Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay

Việt Nam là một quốc gia nhỏ nhưng dân số không hề nhỏ, đặc biệt tại các thành phố lớn, mật độ dân số dày đặc, chính bởi vậy mà những năm gần đây, các khu chung cư, nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và xu hướng gia đình ở trong các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Khi đó, một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình chung cư không thể không nói đến giàn phơi thông minh – một sản phẩm hoàn hảo giúp tiết kiệm diện tích không gian và đổi mới phong cách phơi đồ cho gia đình bạn.

Đối với các gia đình hiện đại, đã từ lâu giàn phơi thông minh đã trở thành vật dùng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Với thiết kế cơ bản có 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ tời và dâu cáp. Thanh phơi là một bộ phận quan trọng của giàn phơi, có thể làm bằng các chất liệu khác nhau tùy từng loại như inox hoặc nhôm, trên đó được thiết kế các khuyên móc định vị để treo phơi quần áo tiện lợi với khoảng cách vùa đủ để quần áo khô, đặc biệt được cố định không bị xô hoặc bay mỗi khi có gió. Với bộ tời bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thanh phơi lên cao, xuống thấp hoặc ở một vị trí nhất định nào nếu muốn. Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức để phơi đồ như trước đây khi giàn phơi được căng quá cao. Các đối tượng người dùng từ già đến trẻ em, ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng giàn phơi thông minh mà không gặp khó khăn.

gian-phoi-thong-minh-ha-noi-hp386-intro
Hình ảnh giàn phơi thông min HP 386

Đặc biệt giàn phơi thông minh sẽ giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà bạn, bởi khi phơi thanh phơi được đưa lên cao, quần áo vừa đón được nắng và gió rất nhanh khô, trong khi đó diện tích ban công nơi phơi đồ nhà bạn không bị vướng. Nếu bạn là một người yêu thích cây cảnh hay trồng hoa, vẫn có một không gian đủ rộng cho bạn thư giãn và thưởng thức thú vui tao nhã của mình.

an-tuong-hon-voi-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-1
giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích ban công cho căn hộ của bạn

Với việc sử dụng giàn phơi thông thường hay dây phơi, sào phơi truyền thống, vào mùa mưa hoặc mùa đông, thời tiết lạnh, lượng nắng và ánh sáng thấp, áo quần bạn rất lâu khô, không đón được nắng thậm chí gây mùi hôi khó chịu, vấn đề phơi đồ trở thành nỗi lo lắng, đau đầu mỗi ngày. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh khắc phục được tất cả các nhược điểm này, lượng quần áo lớn có đủ diện tích để phơi, giàn phơi có khả năng di chuyển linh hoạt, tạo không gian thông thoáng khiến quần áo không bị ẩm mốc, đảm bảo sức khỏe cho người mặc.

rut-ngan-thoi-gian-trong-cong-viec-noi-tro-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh phơi được một lớn quần áo

Đối với mỗi gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ hiện đại, bộ giàn phơi thông minh ra đời thực sự là một món quà đặc biệt và ý nghĩa, còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ đặt hàng, bạn có thể liên hệ hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!