4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi đồ thông minh

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi đồ thông minh

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh -02

Chẳng sợ trời nắng gắt, cũng chẳng sợ những cơn mưa rào, chẳng cần tính toán sao phơi đủ quần áo trong không gian chật hẹp…Còn những lợi ích gì mà giàn phơi đồ thông minh có thể mang lại cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Tiết kiệm thời gian, công sức phơi đồ với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo thật nhanh chóng và dễ dàng với giàn phơi đồ thông minh. Các bà nội trợ sẽ không cần loay hoay mất cả tiếng đồng hồ chỉ để phơi quần áo sao cho hợp lý trên những dây phơi võng vẽo, hay giá phơi cố định ngắn ngủi. Với giàn phơi thông minh, chỉ cần động tác đơn giản, quay ngược chiều kim đồng hồ cho giàn phơi hạ xuống độ cao phù hợp và treo quần áo lên móc, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao phơi quần áo cho mau khô và tiết kiệm không gian.

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh -01
4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh -01

Quần áo mau khô ráo và thơm tho hơn

Gia đình bạn đã từng phải rất đau đầu khi phơi quần áo dày đặc, và xô hết vào nhau trên những dây phơi lũng lẵng, hay quần áo súm sít trên các giá phơi thô kệch khiến quần áo lâu khô, nhăn nhúm, bốc mùi hôi. Hơn thế nữa, trong những ngày nồm ẩm, nó còn dễ dàng sinh ra vi khuẩn và nấm mốc. Giàn phơi thông minh với sức chịu tải lên đến 80kg, mỗi thanh có 80 lỗ phơi cố định, thoải mái phơi khối lượng lớn quần áo mà không lo quần áo bị xô dạt, bị rơi, giúp quần áo mau khô, thơm tho và luôn phẳng phiu, bền đẹp.

Phơi quần áo ở bất cứ nơi nào với giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản, chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, chính vì vậy ki lắp đặt rất gọn gàng. Và “anh chàng” giàn phơi đồ thông minh này không hề “kén chọn” chút nào, khi có thể lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian, từ ban công chật hẹp, đến các sân phơi mái tôn, mái kính, giếng trời, nhà kho có ô thoáng. Qúa tiện ích, mọi nhà đều có thể lắp đặt được bộ giàn phơi quần áo này.

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh -02
4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh -02

Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng

Hoạt động trên nguyên tắc cơ học, nên thỉnh thoảng bạn cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng để giàn phơi thông minh luôn luôn hoạt động chơn chu nhất.

Bảo dưỡng cho “anh chàng” giàn phơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu nhớt thoa lên dây cáp và nhỏ lên các bánh xe quay (buli) của ròng rọc, rất dễ dàng mà mọi chị em đều có thể làm được. Để các thanh phơi luôn sáng bóng và bền đẹp nhất, chị em cũng nên thường xuyên lau chùi bằng những mảnh vải mềm. Chỉ đơn giản như vậy thôi, gia đình bạn sẽ có bộ giàn phơi bền bỉ và luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian phơi của gia đình.

Bạn cũng muốn trải nghiệm ngay những lợi ích chỉ có ở giàn phơi đồ thông minh. Hãy gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận, miễn phí tại nhà.

 
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!