5+ cây phơi quần áo trẻ em đẹp, tiện dụng

5+ cây phơi quần áo trẻ em đẹp, tiện dụng

Cây phơi quần áo trẻ em 3 tầng

Bạn đang tìm mua cây phơi quần áo trẻ em nhưng chưa biết chọn loại nào phù hợp? giàn phơi Hòa Phát sẽ tư vấn cho bạn 5 mẫu cây phơi quần áo cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cây phơi quần áo trẻ em là gì?

Cây phơi quần áo trẻ em là những công cụ phơi đồ có thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Thông thường các loại cây phơi này khá tiết kiệm diện tích và phải có khả năng phơi được nhiều đồ. Bởi lẽ trẻ nhỏ thích khám phá thế giới xung quanh, đồng thời hay ra nhiều mồ hôi nên cần thay liên tục.

Cây phơi quần áo trẻ em có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Cây phơi quần áo trẻ em có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Vậy những loại cây phơi nào đáp ứng được các yêu cầu kể trên. Tham khảo 5 mẫu cây phơi được chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn ba mẹ sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

5+ cây phơi quần áo cho bé tiện dụng nhất

Trong số bạt ngàn các mẫu cây phơi quần áo, 5 loại cây phơi được giới thiệu dưới đây thích hợp nhất cho trẻ em. Mời ba mẹ cùng tham khảo.

1. Cây phơi gắn trần thông minh

Cây phơi quần áo thông minh gắn trần rất phù hợp để ba mẹ chọn mua cho bé. Thiết kế loại cây phơi này cực hiện đại, khác biệt so với những loại cây phơi truyền thống.

Cây phơi này có cấu tạo như hệ thống ròng rọc. Sau khi lắp đặt người dùng có thể điều khiển nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. Nhờ vậy việc phơi quần áo cho bé cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cây phơi quần áo thông minh gắn trần cho bé
Cây phơi quần áo thông minh gắn trần cho bé

Đặc biệt 1 cây phơi sẽ có 2 thanh phơi. Mỗi thanh có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng. Nhờ vậy khi phơi quần áo cho bé ba mẹ chỉ cần treo đồ vào các lỗ phơi có sẵn là yên tâm. Quần áo của bé được phơi trên cao sẽ nhanh khô hơn so với việc phơi dưới thấp như các loại truyền thống.

Tuyệt vời hơn, loại cây phơi này không những có thể phơi đồ cho bé mà còn có thể phơi đồ của cả gia đình.

Giá bán loại cây phơi gắn trần này dao động từ 590.000đ – hơn 1 triệu đồng

Ba mẹ có thể xem thông tin chi tiết và hình ảnh các mẫu cây phơi quần áo thông minh để chọn được mẫu ưng ý nhé.

2. Cây phơi quần áo trẻ em gắn tường

Cây phơi quần áo gắn tường cũng là loại cây phơi rất được các gia đình ưa chuộng để phơi đồ cho bé. Loại cây phơi này có thiết kế gồm 3 thanh phơi. Đặc biệt những thanh phơi này có thể kéo giãn ra ngoài hoặc đẩy gọn vào tường. 

Cây phơi quần áo gắn tường cho bé
Cây phơi quần áo gắn tường cho bé

Lựa chọn mẫu cây phơi này các gia đình thỏa thích phơi đồ cho bé. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2m, đặc biệt loại cây phơi nhôm gắn tường này còn được tạo sẵn rất nhiều lỗ phơi nên ba mẹ có thể treo được số lượng quần áo lớn hoặc phơi chăn cho bé cũng dễ dàng hơn.

Giá bán cây phơi dao động từ 790.000đ – 1.390.000đ

3. Cây phơi chữ A gấp gọn

Mẫu cây phơi chữ A gấp gọn cũng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Loại cây phơi này thường được sản xuất từ inox bền bỉ. Thiết kế cây phơi đơn giản gồm 2 chân giá chịu lực và 2 nhánh phơi đồ. 2 chân chịu lực tạo thành hình chữ A vững chắc, còn 2 nhánh phơi có thể nâng lệ hoặc hạ xuống ngang ra khá tiện dụng.

Trên mỗi nhánh phơi có sẵn nhiều thanh ngang inox nhỏ để treo quần áo trẻ em hoặc phơi những chiếc khăn tắm cho bé.

Cây phơi quần áo chữ A gấp gọn
Cây phơi quần áo chữ A gấp gọn

Mẫu cây phơi này có thiết kế đặt sàn nên sẽ chiếm nhiều diện tích 1 chút so với loại gắn trần và gắn tường kể trên. Vì vậy nếu không gian nhà hẹp ba mẹ chỉ nên chọn loại cây phơi chữ A có kích thước nhỏ.

Giá bán: 500.000đ – hơn 1 triệu đồng tùy mẫu 

4. Cây phơi quần áo inox 4 tầng

Cây phơi quần áo inox 4 tầng cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bé. Loại cây phơi này có 4 tầng, 3 tầng trên có thể dùng để phơi đồ. Mỗi tầng đều có nhiều thanh phơi nhỏ để treo đồ hoặc phơi chăn. Vì vậy khi sử dụng loại cây phơi này các gia đình sẽ phơi được rất nhiều đồ.

Mẫu cây phơi inox 4 tầng cũng có  thiết kế đặt sàn. Tuy nhiên các tầng của cây phơi này có thể gấp gọn vào bên trong để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.

Cây phơi quần áo 4 tầng
Cây phơi quần áo 4 tầng

Giá bán cây phơi quần áo trẻ em 4 tầng khoảng 700.000đ

5. Cây phơi quần áo 3 tầng cho bé

Cây phơi quần áo cho bé 3 tầng được sản xuất bằng inox. Mỗi tầng của cây phơi có nhiều nhánh phơi tỏa ra các phía. Vì vậy chỉ 1 cây phơi đồ nho nhỏ như thế này cũng có thể phơi được rất nhiều đồ cho bé. 

Các nhánh phơi liên kết với trụ cây phơi bằng những khớp nối nhựa. Nhờ những khớp nối này nên ba mẹ có thể gấp gọn các nhánh phơi vào thân khi không sử dụng.

Cây phơi quần áo trẻ em 3 tầng
Cây phơi quần áo trẻ em 3 tầng

Giá bán cây phơi 3 tầng khoảng 600.000đ

Mua cây phơi quần áo cho bé ỏ đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán các loại cây phơi quần áo trẻ em nêu trên. Tuy nhiên để tiện lợi cho ba mẹ, chúng tôi sẽ giới thiêu 1 số địa chỉ nên chọn mua:

  • Mua cây phơi quần áo gắn trần, gắn tường cho bé ba mẹ nên lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn. Các loại giàn phơi này cần lắp đặt chuẩn kỹ thuật nên khi mua tại nhà phân phối chính hãng như gianphoithongminhhoaphat.vn khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Mua các loại cây phơi chữ A, cây phơi 4 tầng, cây phơi 3 tầng ba mẹ có thể tham khảo tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee… Các loại cây phơi này có thể tự lắp đặt theo sơ đồ hướng dẫn khá dễ dàng.

Trên đây là top 5 cây phơi quần áo trẻ em tiện dụng đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho ba mẹ những gợi ý tuyệt vời để lựa chọn được sản phẩm tốt.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!