Vì sao giàn phơi thông minh cần thiết cho mọi nhà? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao giàn phơi thông minh cần thiết cho mọi nhà?

Ngày nay, dân số ngày một tăng nhanh, diện tích nhà ở thì lại càng thu hẹp. Nhiều ngôi nhà phố, nhà chung cư mọc lên san sát. Một trong những khó khăn của việc diện tích nhà ở hạn hẹp đó là không gian phơi đồ cũng chẳng mấy rộng rãi, trong khi đó số lượng quần áo gia đình cần phơi trong ngày lại quá lớn. Vậy giải pháp nào khắc phục tình trạng khó xử này đây? 

Không để tình trang này tiếp diễn quá lâu, các gia đình đã lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh để giúp ích cho việc phơi đồ gia đình cho cả nhà. Giàn phơi thông minh thì có lợi ích gì? Nó có cần thiết không? Và vì sao lại cần thiết cho mọi nhà? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

gian-phoi-thong-minh-04

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi đồ hiệu quả mà hiện nay rất nhiều gia đình đang sử dụng. Nếu nó không thực sự hữu dụng thì có lẽ không có nhiều người dùng đến vậy. Có thể thấy, giàn phơi thông minh đem lại những lợi ích sau:

1. Phơi được nhiều đồ hơn

Trước đây, khi sử dụng dây phơi truyền thống, bạn phơi được ít đồ hơn cả, bởi lẽ, nếu phơi nhiều, dây phơi sẽ bị cong võng, quần áo bị xô về một phía rất lâu khô. Nay khi sử dụng giàn phơi thông minh, gia đình bạn có thể phơi đến 50kg đồ phơi (tương đương 50 chiếc áo quần) cùng lúc mà không sợ thanh phơi cong võng. Có thể thấy sức tải lớn đã là một ưu thế giúp cho giàn phơi thông minh chiếm được thiện cảm với những gia đình đông người hay có trẻ nhỏ nhiều áo quần.

2. Tiết kiệm diện tích

Đây thực sự là một ưu thế vượt trội của giàn phơi thông minh so với những dây phơi truyền thống. Ban công nhà bạn sẽ không còn cảnh kín mít bởi quần áo chằng chịt giăng mắc như trước đây nữa. Với thiết kế gắn trần tiện lợi, có thể hạ thấp khi phơi đồ và nâng lên cao khi không sử dụng đến nữa, giàn phơi thông minh đã trả lại sự thông thoáng đáng kể cho ban công nhà bạn. Các mẫu thiết kế đều rất dễ dàng sử dụng, thu gọn khi không dùng đến, giúp bạn công phơi đồ nhà bạn thẩm mỹ hơn. Các thiết kế có 3 dạng chính: giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

6

3. Đồ phơi nhanh khô hơn

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi lẽ, quần áo được treo móc lên cao, đón nắng gió tốt hơn, mau khô hơn. Cấu tạo các thanh phơi có từ 20-25 lỗ khuyên móc, giúp đảm bảo quần áo giãn cách đều, không bị gió tạt bay hay xô về một chỗ. Đó là chưa kể đến một số loại giàn phơi thông minh được tích hợp thêm hệ thống sấy khô quần áo hay tia cực tím kháng khuẩn, giúp quần áo mau khô và không có mùi ẩm mốc khó chịu trong những ngày mưa kéo dài. Điều này thực sự có ích đối với những gia đình đông người hay nhà có trẻ nhỏ phải không các bạn?

Với những ưu điểm mà giàn phơi thông minh đem lại, có thể thấy được vai trò quan trọng của nó trong đời sống hiện đại của con người. Sự cần thiết của một bộ giàn phơi thông minh trong gia đình là không thể phủ nhận. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh để đón Tết thôi nào!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!