Với không gian nhà chật hẹp nên lắp loại giàn phơi thông minh nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với không gian nhà chật hẹp nên lắp loại giàn phơi thông minh nào?

Với loại giàn phơi thông minh đều được thiết kế để phù hợp với từng đặc điểm không gian nhà ở khác nhau. Với không giàn nhà chật hẹp nên dùng loại giàn phơi thông minh nào? Là câu hỏi nhiều khách hàng muốn được giải đáp nhất. Hôm nay cũng tôi xin chia sẻ về vấn đề này.

voi-khong-gian-nha-chat-hep-nen-lap-loai-gian-phoi-thong-minh-nao-2
Giàn phơi thông minh nguyên bộ inox phù hợp với không gian chật hẹp

Khi không gian sống càng ngày càng trở nên chật hẹp, nhà cửa san sát, nhiều gia đình sống trong chung cư nhỏ, diện tích không đủ phục vụ cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày, việc phơi đồ càng ngày càng trở nên khó giải quyết. Việc phơi quần áo hàng ngày chiếm diện tích không nhỏ trong căn nhà và quần áo khi phơi trong không gian nhỏ sẽ không đảm bảo tốt nhất, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết khó khăn của người tiêu dùng sản phẩm giàn phơi thông minh đã ra đời.

Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại, dễ dàng giải quyết vấn đề khó khăn của việc phơi đồ trong không gian nhà chật hẹp. Không làm ảnh hưởng đến không gian căn nhà mà còn giúp quần áo nhanh khô hơn. Có nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm nhà riêng biệt.
Với không gian chật hẹp, trần nhà làm bằng vật liệu cứng như bê tông, mái tôn phẳng nên lựa chọn thoại giàn phơi thông minh HP 010 nguyên thanh inox của Hòa Phát, là phù hợp và tiện lợi nhất.

Giàn phơi thông minh HP 010 là sản phẩm giàn phơi thông minh được nhập khẩu nguyên bộ. Với thiết kế gồm tay quay được làm bằng hợp kim nhôm, hệ thống hãm lo xo tiên tiến, độ bền trên 3 năm, có thể chịu được trọng lượng trên 30 kg. Thanh phơi inox dài 2 -3 m, tùy và diện tích không gian lắp đặt giàn phơi. Trên thanh phơi có 40 lỗ phơi, phơi được số lượng quần áo lớn, cũng có thể phơi chăn, đệm trên thanh phơi inox dễ dàng.

danh-nhieu-thoi-gian-cho-ban-than-hon-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sản phẩm sử dụng rất đơn giản. Giàn phơi được điều chỉnh bằng tay quay, khi quay lên theo chiều kim đồng hồ và quay xuống theo chiều ngược lại. Khi quay không quay hết dây trong thiết bị quay và không quay sát thanh phơi lên trần nhà mà để các khoảng 5 – 10cm. Để giàn phơi hoạt động tốt và bền, nên thường xuyên tra dầu mỡ định kì 3 tháng/lần.

Nếu không gian ngồi nhà của bạn thực sự quá chật hẹp bạn hãy chọn cho gia đình bộ giàn phơi thông minh nguyên thanh inox phù hợp nhất, không làm ảnh hưởng đến không gian căn nhà, và giải quyết được khó khăn trong việc phơi đồ. Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với căn hộ của mình, bạn hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!