Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa giúp các gia đình có được không gian sống hoàn hảo. Bạn sẽ không phải phiền lòng vì góc phơi đồ chật chội, bừa bộn hay hiệu quả phơi kém nữa. Sở hữu giàn phơi Hòa Phát tất cả những khó khăn, vướng mắc của việc phơi phóng sẽ được gỡ bỏ.

Lắp giàn phơi Đống Đa nên chọn loại nào tốt?

Chọn loại giàn phơi thông minh nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng là thắc mắc của đa số các gia đình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp, phân phối giàn phơi Đống Đa, gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn như sau:

Lắp giàn phơi cho chung cư

Nếu gia đình bạn cần lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nên lựa chọn loại gắn trần. Giàn phơi gắn trần có thiết kế giống hệ thống ròng rọc gọn nhẹ, tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư cực kỳ tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư cực kỳ tiết kiệm diện tích

1 bô giàn phơi sẽ được lắp từ những bộ phận rời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và thanh phơi. Các bộ phận được cố định trên trần, tường. Riêng 2 thanh phơi được treo , giữ và điều khiển thông qua hệ thống dây cáp.Nhờ đó, khi phơi đồ hay khi không sử dụng giàn phơi đều không chiếm diện tích mặt nền giúp ban công, logia chung cư có được độ thoáng tối ưu nhất.

Các thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo ý muốn
Các thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo ý muốn

Không những vậy, giàn phơi còn cho phép sự lựa chọn phương án lắp linh hoạt hơn. Qua trình lắp đặt tùy vào từng vị trí và đặc điểm không gian thợ kỹ thuật sẽ tính toán, lựa chọn phương án lắp giàn phơi tối ưu nhất.Mọi chung cư đều có thể lắp được giàn phơi quần áo Đống Đa nên các gia đình không cần lăn tăn khi lựa chọn.

Lắp giàn phơi cho nhà phố, biệt thự

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà phố, biệt thự có không gian rộng rãi hơn nên các gia đình cũng có sự lựa chọn đa dạng hơn.Nếu không gian lắp giàn phơi có trần các gia đình có thể chọn mẫu giàn phơi gắn trần như trên để tiết kiệm diện tích. Nhưng nếu không gian là sân phơi không có trần, bạn có thể lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường.

Lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà phố có thể chọn mẫu gắn tường hiện đại
Lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà phố có thể chọn mẫu gắn tường hiện đại

Giàn phơi gắn tường khác với giàn phơi gắn trần ở chỗ không thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi được. Khi lắp đặt, giàn phơi gắn tường sẽ được cố định tại 1 độ cao nhất định.1 bộ giàn phơi gắn tường sẽ có 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m. Chúng có thể kéo giãn ra và được xếp gọn vào tường khi không sử dụng.Xét về tính năng tiết kiệm diện tích, giàn phơi gắn tường sẽ không bằng giàn phơi gắn trần. Nhưng nếu xét về độ bền, giàn phơi gắn tường sẽ nhỉnh hơn.

Lắp giàn phơi nhà cho thuê

Nhà cho thuê thường có diện tích nhỏ nên các gia đình càng cần quan tâm đến việc chọn công cụ phơi đồ phù hợp.Lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà thuê trọ các gia đình nên chọn giàn phơi gắn trần. Các mẫu hướng đến thường có giá rẻ vài trăm nghìn như Hòa Phát Q6, 999B

Top 6 giàn phơi thông minh Đống Đa được ưa chuộng

Top 6 mẫu gianphoithongminh được ưa chuộng nhất tại Đống Đa được giới thiệu dưới đây sẽ giúp quý vị và các bạn chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn. 

Giàn phơi giá rẻ Q6: 590.000đ

Mẫu giàn phơi Đống Đa giá rẻ này được các gia đình thuê nhà cực kỳ ưa chuộng. Mức giá của sản phẩm này chỉ tương đương với 1 bộ giá phơi inox thông thường nhưng công năng và thiết kế lại vượt trội hơn hẳn.

Mẫu giàn phơi Đống Đa giá rẻ Q6
Mẫu giàn phơi Đống Đa giá rẻ Q6

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 45kg. 1 bộ có 2 thanh phơi dài 2.2m và đã được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau. Nhờ đó các gia đình có thể thoải mái phơi mọi món đồ cần thiết.Nhược điểm của giàn phơi Q6 là thiết kế tay quay rời. Khi muốn nâng hạ từng thanh người dùng sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác. Thêm vào đó, độ bền của giàn phơi Q6 cùng không thể bằng các mẫu khác.

Giàn phơi Hòa Phát 999b: 690.000đ

Nếu muốn mua 1 bộ giàn phơi quần áo tại Đống Đa giá rẻ, sử dụng ổn định, các gia đình có thể lựa chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát 999b. Đây cũng là mẫu giàn phơi có thiết kế tay quay rời. Tuy nhiên khả năng phơi đồ và chất lượng sản phẩm bộ 999b vượt trội hơn mẫu Q6 khá nhiều.

giàn phơi Hòa Phát 999B
Giàn phơi Hòa Phát 999B

Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 60kg. Độ bền 4 – 6năm

Giàn phơi Hòa Phát KS950: 790.000đ

Giàn phơi ks950 có thiết kế tay quay liền hiện đại. Khi cần điều khiển nâng hạ từng thanh, người dùng chỉ cần điều chỉnh bằng nấc có sẵn trên bộ tời, không cần tháo, chuyển tay quay.

giàn phơi KS950
Giàn phơi KS950

Khả năng chịu lực của giàn phơi Hòa Phát KS950 đạt đến 60kg. Độ bền giàn phơi đạt 4 – 6 năm.

Giàn phơi HP701: 1.190.000đ

Giàn phơi Hòa Phát HP701 được sử dụng khá phổ biến tại Đống Đa. Mẫu giàn phơi này có độ bền cao, hoạt động ổn định, khả năng phơi tốt.

giàn phơi HP701
giàn phơi HP701

Cụ thể khối lượng chịu tải của giàn phơi là 70kg, độ bền đạt 5 – 7 năm.

Giàn phơi HP300: 1.390.000đ

Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi thông minh Đống Đa cao cấp. Sản phẩm này có thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt.

giàn phơi thông minh HP300
Giàn phơi thông minh HP300

Cụ thể, khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt đến 80kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 118 lỗ. Độ bền giàn phơi 5 – 10 năm.

Giàn phơi gắn tường loại tốt Hòa Phát 68A

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A có độ bền cực cao nhờ chất liệu sản xuất tốt – 100% hợp kim nhôm chịu lực.

giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68a
Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68a

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 70kg, 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m với tổng số lỗ phơi là 72 lỗ.

Ưu đãi hấp dẫn khi lắp giàn phơi thông minh Đống Đa

Lắp giàn phơi Đống Đa các gia đình được nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

– Miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà– Bảo hành 2 năm tại nhà cho tất cả sản phẩm

– Giảm ngay 30% giá tiền lưới bảo vệ ban công, cửa sổ khi lắp cùng giàn phơi

Qúy vị có nhu cầu lắp giàn phơi Đống Đa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn. 

Bên cạnh Đống Đa chúng tôi còn nhận lắp giàn phơi thông minh Hà Đông và các quận, huyện khác.

Thực tế lắp giàn phơi thông minh tại Đống Đa – Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)