Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh lên ngôi trong năm 2016 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh lên ngôi trong năm 2016

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tỷ lệ dân số đông và tỷ lệ này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo. Với mật độ dân số dày đặc như vậy, để đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt của con người thì trong tương lai không xa, hàng loạt các nhà cao tầng, nhà chung cư sẽ mọc lên ở những thành phố lớn. Nói cách khác diện tích sinh sống của nhiều hộ gia đình sẽ bị thu hẹp một cách đáng kể.

Diện tích không gian sống bị thu hẹp nhưng những nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hàng ngày như việc giặt giũ, phơi đồ lại không thể giảm đi, thậm chí nó còn gia tăng hơn nhằm đáp ứng yêu cầu ăn mặc và sinh hoạt cá nhân của con người. Do đó với diện tích quá nhỏ hẹp như vậy sẽ là trở ngại lớn cho việc phơi đồ, và sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời được ví như một cuộc cách mạng trong công việc giặt giũ phơi phóng, giúp các bà nội trợ giảm đi gánh nặng trong vấn đề quần áo của cả gia đình, và giàn phơi đồ thông minh cũng chính là xu hướng sử dụng giàn phơi được ưa chuộng nhất trong năm 2016.

Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh lên ngôi trong năm 2016.
Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh lên ngôi trong năm 2016.

Với sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ giúp cho công việc phơi đồ trở nên nhanh hơn gấp nhiều lần so với các dây phơi thông thường. Bạn chỉ việc hạ thanh phơi xuống, sau đó luồn quần áo vào các móc được treo sẵn, sau khi treo xong rồi nâng thanh phơi lên thông qua tay quay, rất nhẹ nhàng mà không phải tốn sức hoặc mất thời gian như cách phơi đồ truyền thống nữa. Đồng thời, với thiết hệ hoạt động như một ròng rọc thì người dùng có thể dễ dàng đưa thanh phơi đến vị trí đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô hơn. Cũng từ đó mà con người sẽ tiết kiệm được công sức, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình mình hơn.

giàn-.2

Bên cạnh đó giàn phơi thông minh sẽ là xu hướng sử dụng giàn phơi trong năm 2016 được ưa chuộng bởi nó không chỉ giải quyết vấn đề phơi đồ, giúp công việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn mà nó còn giúp tiết kiệm diện tích sinh sống và mang lại mỹ quan cho căn nhà của bạn. Giàn phơi thông minh với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, được lắp đặt trên cao, vừa dễ sử dụng mà không hề tốn diện tích, làm tăng mỹ quan của căn nhà, nhất là đối với nhà chung cư mini hay nhà tập thể có không gian sống chật hẹp.

Với giàn phơi thông minh, bạn chẳng phải lo thiếu quần áo mặc hay quần áo có mùi dù trời mưa hay trời nồm, đây là vật dụng không thể thiếu của con người trong xã hội hiện đại, nói cách khác sử dụng giàn phơi thông minh sẽ là xu hướng tất yếu trong năm 2016 và những năm về sau.

giàn.-1-6

Gia đình bạn đã có giàn phơi thông minh chưa, nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Với mức giá đa dạng, phù hợp với mọi tầng lớp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một bộ giàn phơi phù hợp với gia đình mình. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo thêm hoặc có thể gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!