gắn trần nhưng được điều khiển bằng điều khiển từ xa, có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng nhưng giá thành cao
  3. Giàn phơi xếp ngang là loại giàn phơi “yếu thế” nhất vì thiết kế kéo giãn và cố định ở 1 độ cao nên phù hợp hơn với nhà phố

Qua sự phân tích nêu trên có thể thấy giàn phơi gắn trần là loại phù hợp nhất với các gia đình tại An Hưng Hà Đông. Loại giàn phơi gắn trần quay tay có mức giá rẻ, lại tiết kiệm diện tích nên vẫn được các gia đình tại An Hưng Hà Đông ưa chuộng hơn cả.

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông

Chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông sẽ giúp quý vị và các bạn dễ dàng nhận diện những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này.

Lắp giàn phơi tại KĐT An Hưng nhà anh Linh

Ban công chỉ có diện tích 1,5 m2, lại là nơi phơi đồ duy nhất khiến gia đình anh Linh khá đâu đầu khi chọn sản phẩm phơi phóng. Vì vậy anh đã quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 để giải quyết nỗi lo lắng này.

Luôn phải luồn lách và tập những động tác “cong người” khó khăn khi phơi quần áo là tình trạng gia đình anh đã trải qua khi phơi với chiếc giá phơi cồng kềnh chiếm chọn diện tích ban công.

Chính vì vậy, khi biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh, anh Linh đã nhanh chóng lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 01

Với chiều rộng chỉ 1m và chiều dài 1,5m ban công nhà anh đạt “chuẩn” chật hẹp. Vậy việc lắp giàn phơi có gặp khó khăn gì không?

Khi đến khảo sát, chúng tôi nhanh chóng đo chiều dài và cắt bớt các thanh phơi chuẩn (chiều dài 2,2m) để vừa với chiều dài của ban công. Đây là một trong những điểm linh hoạt hiếm có công cụ phơi đồ nào sánh được.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 02

Bộ tay quay được chúng tôi lắp cố định vào hàng rào sắt chắc chắn, các buli gắn trần có kèm bát bảo vệ đẹp mắt và cuối cùng chúng tôi đi dây cáp và nối dây cáp với 2 thanh phơi. Trong chốc lát, bộ giàn phơi đã được lắp đặt xong trong ánh mắt ngỡ ngàng của cả gia đình anh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 03
Lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông nhà anh Linh

Tuy các thanh phơi phải cắt bớt để vừa vặn với không gian nhưng khả năng phơi đồ của nó cũng không hề thuyên giảm đi nhiều. Sức nâng của bộ giàn phơi vẫn giữ nguyên 60kg, một khối lượng đảm bảo cho gia đình anh vẫn phơi được đồ nặng như chăn, màn, những thứ trước đây gia đình anh phải mạo hiểm phơi ở rào chắn của ban công.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ tại An Hưng Hà Đông nhà anh Linh – 04

Không phải vất vả khi phải gồng mình phơi quần áo trên giá phơi, nhiều khi không phơi đủ, nhà anh còn phải treo quần áo lên rào chắn sắt nên thi thoảng vẫn bị bay, bị rơi. Từ giờ nhà anh có thể phơi thoải mái quần áo chỉ với bộ giàn phơi nhỏ gọn này. Mỗi thanh phơi vẫn còn đến trên 40 lỗ phơi, đảm bảo cho gia đình anh phơi được cả chục chiếc quần áo gọn gàng và nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 05
Giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông nhà anh Linh – 05

Trước đây gia đình anh chỉ ước ao phơi đủ quần áo ở ban công chật hẹp này, nhưng với giàn phơi thông minh không những gia đình anh được thả ga phơi quần áo, mà còn có không gian để thư giãn và ngắm cảnh.

Lắp giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông nhà chị Yến

Ngay từ những ngày đầu khi nghe người thân chia sẻ về các tính năng vô cùng hữu ích của sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại hiện nay, nhà chị Yến tại khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội đã tỏ ra vô cùng thích thú. Chính vì thế vừa qua chị đã tranh thủ lựa chọn và lắp đặt một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 01

Thông qua sự tư vấn nhiệt tình, chung thực, tận tâm của đội ngũ chuyên gia tư vấn viên đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn. Lắp giàn phơi Hà Đông, chị Yến đã quyết định lựa chọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh KS950 có giá thành lắp đặt tại thời điểm hiện tại là 690.000đ.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 02

Ưu điểm của bộ giàn phơi thông minh này chủ yếu nằm ở hệ thống tay quay và thanh phơi. Thật vậy, hệ thống củ quay của bộ giàn phơi này có thiết kế khá đặc biệt.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 03

Theo đó, tay quay được thiết kế liền với củ quay nhằm gia tăng sự chắc chắn đồng thời giảm thiểu tối đa được các hiện tượng rơi, gãy hay mất tay quay trong quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 04

Còn hệ thống thanh phơi được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc cho phép nâng tải tới 60kg trọng tải.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 05

Không dừng ở đó, hệ thống thanh phơi này còn trinh phục người sử dụng ở hệ thống dây cáp inox chuyên dụng có khả năng chống rối, chống xoắn, kháng rỉ, chống oxy hóa cao.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 06

Hội tụ khá nhiều các tính năng thông minh nhưng việc vận hành bộ sản phẩm giàn phơi thông minh này lại hết sức đơn giản.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 07

Theo đó, chỉ cần nhẹ nhàng điều chỉnh tay quay theo hai chiều (thuận theo kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ) là đã có thể tùy chỉnh độ cao của thanh phơi và thỏa sức phơi đồ theo ý muốn.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 08

Mọi công đoạn khảo sát và lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến đã được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn triển khai một cách hết sức chuyên nghiệp và mau gọn mang lại độ hài long cao.

 

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Yến khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội 09

Sửa giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông giá rẻ nhất

Không chỉ cung cấp, lắp mới giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông, gianphoithongminhhoaphat.vn còn nhận sửa giàn phơi An Hưng Hà Đông giá rẻ.

Sở hữu đội thợ giàu kinh nghiệm và với thế mạnh có sẵn tất cả các linh kiện thay thế nên gianphoithongminhhoaphat.vn nhận sửa giàn phơi thông minh An Hưng 24/7. Khách hàng chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ sửa chữa ngay trong ngày.

gianphoithongminhhoaphat.vn nhận sửa chữa tất cả các lỗi liên quan đến giàn phơi thông minh như: đứt dây cáp, kẹt bộ tời, kẹt cáp không quay được…

Qúy khách có thể tham khảo báo giá sửa giàn phơi thông minh tại KĐT An Hưng của chúng tôi để nắm bắt được chi tiết giá sửa các lỗi hỏng hóc thường gặp.

Hình ảnh sửa giàn phơi nhà cô Thảo, KĐT An Hưng Hà Đông

Ngày 17.10, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thiện việc sửa củ quay cho bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B nhà cô Thảo KĐT mới An Hưng. Sau đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi nhà cô Thảo sau khi sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Có thể thấy, việc chọn lắp đặt giàn phơi thông minh giúp khoảng ban công nhà cô Thảo trở nên gọn gàng hơn rất nhiều so với giá phơi đồ inox.

Bởi loại giàn phơi này được lắp đặt gắn trần nên các linh kiện không còn bị cố định một cách cồng kềnh ngay trên nền ban công mà luôn được treo ở vị trên cao vô cùng hợp lý.

Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay
Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay

Do nhu cầu phơi không nhiều nên gia đình cô Thảo chọn mua bộ sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ. Bộ giàn phơi này đã được gia đình chị lắp đặt sử dụng khoảng gần 2 năm.

Mới đây gia đình chị đã thay mới bộ tời cùng loại cho bộ giàn phơi do bộ tời cũ các bánh răng đã bị mài mòn dẫn đến không thể điều khiển thanh phơi di chuyển. Tuy nhiên, sau khi thay mới bộ tời, mặc dù thời gian sử dụng mới khoảng 5 tháng, tuy nhiên gia đình chị bắt đầu gặp vấn đề về củ quay. Và vào ngày 17, củ quay đã chính thức “đình công”.

Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển tiếp của nhân viên tư vấn, đội thợ sửa giàn phơi thông minh An Hưng Hà Đông của chúng tôi đã nhanh chóng tới gia đình cô để kiểm tra và tìm hướng khắc phục.

Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay
Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay

Qua việc kiểm tra, nguyên nhân khiến củ quay khi lắp vào ổ quay không thể điều khiển thanh phơi di chuyển là do phần bánh răng bị kẹt. Sở dĩ phần bánh răng gặp phải tình trang này là do trong quá trình sử dụng cô Thảo thường đảo chiều tay quay liên tục.

Do sự cố gặp phải khá đơn giản nên chỉ sau khoảng 5 phút các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành khắc phục xong sự cố.

Trước khi rời đi, các nhân viên kỹ thuật còn hướng dẫn lại chi tiết các nguyên tắc sử dụng giàn phơi cũng như cách bảo dưỡng để gia đình cô có thể khai thác được đến mức tối đa độ bền của sản phẩm này đồng thời tránh được các sự cố có thể gặp phải.

Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay
Giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Thảo sau khi được sửa củ quay

Nếu gia đình bạn muốn được sở hữu những bộ giàn phơi thông minh tại An Hưng Hà Đông chất lượng nhất với chi phí thấp nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7). Đây cũng là số Hotline các gia đình liên hệ khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại KĐT An Hưng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!