Xua tan nỗi lo lắng về quần áo của bé yêu với giàn phơi thông minh

Xua tan nỗi lo lắng về quần áo của bé yêu với giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Những ngày cuối năm là lúc bạn bận rộn với những buổi tổng kết cuối năm ở công ty, cùng với đó là khối lượng việc nhà chồng chất, mà quần áo là một trong những mối lo ngại lớn của bạn. Đặc biệt là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc này càng trở nên đau đầu hơn. Vì tiết trời cuối năm với những cơn mưa kéo dài là nhân tố làm quần áo của bé lâu khô và có mùi. Những lo lắng này của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết với một mẫu giàn phơi đồ thông minh của chúng tôi.

Xem thêm:

Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường bị những lỗi gì?

Vì sao nhà chung cư mini thì nên chọn mua giàn phơi thông minh?

Giúp ban công 2 mét vuông đẹp hơn với giàn phơi thông minh

Thiết kế thông minh

g. 1
Thiết kế thông minh giúp mẫu giàn phơi đảm nhận được đa dạng các công năng trong gia đình của bạn.

Đa phần những hộ gia đình sở hữu chung cư đều có một đặc điểm chung chính là sự hạn hẹp trong không gian phơi quần áo. Bởi lẽ tính chất diện tích của ban công không thể cho phép bạn treo lên đó số lượng lớn quần áo của gia đình. Đặc biệt với trẻ nhỏ thì mỗi ngày lại thải ra rất nhiều quần áo, tã chăn. Với thiết kế thông minh của những mẫu giàn phơi này, sẽ cho phép bạn có thể lắp đặt nó trên trần hoặc vào không gian tường của mình, và đặc biệt là khả năng xếp gọn khi không dùng đến. Các thanh phơi được làm từ nhôm hoặc inox mang đến khả năng chịu lực lớn cho giàn phơi của bạn. Vì thế bạn không phải có quá lo lắng nếu như bé yêu của bạn có một khối lượng quần áo quá lớn trong một ngày. Trang phục của bé sẽ được treo một cách ngay ngắn lên những móc phơi được thiết kế treo vào hệ thống lỗ khuyên cố định.

Công năng đa dạng

Thanh phơi chắc chắn cùng với số lượng lỗ khuyên lớn không chỉ giúp bạn treo được nhiều quần áo mà còn giữ cho chúng được phẳng phiu và ngay ngắn. Bên cạnh đó, với khả năng hoạt động linh hoạt của thanh phơi sẽ giúp áo quần của bé đón nắng dễ dàng và nhanh khô hơn, tránh được tình trạng áo bị ẩm ướt. Ngoài ra, bạn còn có thể có được nhiều công năng hơn nữa với một mẫu giàn phơi thông minh. Không chỉ giúp bạn giải quyết đống quần áo của gia đình, mà chính nhờ vào sự gọn gàng của thiết kế nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng không gian mà nó chừa ra để trồng rau, hoa hay đặt chiếc ghế nhỏ xinh để có thể thưởng thức những giây phút cuối tuần vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.
g.2
Không chỉ giúp giải quyết vấn đề về quần áo, mà giàn phơi thông minh còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế.

Có thể nói mẫu giàn phơi quần áo này sẽ là một món đồ vô cùng hữu ích cho bạn, nhất là với những gia đình đang và sắp đón những thiên thần nhỏ bé.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!