Vì sao giàn phơi bấm điện là sản phẩm "đáng đồng tiền bát gạo" nhất?

Vì sao giàn phơi bấm điện là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” nhất?

Vì sao giàn phơi bấm điện là sản phẩm "đáng đồng tiền bát gạo" nhất?

Theo đánh giá, khảo sát thực tế qua ý kiến của khách hàng sử dụng, đơn vị phân phối giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi thông minh “đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay. Cùng Gianphoithongminhhoaphat.vn tìm hiểu lý do vì sao giàn phơi bấm điện được yêu thích qua nội dung bài viết sau đây với những dẫn chứng về đánh giá thực tế của khách hàng sử dụng.

Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi điện thực tế là sản phẩm giàn phơi thông minh được “lên đời” từ thiết kế giàn phơi gắn trần đồng thời được tích hợp thêm nguyên lý tự động của giàn phơi điều khiển từ xa. Chính vì thế loại giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được hạn chế tồn tại của cả giàn phơi gắn trần + giàn phơi điều khiển từ xa.

Bộ giàn phơi bấm điện được lắp đặt thực tế
Bộ giàn phơi bấm điện được lắp đặt thực tế

Chi tiết đặc điểm của giàn phơi bấm điện tự động:

 1. Điện áp vào 220V.
 2. Điện áp ra 12V.
 3. Công suất 15W.
 4. Tải trọng 35kg.
 5. Trọng lượng máy 5kg.
 6. Hoạt động theo nguyên lý tự động chỉ cần thực hiện bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.
 7. Bảng điều khiển có 3 nút bấm trong đó hai nút màu xanh để điều khiển thanh phơi nâng – hạ, nút màu đỏ để dừng thanh phơi theo ý muốn.
 8. Tích hợp 80 lỗ phơi.

Đánh giá khách hàng về giàn phơi bấm điện

Qua khảo sát thực tế, toàn bộ khách hàng được trải nghiệm việc sử dụng giàn phơi bấm điện đều cảm thấy vô cùng hài lòng với sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Theo đánh giá của khách hàng, các ưu điểm lớn nhất của giàn phơi bấm điện tự động là:

 1. Cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức
 2. Mức giá sản phẩm hợp lý
 3. Bảo hành chính hãng dài hạn
 4. Linh kiện sẵn có; các bảng mạch, cấu kiện được thiết kế rời nên việc sửa chữa thay mới nhanh, đơn giản, không tốn kém.
Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện
Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện

Khi so sánh với các loại giàn phơi thông minh khác như giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện tự động cũng thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Cụ thể nếu so với giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện tự động hơn hẳn về tính năng, cách sử dụng đơn giản. Còn so với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện “ăn đứt” về thời gian bảo hành, việc thay thế sửa chữa linh kiện và mức tải trọng.

Lượng tiêu thụ giàn phơi bấm điện trên thị trường

Mặc dù mới xuất hiện tuy nhiên hiện nay trên thị trường lượng tiêu thụ của giàn phơi bấm điện khá cao. Với dòng sản phẩm này, khách hàng “chốt” nhanh và không mất nhiều thời gian như các sản phẩm giàn phơi khác.

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm của VINADRY với mã là giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711. Hiện Gianphoithongminhhoaphat.vn đã có đầy đủ sản phẩm giàn phơi này trong kho hàng để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín có nhiều năm kinh nghiệm luôn được khách hàng đánh giá cao, Gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi tốt và chất lượng. Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Xem thêm: 99,99% người Hà Nội chọn lắp giàn phơi tự động . Bạn có biết lý do?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!