Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại những lợi ích gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại những lợi ích gì?

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại những lợi ích gì?

Là sản phẩm phơi hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng được ưa chuộng trên thi trường đồ công nghệ gia dụng. Vì sao loại giàn phơi quần áo này lại tạo được sức hút lớn tới vậy? Với những lợi ích thiết thực dưới đây, chúng tôi có thể khẳng định, việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát là điều kiện cần và đủ của mọi không gian sống hiện đại.

Lợi ích kinh tế

Sở hữu thiết kế độc đáo, mỗi thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này dài tới 2,4m, có 80 lỗ cố định khoảng cách trên mỗi thanh. Đồng thời, việc các bộ phận được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, giúp giàn phơi có sức chứa lên đến 160 chiếc quần áo, cùng mức tải trọng đạt 45kg/thanh.

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh mang lại những lợi ích gì 02
Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại những lợi ích gì 01

Với số lượng khổng lổ như vậy, các bà nội trợ có thể yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phía phát sinh nào.

Ngoài ra, việc 80 lỗ phơi được gắn thêm khuyên cố đinh, cộng với việc thanh phơi có thể nâng lên gần trần nhà, giúp hạn chế tối đa việc quần áo của mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Từ đó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sấy khô quần áo.

Lợi ích… “thẩm mỹ”

Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh mang lại những lợi ích gì 03
Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát mang lại những lợi ích gì 02

Nhờ thiết kệ hết sức tối giản, cộng với việc có thể dễ dàng điều khiển theo mục đích sử dụng nên giàn phơi có khả năng tích hợp không gian ở mức tối đa. Cụ thể, với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển, giúp khoảng không gian phía dưới “lấy lại” được sự thoáng mát vốn có.

Sử dụng loại giàn phơi quần áo này, bạn không còn băn khoăn nhà cửa sẽ trở nên chặt chội, lộn xộn; không những thế, tại không gian phơi đó bạn còn có tận dụng làm nơi để đồ, có thể trồng hoa, hoặc trồng rau.

Nếu gia đình bạn muốn dinh ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Là đại lý ủy quyền số 1 của Hòa Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng.

3.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!