5 ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh cực hút khách

5 ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh cực hút khách

giàn phơi đồ thông minh gắn trần

5 ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng và hút khách đến vậy.

Giàn phơi đồ thông minh là gì, có mấy loại?

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm phơi phóng thế hệ mới. Khác so với những công cụ phơi truyền thống, loại giàn phơi này không sử dụng mặt nền, được lắp đặt gọn gàng và có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi hoặc kéo giãn, thu gọn thanh theo ý muốn.

Hiện nay có 3 loại giàn phơi đồ thông minh gồm:

  • Giàn phơi gắn trần quay tay: Sử dụng tay quay để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn
giàn phơi đồ thông minh gắn trần
Giàn phơi đồ thông minh gắn trần
  • Giàn phơi gắn tường: 3 thanh phơi có thể kéo giãn ra ngoài hoặc đẩy gọn vào tường
giàn phơi đồ gắn tường
Giàn phơi đồ gắn tường
  • Giàn phơi thông minh điện tử: Nâng hạ thanh phơi bằng điều khiển từ xa, tích hợp nhiều tính năng như sấy khô, khử khuẩn UV
Giàn phơi đồ điện tử
Giàn phơi đồ điện tử

3 loại giàn phơi kể trên có cách sử dụng và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có những ưu điểm chung như sau:

5 ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh cực hút khách

Những ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh sẽ lần lượt được gianphothongminhhoaphat.vn gửi đến quý vị và các bạn trong những mục nhỏ dưới đây.

1. Tiết kiệm thời gian phơi phóng

Phơi quần áo thật nhanh chóng và dễ dàng với giàn phơi đồ thông minh. Các bà nội trợ sẽ không cần loay hoay mất cả tiếng đồng hồ chỉ để phơi quần áo sao cho hợp lý trên những dây phơi võng vẽo, hay giá phơi cố định ngắn ngủi.

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh việc phơi phóng sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Do thanh phơi của tất cả các bộ giàn phơi đều đã được tạo sẵn lỗ phơi. Những lỗ phơi này có hình tròn hoặc hình bán nguyệt giữ móc cực tốt. Vì vậy sau khi phơi đồ chị em có thể an tâm tuyệt đối quần áo không bị xô dạt vào nhau.

Liệt kê những ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh
Liệt kê những ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh

2. Quần áo mau khô ráo và thơm tho hơn

Gia đình bạn đã từng phải rất đau đầu khi phơi quần áo dày đặc, và xô hết vào nhau trên những dây phơi lũng lẵng, hay quần áo súm sít trên các giá phơi thô kệch khiến quần áo lâu khô, nhăn nhúm, bốc mùi hôi. Lắp giàn phơi đồ thông minh, vấn đề này sẽ được giải quyết.

Các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh giúp quần áo phơi ở độ cao tối ưu, có độ thoáng tốt. Đồng thời, quần áo khi phơi không bị xô dạt nên  mau khô, thơm tho và luôn phẳng phiu, bền đẹp.

Đặc biệt, nếu sử dụng giàn phơi điện tử có sấy, ngay cả trong những ngày nồm hay thời tiết mưa rả rích gia đình bạn cũng không phải lo lắng về việc phơi phóng nữa. Hệ thống sấy sẽ giúp quần áo khô nhanh, khô đều và sạch khuẩn.

3. Lắp được ở mọi không gian, tiết kiệm diện tích

Một ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh không thể không nhắc đến đó là khả năng tích hợp không gian cực tài tình. 

Loại giàn phơi gắn trần có cấu tạo vô cùng đơn giản, chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, chính vì vậy ki lắp đặt rất gọn gàng. Và “anh chàng” giàn phơi đồ thông minh này không hề “kén chọn” chút nào, khi có thể lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian, từ ban công chật hẹp, đến các sân phơi mái tôn, mái kính, giếng trời, nhà kho có ô thoáng. Còn loại giàn phơi gắn tường lại là sản phẩm phơi đồ ngoài trời đắc lực cho các gia đình.

Đặc biệt tất các các mẫu giàn phơi đồ thông minh đều không chiếm diện tích mặt nền. Do đó người dùng có thể 

4. Khả năng phơi đa dạng

Dù sắm bất cứ loại giàn phơi nào: gắn trần, gắn tường hay điện tử các gia đình đều có thể an tâm về khả năng phơi phóng. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đều có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu màn, quần áo. Vì vậy các gia đình chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi là có thể đáp ứng đủ nhu cầu.

5. Sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng

Hoạt động trên nguyên tắc cơ học, nên thỉnh thoảng bạn cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng để giàn phơi thông minh luôn luôn hoạt động chơn chu nhất, đặc biệt là đối với giàn phơi gắn trần.

Bảo dưỡng cho giàn phơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu nhớt thoa lên dây cáp và nhỏ lên các bánh xe quay (buli) của ròng rọc, rất dễ dàng mà mọi chị em đều có thể làm được. Để các thanh phơi luôn sáng bóng và bền đẹp nhất, chị em cũng nên thường xuyên lau chùi bằng những mảnh vải mềm. Chỉ đơn giản như vậy thôi, gia đình bạn sẽ có bộ giàn phơi bền bỉ và luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian phơi của gia đình.

Nếu giàn phơi hỏng có thể sửa chữa, thay thế dễ dàng mà không hề tốn kém.

Trên đây là 5 ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh cực hút khách và được lòng người tiêu dùng. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn chi tiết hơn.

 
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!