Lắp giàn phơi thông minh Mê Linh

Lắp đặt giàn phơi thông minh Mê Linh là trào lưu hot được nhiều gia đình cập nhật. Đây là loại giàn phơi thế hệ mới, mang đến  trải nghiệm phơi phóng cực kỳ khác biệt cho các gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại giàn phơi này ngay dưới đây bạn nhé. 

Tìm hiểu đôi nét về giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh không giống giá phơi cũng khác hoàn toàn dây phơi. Sản phẩm phơi đồ này có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những công cụ phơi đồ truyền thống kể trên.

Hiện tại có 2 loại giàn phơi Mê Linh được các gia đình ưa chuộng đó là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Mời bạn tham khảo cấu tạo, kích thước, khả năng phơi đồ của các loại giàn phơi này trong nội dung dưới đây nhé:

Cấu tạo giàn phơi

Giàn phơi gắn trần

Loại giàn phơi này có thiết kế khá giống với 1 hệ thống ròng rọc. Vì vậy, 1 bộ giàn phơi sẽ được lắp đặt từ nhiều bộ phận rời. Những bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần bao gồm:

 • Bộ tời: Bộ phận được dùng để điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi
 • Bộ ròng rọc gồm dẫn hướng, buli, dây cáp có vai trò chuyển động để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn
 • 2 thanh phơi là bộ phận chính để phơi phóng đồ đạc
giàn phơi gắn trần sẽ được lắp đặt từ nhiều bộ phận rời
giàn phơi gắn trần sẽ được lắp đặt từ nhiều bộ phận rời

Loại giàn phơi này được các gia đình tại Mê Linh cực kỳ ưa chuộng vì có khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu. Người dùng có thể hạ thanh xuống thấp để treo đồ và nâng thanh phơi lên cao sát trần để giải phóng không gian. 

Giàn phơi gắn tường

Loại giàn phơi này có thiết kế đơn giản hơn. Cấu tạo giàn phơi chỉ gồm 2 bộ phận: Chân giá chịu lực và 3 thanh phơi.

Chân giá chịu lực của giàn phơi sẽ được cố định trên tường, 3 thanh phơi được lắp vào các zic zắc có trên chân giá. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo các thanh phơi ra ngoài. Khi không cần phơi đồ chỉ cần gạt nhẹ, 3 thanh phơi sẽ xếp gọn vào tường.

giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản
Giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản

Khả năng phơi đồ

100% các gia đình lắp giàn phơi Mê Linh đều bị chinh phục từ lần sử dụng đầu tiên. Lý do vì khả năng phơi đồ của những sản phẩm này cực kỳ tốt. 

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát gắn trần đạt từ 60 – 80kg, có thể treo được 80 – 118 chiếc quần áo

Giàn phoi thông minh gắn tường có khả năng phơi đồ từ 50 – 70kg, số quần áo có thể treo được đạt từ 45 – 72 chiếc.

Kích thước

Kích thước chuẩn của giàn phơi thông minh gắn trần là chiều dài thanh phơi 2,2m. Độ rộng có thể tùy chỉnh, vì giàn phơi được lắp từ các bộ phận rời. Tuy nhiên độ rộng lý tưởng là 2 thanh cách nhau tối thiểu 40cm, cách đều tường 20cm.

Vì vậy để lắp được sản phẩm này không gian phơi của gia đình bạn chỉ cần có độ rộng trên 80cm (chưa đến 1m), chiều dài trên 2,2m (nếu chiều dài nhỏ hơn 2,2m sẽ phải cắt bớt thanh phơi). Những không gian phơi cực chật hẹp như ban công, logia chung cư, mái hiên nhà phố đều có thể lắp được giàn phơi. 

giàn phơi có kích thước nhỏ nhắn, dễ lắp đặt ở nhều không gian
giàn phơi có kích thước nhỏ nhắn, dễ lắp đặt ở nhều không gian

Kích thước giàn phơi gắn tường sẽ rộng 1m khi kéo giãn hết cỡ để phơi đồ. Khi được xếp gọn vào tường, độ rộng giàn phơi chỉ khoảng hơn 10cm. Độ dài thanh phơi là 2m.

Lợi ích khi lắp giàn phơi thông minh Mê Linh

Lắp giàn phơi quần áo tại Mê Linh, các gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn có 1 không 2:

Được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại

Thú vị, mới lạ là cảm giác khi lần đầu tiên các gia đình được trải nghiệm giàn phơi đồ thông minh. Khi sử dụng sản phẩm này các gia đình có thể chủ động điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Nếu lắp giàn phơi gắn trần và tùy chỉnh độ rộng thanh phơi nếu lắp loại gắn tường. 

Lắp giàn phơi Mê Linh để trải nghiệm việc phơi phóng cực kỳ tiện lợi
Lắp giàn phơi Mê Linh để trải nghiệm việc phơi phóng cực kỳ tiện lợi

Đặc biệt khi phơi đồ với giàn phơi gắn trần Hòa Phát người dùng sẽ cảm thấy việc phơi phóng thật sự rất nhẹ nhàng. Quần áo hay chăn chiếu đều có thể treo lên thanh phơi hoặc vắt lên thanh 1 cách dễ dàng khi đã hạ thấp độ cao. Việc quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi cũng không tốn sức như quay các loại ròng rọc thông thường. Bởi lẽ các bộ phận của giàn phơi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

Được sở hữu không gian phơi đẹp, rộng thoáng

Thiết kế giàn phơi thông minh đẹp, sang, xịn vì vậy chúng luôn làm nổi bật mọi không gian lắp đặt. Dù lắp giàn phơi Mê Linh cho chung cư, nhà phố hay biệt thự đều không làm các gia đình phải thất vọng. 

2 loại giàn phơi gắn tường và gắn trần đều không chiếm diện tích mặt nền. Nhưng giàn phơi gắn trần sẽ có tính năng tiết kiệm diện tích tối ưu hơn. Khi phơi đồ gia đình bạn có thể điều chỉnh nâng 2 thanh phơi sát trần để giải phóng diện tích.

Được phơi phóng thoải mái không cần lo về số lượng

Như đã đề cập, khả năng phơi đồ của các loại giàn phơi thông minh cực khủng, đều đạt từ 60 – 80kg, số lỗ treo quần áo cũng nhiều. Vì vậy, lắp giàn phơi Mê Linh sẽ là giải pháp cực kỳ tuyệt vời cho các gia đình cần phơi đồ nhiều, số lượng lớn. 

Lắp giàn phơi Mê Linh giá bao nhiêu?

gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên cung cấp, phân phối giàn phơi Mê Linh giá cực rẻ. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các gia đình huyện Mê Linh. Cụ thể, bảng giá giàn phơi đang áp dụng như sau:

 • giàn phơi thông minh siêu rẻ Hòa Phát Q6, Q7 giá chỉ 590.000đ
 • giàn phơi Hòa Phát 999B: 690.000Đ
 • giàn phơi KS950: 790.000Đ
 • giàn phơi Hòa Phát KS900: 990.000Đ
 • giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701: 1.190.000Đ
 • giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 2 thanh: 1.190.000đ
 • giàn phơi H009: 1.390.000đ
 • giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.390.000Đ
 • giàn phơi gắn tường loại tốt: 1.190.000đ
 • giàn phơi gắn tường loại giá rẻ: 790.000đ
Lắp giàn phơi thông minh Mê Linh giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh Mê Linh giá rẻ

Bên cạnh Mê Linh, chúng tôi còn nhận lắp giàn phơi thông minh Đông Anh lắp giàn phơi Long Biên và các quận huyện khác tại Hà Nội. 

Mua giàn phơi có được miễn phí ship và lắp đặt không?

Lắp giàn phơi thông minh Mê Linh các gia đình sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Phí ship chỉ từ 0 đồng – 200.000đ tùy địa điểm xa gần. Nếu vị trí lắp của gia đình bạn phải mất thêm phí ship chúng tôi sẽ thông báo từ khi khách hàng đặt mua giàn phơi. Còn nếu không khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí ship và lắp đặt.

Lắp giàn phơi thông minh tại Mê Linh Hà Nội quý khách chỉ cần liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời được báo giá chuẩn tại thời điểm lắp đặt.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)