Cần mua giàn phơi thông minh dưới 1 triệu tại Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cần mua giàn phơi thông minh dưới 1 triệu tại Hà Nội

Chị Hoa , ở Hoàng Mai – Hà Nội, có gọi điện thoại cho chúng tôi  nhờ tư vấn về việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Theo chia sẻ của chị thì vợ chồng chị đều là dân lao động bình thường nên điều kiện kinh tế không cho phép chọn lựa nhiều nên chị cần sự tư vấn tốt để được sử dụng một bộ giàn phơi thông minh với giá dưới 1 triệu đồng.

Thị trường giàn phơi thông minh rất đa dạng về mẫu mã và giá thành, với số tiền dưới một triệu đồng cũng có khá nhiều sự lựa chọn nhưng làm sao để chọn một bộ giàn phơi tốt lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chị Hoa thì cần sự khảo sát không gian lắp đặt. Sau khi khảo sát trần nhà chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị sử dụng bộ giàn phơi Hòa Phát HP020 với giá 900.000đ. Chúng tôi được gia đình chị chọn làm đơn vị lắp đặt cho bộ giàn phơi này.

giàn phơi.6Chúng tôi xin gới thiệu về bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát  HP020.

Bộ giàn phơi Hòa phát model HP 020 là một bộ giàn phơi thông minh gắn trần bán chạy nhất năm 2015 được đánh giá là loại giàn phơi cao cấp với cơ cấu hãm kép tăng sức chịu tải lên gấp đôi so với model cũ. Cấu tạo giàn phơi bao gồm: tay quay và củ quay rời được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao, tính thẩm mỹ đảm bảo. Hai thanh phơi của giàn phơi là thanh inox nguyên khối Sơn Hà với chiều dài từ 1,5 đến 2,5m tùy vào chiều dài không gian lắp đặt. Dây cáp bền được sơn phủ tĩnh điện không gỉ. Sức tải trọng của bộ giàn phơi này lên đến 40 kg cho mỗi thanh phơi, và 40 lỗ khuyên móc định vị mắc áo chống gió bay. Đây là một bộ giàn phơi được số lượng lớn quần áo.

Trước khi lắp đặt, chúng tôi đã cung cấp cho gia đình chị Hoa toàn bộ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và kí giấy bảo hành cho sản phẩm. Thời hạn bảo hành là 1 năm (12 tháng) với hình thức đổi mới trong vòng 1 tuần nếu do lỗi của nhà sản xuất. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cho nhà chị Hoa trông thời gian 45 phút. Sau khi hoàn thành, gia đình đã được hướng dẫn sử dụng bộ giàn phơi sao cho hiệu quả và bền lâu.

Những lưu ý về sử dụng giàn phơi:

  • Quay giàn phơi đúng chiều: quay lên theo chiều kim đồng hồ, quay xuống ngược chiều kim đồng hồ. nếu quay ngược thì dây sẽ không được cố định mà bị tụt.
  • Không quay hết dây trong củ quay
  • Không kéo sát thanh phơi lên trần nhà, cách tối thiểu 10cm
  • Phơi đều ra hai thanh phơi và đều trên từng thanh, không xô dồn 1 chỗ
  • Chú ý không phơi quá sức tải của thanh phơi
  • Thu gọn thanh phơi sau (kéo cao) khi sử dụng để tránh hỏng hóc
  • Thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của giàn phơi và bảo dưỡng định kì bằng cách tra dầu mỡ 3 tháng/ lần.
  • Không tự ý tháo rỡ giàn phơi, nếu có phát sinh vấn đề gì về giàn phơi nên gọi cho bộ phận kĩ thuật để được tư vấn sửa chữa.

Khách hàng là nền tảng của mọi doanh nghiệp, chúng tôi -gianphoithongminhhoaphat tự hào mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hãy gọi 0972.53.2525 (24/7) để được phục vụ nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!