Top 4 dây phơi quần áo bằng thép giá rẻ, dùng bền

Top 4 dây phơi quần áo bằng thép giá rẻ, dùng bền

Dây phơi quần áo thép bọc nhựa màu trắng

Dây phơi quần áo bằng thép được nhiều gia đình Việt tìm mua vì giá rẻ và dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm mua loại dây phơi này hãy tham khảo 4 mẫu sản phẩm được gianphoithongminhhoaphat.vn giới thiệu trong nội dung dưới đây.

Top 4 dây phơi quần áo bằng thép giá rẻ đáng mua nhất

Dây phơi quần áo vốn là công cụ phơi phóng truyền thống của các gia đình Việt. Nếu bạn đang tìm mua dây phơi có thể tham khảo 4 mẫu dây thép dưới đây để có được những gợi ý tuyệt vời.

1. Dây phơi quần áo bằng thép sợi đơn 1 ly, 2 ly

Loại dây đơn giản và được sử dụng truyền thống từ hàng chục năm nay đó là dây phơi quần áo bằng thép lõi đơn. Loại dây thép này chỉ có 1 lõi đặc, kích thước 1 ly hoặc 2 ly thường được các gia đình sử dụng căng ở các vị trí thông thoáng để phơi đồ.

Ưu điểm

Ưu điểm đáng nhắc đến nhất của loại dây phơi này là giá siêu rẻ và dễ tìm mua. Chỉ vài nghìn 1m dây các gia đình đã có thể có 1 dây phơi tiện lợi để phơi đồ. Nơi bán dây phơi này rất nhiều, bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử hoặc ra bất kỳ cửa hàng sắt nào đều có bán loại dây thép này. 

Dây phơi thép trần, sợi đơn
Dây phơi thép trần, sợi đơn

Nhược điểm

Dây phơi quần áo bằng thép sợi đơn bộc lộ khá nhiều nhược điểm. Cụ thể như:

  • Dây phơi bằng thép dễ bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng. Nếu phơi trực tiếp quần áo lên dây thép rất dễ bị bẩn
  • Dây thép đơn có thể bị đứt nếu phơi quá nặng
  • Phơi quần áo trên dây dễ bị dồn vào nhau

Giá bán: 2.200đ – 2.500đ/m tùy kích thước

2. Dây phơi thép bọc nhựa thường

Dây phơi lõi thép bọc nhựa bên ngoài cũng được nhiều gia đình sử dụng. Loại dây phơi này thường được sản xuất theo kích cỡ đường kính 2 ly hoặc 3 ly. Lõi của dây bên trong là 1 sợi thép, bên ngoài bọc nhựa màu. 

Ưu điểm

Ưu điểm của loại dây phơi quần áo này là giá thành rẻ. Chỉ tốn vài chục nghìn là gia đình bạn đã có được 1 công cụ phơi đồ hàng ngày. Thêm vào đó cáp thép bọc nhựa sẽ bền hơn, hạn chế việc han gỉ gây bẩn quần áo.

Dây phơi quần áo thép bọc nhựa màu trắng
Dây phơi quần áo thép bọc nhựa màu trắng

Nhược điểm

  • Tuy được bọc nhựa nhưng cáp vẫn có thể rỉ, đứt sau thời gian lâu dài sử dụng
  • Vị trí sử dụng cần rộng rãi vì dây phơi được giăng ở ngang tầm với khá tốn diện tích
  • Khi phơi quần áo dễ bị dồn vào nhau và dễ bị gió thổi bay, rơi

Giá bán: 2.500đ – 2.800đ/1m dây

3. Dây phơi lõi thép bọc nhựa dẻo trong

Dây phơi lõi thép bọc nhựa được sản xuất từ thép carbon có khả năng chịu tải cao. Phần bên ngoài của dây được bọc nhựa PVC dẻo, trong. Lõi cáp bên trong dây là cáp lụa được xoắn chặt từ nhiều sợi cáp nhỏ đảm bảo khả năng chịu lực tốt và độ bền cao hơn. Loại dây phơi quần áo bằng thép này có khá nhiều kích cỡ như dây 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6, ly, 8 ly, 10 ly…

Dây phơi quần áo lõi thép bọc nhựa
Dây phơi quần áo lõi thép bọc nhựa trong

Ưu điểm

Loại dây cáp giàn phơi này có nhiều ưu điểm hơn cáp thép sợi đơn. Cụ thể:

+ Dây phơi có khả năng chịu lực tốt hơn dây đơn

+ Lớp nhựa bọc bên ngoài bảo vệ giúp cáp không bị rỉ, tăng độ bền cho dây, đồng thời giúp việc phơi chăn, ga, chiếu màn dễ dàng hơn

Nhược điểm

Cần tìm chỗ rộng, thoáng dể giăng dây phơi đồ. Nếu giăng dây ở độ cao thấp sẽ khá vướng còn nếu giăng trên cao quá sẽ khó phơi, người phơi phải sử dụng thêm sào tre để đẩy móc phơi lên cao.

Dù bền bỉ nhưng sau thời gian sử dụng dây phơi vẫn có thể bị bục lớp nhựa làm hoen rỉ cáp bên trong.

Giá bán tham khảo: 2000đ/m dây 3 ly, 3000đ/m dây 4 ly, 4.000đ/m dây 5 ly…

4. Dây phơi quần áo thép gắn tường

Loại dây phơi này có thiết kế khá hiện đại. Dây có 2 chân đế, 1 chân đế chứa trục cuốn cáp và 1 chân đế cố định. Người dùng sẽ lắp 2 chân đế trên tường ở khoảng cách tối đa 2,8m. Khi sử dụng người dùng chỉ cần cầm 1 đầu dây kéo ra khỏi trục cuốn và cố định vào chân đế bên còn lại. Nếu không dùng đến lại tháo đầu cố định ở chân đế ra và cho dây thu vào bên trong trục cuốn.

Dây phơi quần áo gắn tường
Dây phơi quần áo gắn tường

Ưu điểm

Ưu điểm của loại dây phơi quần áo bằng thép này là dễ dàng sử dụng. Khi không dùng có thể thu gọn vào rất tiện lợi. 

Nhược điểm

Nhiều khách hàng review rằng sản phẩm này có khả năng chịu lực khá yếu. Chỉ nên dùng để treo khăn trong nhà tắm chứ không thích hợp để phơi đồ.

Giá bán tham khảo: 80.000đ – 90.000đ

Có nên mua dây phơi bằng thép không?

Thực ra câu hỏi này không khó trả lời. Khi bạn đã tham khảo các mẫu dây phơi quần áo bằng thép kể trên và biết được ưu, nhược điểm của từng loại bạn cũng đã có thể tự đưa ra được đáp án cho mình.

Dây thép bộ lộ nhiều ưu điểm như dễ rỉ sét, khả năng chịu lực thấp. Do đó nếu muốn mua loại dây phơi giá rẻ mà bền hơn bạn có thể tham khảo dây phơi quần áo inox hoặc dây phơi quần áo thông minh.

4 mẫu dây phơi quần áo bằng thép được gợi ý trên đây hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn chọn được sản phẩm phơi đồ ưng ý.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!