Giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào?

Giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào?

giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào

Yếu tố chi phí có ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi thông minh không? Đây là thắc mắc của rất đông khách hàng gửi về địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, yếu tố giá cả và chất lượng sản phẩm là 2 yếu tố luôn đi kèm với nhau. Tuy nhiên để hiểu đúng và đầy đủ về mối quan hệ giữa 2 yếu tố này thì không phải ai cũng biết.

Nhiều người thường cho rằng chất lượng giàn phơi thông minh tốt và hiện đại thì bao giờ cũng có chi phí cao hơn, cứ sản phẩm nào có giá cao hơn thì bao giờ cũng tốt hơn sản phẩm có giá thấp. Hoặc giàn phơi thông minh giá thấp bao giờ cũng nhanh hỏng và nhanh xuống cấp, nói như vậy cũng có điểm đúng điểm sai.

giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào
Giá cả ảnh hưởng đến chất lượng giàn phơi như thế nào

Tất nhiên một sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng tốt và có nhiều tính năng thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với các sản phẩm có ít tính năng hoặc được làm bằng chất liệu không tốt bằng. Tuy nhiên điều đó phải xét về chất liệu sản phẩm, tính năng sản phẩm, độ bền của sản phẩm, nhiều loại giàn phơi có giá thấp nhưng chất liệu vẫn rất tốt và sử dụng bền hơn cả loại đắt tiền. Ví dụ như các mẫu giàn phơi KS950, giàn phơi Hòa Phát 999b có giá chỉ 790k nhưng có chất lượng khá tốt, bền bỉ. 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi chính đó là giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, tại sao mỗi loại lại có mức giá khác nhau, có loại có chi phí chưa đến 1 triệu đồng những có loại có chi phí đến vài triệu đồng. Điều đó chính là phụ thuộc vào tính tiện ích của từng sản phẩm.

Giàn phơi kéo ngang và giàn phơi gắn trần có chi phí thấp chỉ khoảng vài trăm đến hơn 1 triệu đồng là do thiết kế đơn giản, nguyên lý hoạt động cơ học. Còn giàn phơi điều khiển giá thành luôn cao hơn vì được tích hợp nhiều tính năng như nâng hạ tự động, có sấy khô, khử khuẩn. 

Giàn phơi điện tử giá cao vì được tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Giàn phơi điện tử giá cao vì được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Chi phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn mua loại giàn phơi đó ở đâu. Tuy cùng một mặt hàng nhưng không phải ai cũng mua ở địa chỉ giống nhau. ất nhiên giá ở đại lý phân phối lớn cũng khác ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Thậm chí nhiều trường hợp không có kinh nghiệm mua hàng, mua phải hàng giả, hàng nhái, thấy mẫu mã đẹp, bắt mắt nên đã mua với giá cao nhưng chất lượng lại không được tốt, sử dụng nhanh bị hỏng.

Để đảm bảo giá cả hợp lý cũng như chất lượng tốt nhất thì khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín khi mua hàng. Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng có thể lựa chọn, đây là đại lý chuyên phân phối giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát. Công ty liên tục có 

Gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết bán hàng đúng giá gốc, chất lượng tốt, đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline 097 253 25 25 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!