Lắp giàn phơi đồ thông minh, tạm biệt việc phơi đồ cực nhọc

Lắp giàn phơi đồ thông minh, tạm biệt việc phơi đồ cực nhọc

Phơi đồ luôn là một công việc vất vả, tốn nhiều thời gian đối với các chị em phụ nữ. Để giúp cho công việc này trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, đội ngũ kỹ sư của Hòa Phát đã sáng tạo ra giàn phơi thông minh Hòa Phát. Với sự hiện đại, tiện dụng, giàn phơi thông minh sẽ mang đến sự mới mẻ, tích cực cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – bước tiến mới cho phụ nữ

Thoải mái phơi đồ với giàn phơi thông minh

Người phụ nữ Việt Nam luôn biết đến là những người phụ nữ đảm đang, chịu thương, chịu khó. Trong xã hội hiện đại, người phụ nữa dường như càng phải chịu nhiều áp lực hơn. Bởi chị em lúc này không những phải là những người nội trợ giỏi, mà còn là những người làm kinh tế giỏi, tham gia công tác xã hội tốt. Thật quá nhiều áp lực đặt lên vai chị em phụ nữ. Sự ra đời của giàn phơi thông minh sẽ tạo ra cuộc cách mạng cho chị em phụ nữ, chị em phụ nữ sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc phơi đồ và sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.

Chị Lê Thị Thúy Hằng hiện đang sống tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có chia sẻ: “Nhà mình là một gia đình ba thế hệ sống cùng với nhau, hàng ngày nguyên việc giặt giũ, phơi đồ đã ngốn của mình mất khá nhiều thời gian, giặt giũ thì hiện giờ đã có máy giặt, nhưng còn việc phơi đồ ngày nào cũng như là một cực hình đối với mình, cứ mỗi sáng lại bê một chậu nặng từ tầng 1 qua 4 tầng lên tầng thượng để phơi đồ, tối lại lên thu đồ. May quá từ khi lắp giàn phơi thông minh ngay ở ban công tầng 2, mình tha hồ phơi đồ nhanh chóng, quần áo cũng chả bao giờ bị bay”

Giàn phơi thông minh hòa Phát-01
Giàn phơi thông minh hòa Phát-01

Anh Nam (Cầu giấy- Hà Nội) cũng bộc bạch “Mỗi lần thấy vợ ì ạch bê đồ lên tầng thượng phơi thấy thương vợ lắm, hôm nào nghỉ ở nhà còn giúp vợ được chứ không thì cũng chịu, đôi khi mệt mỏi quá nên bà xã hay cáu gắt . Có lần thương vợ nên mua cho vợ cái giá phơi inox bê ra bê vào được để phơi ở ban công nhưng cũng không ổn, không phơi hết được quần áo mà quần áo cũng không khô. Từ khi biết đến giàn phơi thông minh Hòa Phát của gianphoithongminhhoaphat.vn mình đã chọn ngay một bộ cho bà xã, bà xã mình vui lắm, vì không phải vất vả phơi đồ nữa mà quần áo rất nhanh khô, bà xã yêu mình và không còn hay cáu gắt nữa”

Giàn phơi thông minh Hòa Phát-02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát-02

Còn rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng bày tỏ niềm vui khi có giàn phơi thông minh, chị em có nhiều thời gian hơn để làm đẹp, tham gia công tác xã hội và dành nhiều thời gian cho chồng con. Gia đình luôn được mặc những bộ quần áo thơm tho khô ráo. Xem thêm thông tin và báo giá sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh đã tạo một bước tiến cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình. Bạn cũng muốn là người phụ nữ hiện đại, năng động, vừa đảm việc nhà lại có nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ xã hội. Hãy gọi ngay cho đại lý cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!