Yếu tố quyết định thẩm mỹ của chung cư –giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Yếu tố quyết định thẩm mỹ của chung cư –giàn phơi thông minh

Ngày nay khi các chị em nội trợ thường bận bịu với công việc bếp núc, bọn dẹp nhà cửa….. nhất là công việc giặt và phơi quần áo tốn nhiều thời gian và không gian .Thì bây giờ sự lựa chọn tối ưu với những chị em nội trợ đó là giàn phơi quần áo thông minh, với tính năng vượt trội gọn nhẹ tiết kiệm không gian tối ưu cho gia đình của bạn.

Ngôi nhà yêu của bạn sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích nếu sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần đấy, chỉ cần bằng cách nâng lên hạ xuống đơn giản bạn vừa có thể phơi quần áo một cách nhanh chóng , hơn nữa bạn đã có thêm một khoảng không gian thoáng mát ở ban công rồi đấy. Thật vậy giàn phơi quần áo vừa đem lại thẩm mĩ cao cho ngôi nhà bạn, lại là nơi mà bạn có thể trồng hoa, trồng rau … giúp cho gia đình bạn trở lên tươi mát hơn nhất nhiều đó. Hơn nữa đó cũng là nơi bạn có thể thư giãn tận hưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Với thiết kế bởi các chi tiết hoa văn đẹp mắt, cùng với màu sắc đa dạng và bộ tời đôi giảm sức nặng nên có độ bền cao, hơn nữa giàn phơi thông minh còn có các loại móc treo khác nhau để phù hợp với nhiều loại quần áo riêng biệt.

Nhất là trời mùa xuân ẩm ướt các chị em rất khó chịu với thời tiết mưa phùn và đặc biệt là quần áo rất lâu khô và để lại mùi hôi làm bạn không thoải mái, mất tự tin khi ra bên ngoài hay lo lắng khi đang làm việc mà quần áo ở nhà vẫn còn ở ngoài trời.Thì nay giàn phơi thông minh gắn trần là lựa chọn thông minh của bạn đấy! Vì được gắn trực tiếp lên trần nhà không lo thời tiết bên ngoài thay đổi thất thường mưa phùn như mùa xuân hay những trận mưa rào của mùa hè đến bất chợt nữa. Hơn nữa, các chị em nợi trợ tiết kiệm được nhiều thời gian bên bé yêu nữa chứ. Với cấu tạo khá gọn nhẹ được thiết kế hợp lý bạn có thể phơi được nhiều quần cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ phơi nhé.

giàn. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Một điều tuyệt vời từ giàn thông minh đó là sự tiện lợi cho người cho người sử dụng, dù là trẻ em hay người người lớn. Vậy thì bé yêu nhà bạn có thể giúp mẹ trong việc nội trợ hay chăm sóc những cây hoa ngoài ban công đúng không? Nhà bạn đã có giàn phơi quần áo chưa vậy ? Sao các chị em nội trợ lại không sử dụng một giàn phơi thông minh tuyệt vời như vậy nhỉ?.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!