Vì sao giàn phơi thông minh của bạn nhanh hỏng? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao giàn phơi thông minh của bạn nhanh hỏng?

Bạn mất một khoản kinh phí để sắm sửa cho mình bất kỳ một món đồ nào thì chắc chắn đều mong đợi ở nó chất lượng và tuổi thọ lâu bền. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng được điều đó. Với một giàn phơi thông minh cũng vậy, nếu không biết cách sử dụng đúng chuẩn bạn sẽ rút ngắn đi tuổi thọ của chúng. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn vì sao mẫu giàn phơi của bạn nhanh hỏng, giúp bạn có những lưu ý sử dụng tốt hơn.

Nếu một mẫu giàn phơi bình thường, chất lượng kém thì việc nó nhanh hỏng không phải là điều gì khiến bạn quá băn khoăn. Nhưng với một giàn phơi thông minh hiện đại, được cấu tạo chắc chắn mà tuổi thọ vẫn ngắn thì lại là điều mà bạn cần quan tâm.

Quá trọng tải

quá trọng tải. 1
Nên treo một khối lượng quần áo vừa đủ để bảo đảm độ bền cho chiếc giàn phơi của bạn.

Mỗi một giàn phơi đều được thiết kế cấu tạo giúp nó chịu được một tải trọng cụ thể. Và chắc chắn là nếu bạn treo lên đó một khối lượng quần áo quá lớn sẽ làm cho giàn phơi của bạn bị giảm độ bền.
Một giàn phơi thông thường được cấu tạo các thanh phơi được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox, với khả năng chịu lựa khác nhau ở mỗi một loại chất liệu. và lực quá lớn sẽ làm cho thanh phơi bị cong, thậm chí gãy.
Vì thế trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý đến điều này, tránh phơi quá nhiều đồ, sẽ gây nguy hiểm nếu nó bị gãy.

Điều chỉnh dây cáp không hợp lý

quá trọng tải. 2
Điều chỉnh hệ thống dây cáp hợp lý giúp bạn có được sự bền bỉ của các thanh phơi đồ.

Một nguyên nhân nữa khiến cho giàn phơi đồ của bạn nhanh bị hỏng chính là việc sử dụng hệ thống dây cáp không đúng cách. Hệ thống dây cáp là một trong những bộ phận cấu tạo quan trọng của giàn phơi thông minh. Khả năng kéo căng hay thu ngắn thanh phơi của giàn phơi chính là nhờ vào hoạt động của bộ dây cáp này.
Tuy nhiên nếu bạn kéo hết cỡ dây cáp, sẽ dễ làm nó bị rít, rối và dừng hoạt động, trong trường hợp này thay vì tiếp tục kéo theo chiều dây đang bị rối bạn hãy nhả nó theo chiều ngược lại, làm như vậy bạn có thể xem xét được đoạn cáp bị rối và xử lý kịp thời.

Không thường xuyên vệ sinh giàn phơi

quá trọng tải. 3
Bụi bẩn là một trong những nhân tố làm cho chiếc giàn phơi của bạn bị hỏng hóc theo thời gian.

Một điều hiển nhiên của dòng đồ dùng gia đình là không thể tránh khỏi sự ảnh hưởng của bụi bẩn. Và đây cũng là nguyên nhân khiến cho giàn phơi của bạn dễ bị hoen rỉ, hỏng hóc theo thời gian. Vì vậy để đảm bảo tuổi thọ cho những giàn phơi của bạn, nên dành một phần thời gian của mình để vệ sinh lau chùi chiếc giàn phơi của mình. Việc này sẽ không chỉ giữ cho quần áo của bạn sạch sẽ khi phơi lên mà còn giúp cho giàn phơi của bạn luôn như mới.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!