Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội

Sự tăng cao về nhu cầu sử dụng đã khiến các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh mọc lên như nấm. Tuy nhiên, có thể khẳng định, Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội. Vậy đâu là lý do giúp Hòa Phát gây dựng được lòng tin từ phía người sử dụng, đồng thời, xây dựng được một thương hiệu vững mạnh đến vậy?

Được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận:bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Ba bộ phần này đều được tạo hình từ các hợp kim cao cấp chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao, như: hợp kim nhôm chuyên dùng chế tạo máy bay, hợp kim titan, inox 304,…

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 01
Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 01

Hòa Phát cam tất cả linh kiện của sản phẩm giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng. Các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm nhằm giúp người sử dụng phân biệt với hàng giả.

Được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất

Có thể khẳng định, lựa chọn Hòa Phát, ngay từ những giây kết nối đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ tuyệt đối. Bên cạnh đó, khi lắp đặt thực tế, với kinh nghiệm từ nhiều công trình, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 02
Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 02

Như chúng ta đã biết, với các gia đình có sân phơi, việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội thực sự là một thách thức lớn đối với người lắp đặt.

Bằng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian phơi thoáng mát, hiện đại, đầy tiện ích.

Được chế độ bảo hành “dài hơi”, tiện lợi nhất

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 03
Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội 03

Với việc lắp đặt giàn phơi thông minh của Hòa Phát, gia đình bạn sẽ được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi).

Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng, và bảo dưỡng định kỳ, nếu trong quá trình sử dụng gia đình bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời, giúp nâng cao chất lượng không gian sống của mọi gia đình, hiện nay chúng tôi nhận lắp đặt thêm lưới an toàn ban công, và bạt che nắng. Mọi thông tin cần giải đáp về giàn phơi thông minh, cũng như các dịch vụ trên, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!