Các loại giàn phơi quần áo tốt nhất thị trường

Các loại giàn phơi quần áo tốt nhất thị trường

Nói đến các loại giàn phơi quần áo, chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng biết đến những chiếc giá phơi cồng kềnh, chiếm diện tích. Nhưng ngày nay, rất nhiều mẫu giàn phơi quần áo ra đời tiện ích hơn, đem lại cảm giác thoải mái hơn cho công việc. Hãy cùng giàn phơi quần áo Hòa Phát điểm mặt những mẫu giàn phơi tốt nhất thị trường hiện nay.

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần được ra đời nhằm giải quyết vấn đề phơi đồ cho các gia đình có diện tích hẹp như chung cư, nhà tập thể hay nhà phố.

Giàn phơi thông minh gắn trần là hệ thống giàn phơi quần áo gồm hai thanh phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống dây cáp và tay quay (bộ tời).

Giàn phơi quần áo gắn trần - Loại giàn phơi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay
Giàn phơi quần áo gắn trần – Loại giàn phơi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Sản phẩm thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực vừa tạo thẩm mĩ , vừa tạo độ bền cao .

Vì được gắn lên trần, lại có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống dễ dàng nên giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm diện tích rất hiệu quả. Quần áo sẽ mau khô khi sử dụng giàn phơi gắn trần do được phơi từ trên cao, lại phơi được với lượng quần áo lớn.

Bạn cũng có thể sử dụng hai thanh phơi của giàn phơi gắn trần để phơi chăn, màn, ga, gối…

Hiện nay, các loại giàn phơi gắn trần được ưa chuộng nhất là giàn phơi Hòa Phát và Vinadry.

Khả năng phơi đồ của các sản phẩm lớn lên đến 80kg, và có thể phơi được 80 – 118 chiếc quần áo cùng lúc do 2 thanh phơi được thiết kế sẵn với 80 lỗ phơi cách đều nhau.

Một số mẫu giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát tốt nhất thị trường có thể kể đến như giàn phơi HP300, giàn phơi KS980, HP701, KS950…

Một số mẫu giàn phơi quần áo tốt nhất của Vinadry bạn có thể tham khảo nhau Vinadry GP902, Vinadry GP 192

Tận mục sở thị thiết kế và cách sử dụng 1 mẫu giàn phơi quần áo Vinadry
Mua giàn phơi Vinadry khách hàng sẽ được nhận rất nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cụ thể như:

+ Được miễn phí 100% công lắp đặt trị giá 200.000đ

+ Tặng kèm 30 móc phơi đồ thông minh có thể điều chỉnh độ rộng trị giá 180.000đ

+ Được tặng 1 cuộn cáp dự phòng trị giá 150.000đ

+ Được giảm giá 30% làm lưới an toàn ban công nếu có nhu cầu

Giàn phơi quần áo gắn tường xếp gọn

Có lẽ giàn phơi thông minh gắn tường đã không còn mấy xa lạ với những người tiêu dùng. Từ khi mới ra đời, giàn phơi thông minh gắn tường đã được nhiều người biết đến và khá hài lòng với tính năng của nó.

Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox  hoặc hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng.

giàn phơi quần áo gắn tường kéo ra, xếp gọn được vô cùng tiện lợi
Giàn phơi quần áo gắn tường kéo ra, xếp gọn được vô cùng tiện lợi

Trước đây người tiêu dùng thường chuộng mẫu giàn phơi inox nhưng hiện nay thì ngược lại. Giàn phơi nhôm mới được ưu tiên số 1. Lý do là chất liệu inox giòn, dễ cong võng lại không được tạo sẵn lỗ phơi nên khi phơi đồ rất bất tiện.

Trong khi đó giàn phơi gắn tường nhôm có độ bền tối ưu hơn, lại được tạo sẵn lỗ phơi nên phơi đồ cũng tiện dụng và đa dạng hơn nhiều.

Loại giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất hiện nay là giàn phơi gắn tường xếp ngang Hoà Phát Model 68A. Mẫu giàn phơi được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm chịu lực. Mỗi bộ giàn phơi bao gồm 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2m và có sẵn 20 lỗ phơi.

Sức phơi của mẫu giàn phơi này đạt đến trên 70kg, nên các gia đình khá thoải mái trong việc phơi cả những đồ nặng như chăn, chiếu, màn.

Giàn phơi quần áo điện tử

Cuộc sống ngày càng hiện đại, và con người vẫn luôn hiện đại hơn thế. Vì vậy, giàn phơi thông minh điện tử được ra đời theo phong cách hiện đại và các tính năng vượt trội chưa từng có.

Giàn phơi thông minh điện tử (giàn phơi tự động) là loại giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thiết kế khá giống so với các loại giàn phơi gắn trần nhưng khác ở bộ phận điều khiển.

Bạn không cần điều khiển giàn phơi thông qua việc quay tay quay thủ công nữa mà chỉ cần bấm nút có sẵn trên thanh điều khiển để nâng, hạ thanh phơi.

Loại giàn phơi điện tử được chuộng nhất trên thị trường hiện nay cũng là 1 mẫu của Vinadry – Vinadry AE711.

Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng cách sử dụng và cơ chế hoạt động cực hiện đại của giàn phơi quần áo điện tử Vinadry:
Vinadry AE711 có khả năng phơi đồ cực tốt với sức nâng lên đến 35kg, 2 thanh phơi có chiều dài mỗi thanh 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh vô cùng tiện lợi. Do đó các gia đình có thể sử dụng phơi quần áo, chăn, ga, gối màn.

Khi điều khiển nâng, hạ thanh phơi bạn chỉ cần bấm các nút có sẵn cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm công sức. Các thanh phơi sẽ tự dừng khi đạt đến độ cao tối đa và được hạ thấp tối thiểu.

Trên đây là những loại giàn phơi quần áo tốt nhất thị trường hiện nay. Gia đình bạn nên cân nhắc chọn cho mình 1 sản phẩm để đơn giản hóa tối đa công việc phơi đồ.

Xem thêm: Ba bước giúp kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi quần áo thông minh

Rate this post

Trả lời

error: No copy!