Xua đi nỗi lo quần áo bị ẩm mốc vào mùa đông với giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xua đi nỗi lo quần áo bị ẩm mốc vào mùa đông với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiên nhiên ưu ái cho miền Bắc khí hậu tuyệt vời với 4 mùa quanh năm. Mùa đông là một mùa khá đẹp mang theo cái lạnh lẽo thi vị. Nhưng bên cạnh đó, mùa đông đến thường đi kèm với những ngày mưa phùn gió bấc, và không thể tránh khỏi nỗi lo quần áo lâu khô và có mùi ẩm ướt.

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên biết

Bao nhiêu tiền một bộ giàn phơi tự động Hòa Phát

Những lợi ích khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhất là đối với những gia đình đông người và có trẻ nhỏ. Làm sao để quần áo nhanh khô khi không có lấy một chỗ phơi đồ thông thoáng? Giàn phơi thông minh Hòa Phát là một phương án cứu nguy cho bạn lúc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn phiền lòng vì bộ quần áo phơi mãi không khô, hơn nữa dù có dùng nước xả vải thì vẫn bị lưa lại cái mùi “thiếu nắng” đó.Nếu bạn sử dụng một bộ quần áo thơm tho thậm chỉ còn bốc mùi ẩm mốc, bạn sẽ cảm thấy tự ti khi giao tiếp, lúc nào cũng bị ám ảnh, đôi khi còn mang theo những nguy cơ bị bệnh da liễu. Thấu hiểu nỗi phiền lòng và tâm tư của người tiêu dùng, sự ra đời của giàn phơi thông minh Hòa Phát biến nhu cầu của họ thành hiện thực.

giàn phơi. 2
Mùa đông là thời điểm quần áo lâu khô ẩm mốc

Với những ưu điểm thông minh vượt trội, giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn để có một không gian thông thoáng khi phơi và mang lại cho bạn những bộ quần áo thơm tho ngát hương. Chưa bao giờ việc phơi đồ lại trở nên đơn giản và dễ dàng như thế.

Chỉ cần nâng lên hạ xuống hoặc kéo ngang, bạn có thể điều chỉnh giàn phơi quần áo sao cho đón được ánh nắng và hướng gió tốt nhất khiến cho quần áo của bạn nhanh khô hơn với những giàn phơi truyền thống bình thường. Ngoài ra thiết kế đặc biệt với các lỗ khoét móc áo cố định, quần áo sẽ không bị thu vào một chỗ sẽ tạo ra một khoảng thông thoáng hơn giúp quần áo không những nhanh khô mà vẫn còn lưu lại mùi thơm. Từ đây, việc quần áo ẩm mốc bốc mùi khó chịu đều không còn là ác mộng đối với bạn nữa.

Không chỉ có vậy, với giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi cao cấp hiện đại nhất trên thị trường, tích hợp đèn LED chiếu sáng, hệ thống khử khuẩn UV,quạt sấy và nhiều thanh phơi đa năng giúp cho bạn phơi được nhiều đồ và quần áo mau khô hơn.

giàn phơi tm. 3
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với ưu điểm thông minh vượt trội, giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rỗng rãi trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa, nếu có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline 097.253.25.25 bạn sẽ được tư vấn về một bộ giàn phơi tiện ích mang lại cho bạn những trang phục thơm tho ngát hương.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!