" Xốt xình xịch" với mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền

“Xốt xình xịch” với mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Thời gian vừa qua Hòa Phát vừa tung ra thị trường mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay liền và ngay lập tức nó đã trở thành "cơn sốt" được người tiêu dùng săn đón.

Xem thêm

3 lợi ích giàn phơi thông minh "dành tặng" chị em phụ nữ

Giàn phơi thông minh chinh phục mọi thử thách phơi đồ

Vẫn thuộc dòng giàn phơi thông minh "đình đám" của Hòa Phát nhưng mẫu giàn phơi tay quay liền mang lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Khác với các mẫu giàn phơi thông minh tay quay rời, giàn phơi tay quay liền được chú ý nhất bởi bộ tời. Không phải tháo ra, chuyển đi chuyển lại giữa các ổ quay trên củ quay khi nâng lên hạ xuống 2 thanh phơi cùng lúc, hay từng thanh một khiến người tiêu dùng thích thú. Ngoài ra, không đơn điệu như các mẫu mã cũ, bộ tời được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với 2 mẫu HP1603, HP1602 mang 2 màu sắc vàng và màu ghi sang trọng.

Bộ tời được cải tiến với hệ thống vòng bi hãm tự động, cơ cấu chống rối dây nên đảm bảo cho giàn phơi luôn hoạt động chơn chu, lâu bền.

Bộ tời của mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền
Bộ tời của mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền

Các thanh phơi nhôm dày hơn, sức phơi lớn hơn với 60 kg trên 1 thanh phơi. Vẫn phát huy tối đã khả năng phơi nhiều quần áo của dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, thanh phơi của mẫu này được tích hợp 80 lỗ phơi. 2 thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện với màu trắng kiêu sa đẹp mắt, bền bỉ không chịu ảnh hưởng của thời tiết và các nhân tố hóa học.

Phụ kiện đi kèm của mẫu giàn phơi này cũng được cải tiến đáng kể: Buli (bánh xe quay của ròng rọc) được làm từ chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm cho bộ giàn phơi luôn hoạt động nhịp nhàng. Bát bảo vệ buli có nhiều hoa văn sáng tạo, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian phơi. Dây cáp ròng rọc là cáp inox sáng bóng, không giãn, không rỉ dù sử dụng trong thời gian dài.

Giàn phơi thông minh tay quay liền phơi đồ hiệu quả hơn, hiện đại hơn
Giàn phơi thông minh tay quay liền phơi đồ hiệu quả hơn, hiện đại hơn

Hiện đại, sang trọng, phơi đồ hiệu quả nhưng giá thành không hề đắt, chỉ nhỉnh hơn các thiết kế cũ một chút, nó khiến người tiêu dùng rấ hài lòng và tin chọn cho gia đình mình.

Với mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền này khi mua tại đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn sẽ được tặng kèm 30 móc treo cao cấp, giữ dáng quần áo, chống rơi, chống bay, có phiếu bảo hành chính hãng với thời gian bảo hành lên đến 2 năm, và quan trọng là bạn sẽ được lắp đặt sản phẩm miễn phí tại nhà.

Tận hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn khi mua giàn phơi thông minh tay quay liền, hay bất cứ loại giàn phơi nào của Hòa Phát chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

“Xốt xình xịch” với mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền
1.9 (38.1%) 21 votes
 
error: No copy!