Vì sao cần phải vệ sinh giàn phơi thông minh thường xuyên? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao cần phải vệ sinh giàn phơi thông minh thường xuyên?

Vệ sinh giàn phơi thông minh là việc làm cần thiết để giữ giàn phơi luôn được sạch sẽ và nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều này cũng như vệ sinh đúng cách, bởi nếu không biết cách vệ sinh giàn phơi thì có thể làm hỏng giàn phơi.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, bất kỳ một sản phẩm gia dụng nào cũng vậy, đều phải được vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ thì mới có thể sử dụng được lâu. Nhất là giàn phơi thông minh được hoạt động theo cơ cấu, hệ thống thì càng phải vệ sinh đều đặn để tránh tình trạng giàn phơi mắc kẹt hoặc hoạt động không được trơn tru.

Vệ sinh giàn phơi thông minh sạch sẽ để không bị làm bẩn quần áo.
Vệ sinh giàn phơi thông minh sạch sẽ để không bị làm bẩn quần áo.

1. Trước tiên là vệ sinh giàn phơi để tránh ảnh hưởng đến quần áo. Nhiều sản phẩm giàn phơi làm bằng nhôm để lâu có thể bị gỉ, có màu nếu không thường xuyên lau có thể làm ố ra quần áo, nhất là quần áo trắng. Bạn có thể lấy một khăn tay giặt sạch và vắt khô, sau đó nhẹ nhàng lau thanh và móc phơi, lau mạnh những góc bẩn để thanh phơi sáng bóng hơn.

Giúp giàn phơi hoạt động lâu bền hơn.
Giúp giàn phơi hoạt động lâu bền hơn.

2.  Giúp giàn phơi hoạt động được lâu hơn. Bộ tời chính là bộ phận vô cùng quan trong trong hệ thống giàn phơi thông minh, nó có chức năng nâng hoặc hạ giàn phơi xuống. Nếu để lâu, bộ tời có thể bị dít khiến quá trình nâng lên và hạ giàn phơi xuống lâu và khó hơn, khiến sản phẩm nhanh xuống cấp. Vì thế nên tra dầu mỡ vào đây sẽ giúp cho việc nâng lên hạ xuống dễ dàng và nhanh hơn, người dùng cũng không phải tốn sức mà còn giữ cho giàn phơi bền và hoạt động được lâu hơn. Nên tra dầu mỡ định kỳ vào bộ tời của giàn phơi của bạn theo định kỳ khoảng 5 tháng một lần.

Làm tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi và căn nhà của bạn.
Làm tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi và căn nhà của bạn.

3.  Làm tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi cũng như căn nhà của bạn. Vì thanh phơi và móc phơi thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, gió nên nhanh bị bám bụi, làm xỉn màu và mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế bạn nên lau chùi, vệ sinh thường xuyên để giúp giàn phơi luôn trắng sáng, đẹp, bền và có tính mỹ quan hơn, đặc biệt đối với những nhà chung cư mini có diện tích nhỏ thì việc vệ sinh là hết sức cần thiết.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-15

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn có thể giúp người dùng hiểu được lý do vì sao mình nên thường xuyên vệ sinh giàn phơi thông minh của gia đình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì chữa rõ hãy truy cập vào website: gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!