Vì sao giàn phơi thông minh được ưa chuộng hơn các loại máy sấy quần áo?

Vì sao giàn phơi thông minh được ưa chuộng hơn các loại máy sấy quần áo?

Lắp giàn phơi cực kỳ tiết kiệm không gian

Sự phát triển của lĩnh vực đồ gia dụng công nghệ là một minh chứng rõ nét cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong đó, phải kể đến sự ra đời của giàn phơi thông minh và máy sấy quần áo. Vậy, tại sao giàn phơi thông minh được ưa chuộng hơn các loại máy sấy quần áo?

Để lý giải thực tế này, hãy cùng Hòa Phát điểm qua một số điểm nổi trội của giàn phơi thông minh so với máy sấy quần áo:

Khả năng tích hợp không gian

Máy sấy quần áo có kích thước khá nhỏ. Nhưng với hình dạng giống một chiếc máy giặt, nó sẽ khiến không gian ngôi nhà bạn trông cứng nhắc. Tuy nhiên, ở giàn phơi thông minh, nhờ được thiết kế với chức năng có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống tiện dụng, nên khoảng trống phía dưới giàn phơi bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm một số chậu cảnh nhỏ, hoặc các vật dụng cần thiết khác.

Lắp giàn phơi cực kỳ tiết kiệm không gian
Lắp giàn phơi cực kỳ tiết kiệm không gian

Sự xuất hiện của giàn phơi không những không làm cho ngôi nhà của bạn trở nên lộn xộn, thiếu thẩm mỹ; mà nó còn khiến căn nhà hay không gian phơi nhà bạn trở nên sinh động, hiện đại hơn bao giờ hết.

Đặc biệt nếu các gia đình muốn quần áo được sấy khô nhanh chóng có thể tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh có sấy hay còn gọi là giàn phơi thông minh điện tử

Mức độ an toàn

Máy sấy quần áo hoạt động dựa trên nguồn điện năng có công suất lớn, do vậy, khó tránh khỏi các sự cố về điện. Nhất là khi ở Việt Nam, khí hậu thuộc kiểu nhiệt đời ẩm gió mùa mang tính chất cận xích đạo, thời tiết thường xuyên bị nồm, ẩm cao.

Giàn phơi quần áo với cơ chế hoạt động mang tính cơ học, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.

Chi phí sử dụng

Nếu giàn phơi thông minh sử dụng nguồn nhiên liệu hoàn toàn từ tự nhiên; thì hầu như tất cả các loại máy sấy quần áo đều phải sử dụng nguồn điện năng có công suất khá lớn. Với đặc điểm này, chắc chắn khoản chi phí bạn phải bỏ ra mỗi tháng dành cho máy sấy sẽ lớn hơn rất nhiều so với sử dụng giàn phơi.

Không những thế, với thiết kế mỗi thanh phơi dài tới 2,2m gồm 40 lỗ cố định khoảng cách, giàn phơi đảm bảo quần áo của gia đình bạn luôn được phơi ở chế độ thoáng nhất. Sức tải lên đến 45kg/thanh cũng đảm bảo được sự yên tâm của bạn mỗi khi thời tiết xấu kéo dài.

Thân thiện với người sử dụng

Vì hoạt động dựa trên nguồn điện năng, nên máy sấy quần áo có phần “kén” đối tượng sử dụng hơn.

Với giàn phơi thông minh, nhờ ưu điểm hoạt động mang tính cơ học, chỉ cần quay tay quay theo hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng lên hoặc hạ xuống 2 thanh phơi, nó hoàn toàn thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.  Do đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em mình xây dựng thói quen làm việc nhà, thói quen giúp đỡ mọi người.

Bộ tay quay giàn phơi thông minh
Bộ tay quay giàn phơi thông minh

Với tất cả những ưu điểm đó, giàn phơi thông minh ngày càng chiếm được niềm tin của nhiều gia đình, đặc biệt các gia đình ở thành thị. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi, Hòa Phát đã tiến hành lắp đặt nhiều bộ giàn phơi thông minh cho các ngôi nhà trên khắp cả nước. Nếu bạn muốn gia đình mình sở hữu một bộ giàn phơi như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972532525.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!