Đọ khả năng phơi đồ của giàn phơi Hoà Phát ks950 và 999B

Đọ khả năng phơi đồ của giàn phơi Hoà Phát ks950 và 999B

Giàn phơi thông minh tay quay liền HP950 hiện đại

Hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 và 999b đang lần lượt chiếm vị trí quán quân và á quân trong bảng xếp hạng các loại giàn phơi bán chạy nhất năm.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950 được đánh giá là loại giàn phơi có thiết kế đẹp toàn diện. Đây là mẫu thiết kế mới nhất Hòa Phát được tung ra thị trường trong thời gian chưa lâu, nhưng ngay lập tức sức hút của nó đã lan tỏa rộng khắp và trở thành bộ giàn phơi được yêu thích nhất.

Giàn phơi thông minh được yêu thích nhất - HP950
Giàn phơi thông minh được yêu thích nhất – KS950

Bộ giàn phơi này nổi trội với thiết kế tay quay liền tiện dụng và sang trọng hơn. Bộ tay quay (bộ tời) thon gọn, được tạo dáng bằng đường cong tinh tế gây chú ý với các hoa văn vô cùng tinh xảo trên bề mặt. Cũng như các loại giàn phơi cao cấp khác của Hòa Phát, 2 thanh phơi của nó cũng được làm nên từ hợp kim nhôm, tuy nhiên độ dày của chúng nhỉnh hơn 1 chút, dây cáp được sử dụng vẫn là loại cáp inox dẻo dai. Tất cả các bộ phận đã làm nên một bộ giàn phơi hoàn hảo, nhìn là mê.

Xét đến khả năng phơi đồ, thì đây quả là bộ giàn phơi “vô địch”, với số lượng các lỗ phơi đạt tối đa 80 lỗ, khả năng phơi đồ nặng cực tuyệt lên đến 60 kg.

Phơi đồ tốt, nhưng lại tiết kiệm công sức tối đa cho người dùng, đó là trải nghiệm của bất cứ ai khi được sử dụng giàn phơi thông minh KS950. Với cách phơi đơn giản, bạn chỉ cần quay tay quay là có thể nâng, hạ 2 thanh phơi cùng lúc, hoặc từng thanh 1 theo ý thích mà không cần tháo, chuyển tay quay như các thiết kễ cũ.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b

Là một đại diện tiêu biểu của thiết kế giàn phơi thông minh tay quay rời, tuy là mẫu đã cũ nhưng loại giàn phơi này vẫn chứng minh được độ nóng của mình trên thị trường, hẳn phải có nhiều điều đặc biệt.

Giàn phơi thông minh HP999 phơi đồ tốt, giá phải chăng
Giàn phơi thông minh HP999 phơi đồ tốt, giá phải chăng

Loại giàn phơi này được làm nên toàn bộ từ các chất liệu cao cấp: hợp lim nhôm và dây cáp inox. Bộ tay quay với vỏ nhôm được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối, lõi ổ quay bằng đồng cực bền chịu được sức tải nặng đến 45kg. Chỉ kém cạnh hơn đàn anh một chút về khả năng chịu nặng, với việc phơi quần áo hiệu quả, bộ giàn phơi này vẫn đáp ứng dễ dàng với số lượng lỗ phơi lý tưởng là 80 lỗ.

Bạn yêu thích sự tiện nghi, sang trọng của giàn phơi thông minh ks950, hay khả năng phơi vừa phải với giá thành phù hợp của 999B. Với gianphoithongminhhoaphat. bạn luôn được cung cấp loại giàn phơi có chất lượng chuẩn nhất, giá cạnh tranh nhất, khi có nhu cầu mua và lắp đặt, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!