Mua giàn phơi thông minh dưới 1 triệu nên chọn sản phẩm nào?

Mua giàn phơi thông minh dưới 1 triệu nên chọn sản phẩm nào?

Giàn phơi Hòa Phát 999B - Mẫu giàn phơi giá rẻ dưới 1 triệu nên chọn

Chị Hoa , ở Hoàng Mai – Hà Nội, có gọi điện thoại cho chúng tôi  nhờ tư vấn về việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Theo chia sẻ của chị thì vợ chồng chị đều là dân lao động bình thường nên điều kiện kinh tế không cho phép chọn lựa nhiều nên chị cần sự tư vấn tốt để được sử dụng một bộ giàn phơi thông minh với giá dưới 1 triệu đồng.

Thị trường giàn phơi thông minh rất đa dạng về mẫu mã và giá thành, với số tiền dưới một triệu đồng cũng có khá nhiều sự lựa chọn cho gia đình chị. Cụ thể 1 số mẫu giàn phơi có giá dưới 1 triệu nên lắp đặt bao gồm:

Giàn phơi Hòa Phát 999B

Bộ giàn phơi Hòa phát 999b là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần bán chạy nhất năm. Cấu tạo giàn phơi bao gồm: tay quay và củ quay rời được làm bằng inox cao cấp có độ bền cao, tính thẩm mỹ đảm bảo. Hai thanh phơi của giàn phơi là hợp kim nhôm bền bỉ với chiều dài 2.2m.

Giàn phơi Hòa Phát 999B - Mẫu giàn phơi giá rẻ dưới 1 triệu nên chọn
Giàn phơi Hòa Phát 999B – Mẫu giàn phơi giá rẻ dưới 1 triệu nên chọn

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox chuyên dụng. Sức tải trọng của bộ giàn phơi này lên đến 60kg. Mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi quần áo với thiết kế đặc biệt chống gió bay. Đây là một bộ giàn phơi được số lượng lớn quần áo.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm cho bộ tời, thanh phơi và 2 năm cho dây cáp.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B hiện có giá bán chỉ 790k. Miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Giàn phơi Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi giá rẻ dưới 1 triệu được nhiều gia đình ưa chuộng nhất. Mẫu giàn phơi này có những ưu điểm hấp dẫn như:

 • Thiết kế bộ tời tay quay liền hiện đại tay quay gắn liền với củ quay. Với thiết kế này người dùng sẽ không phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ từng thanh phơi như các mẫu tay quay rời.
 • Khả năng chịu lực tốt đạt đến 60kg
 • 1 bộ giàn phơi sở hữu 2 thanh phơi dài 2,2m với số lỗ phơi đồ là 80 lỗ
Giàn phơi Hòa Phát KS950 - Mẫu giá rẻ bán chạy nhất
Giàn phơi Hòa Phát KS950 – Mẫu giá rẻ bán chạy nhất

Giá bán mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện nay chỉ 790k

Những lưu ý về sử dụng giàn phơi

Giàn phơi trong phân khúc giá dưới 1 triệu là các mẫu giàn phơi giá rẻ. Vì vậy trong quá trình sử dụng người dùng cũng nên lưu ý 1 số điều để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền bỉ hơn. Cụ thể: 

 • Quay giàn phơi đúng chiều: quay lên theo chiều kim đồng hồ, quay xuống ngược chiều kim đồng hồ. nếu quay ngược thì dây sẽ không được cố định mà bị tụt.
 • Không quay hết dây trong củ quay
 • Không kéo sát thanh phơi lên trần nhà, cách tối thiểu 10cm
 • Phơi đều ra hai thanh phơi và đều trên từng thanh, không xô dồn 1 chỗ
 • Chú ý không phơi quá sức tải của thanh phơi
 • Thu gọn thanh phơi sau (kéo cao) khi sử dụng để tránh hỏng hóc
 • Thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của giàn phơi và bảo dưỡng định kì bằng cách tra dầu mỡ 3 tháng/ lần.
 • Không tự ý tháo dỡ giàn phơi, nếu có phát sinh vấn đề gì về giàn phơi nên gọi cho bộ phận kĩ thuật để được tư vấn sửa chữa.

Khách hàng là nền tảng của mọi doanh nghiệp, chúng tôi -gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy gọi 097.253.2525 (24/7) để được phục vụ nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!