Vì sao bạn nên đầu tư một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao bạn nên đầu tư một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình?

Có thể thấy rằng giàn phơi đồ thông minh đang là sản phẩm được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên cũng có nhiều người đang còn băn khoăn và chần chừ trước quyết định có nên mua giàn phơi thông minh hay không? Với những lý do dưới đây, chắc chắn bạn không còn lý do gì để từ chối một sản phẩm tuyệt vời như thế nữa.

1. Phù hợp với tất cả không gian

Với những giàn phơi thông thường thì bạn thường phân vân xem diện tích phơi có đủ rộng để chứa giàn phơi hay không, thậm chí nếu mua giàn phơi mà diện tích phơi đồ nhà mình lại quá hẹp nên không thể sử dụng được. Với giàn phơi đồ thông minh thì khác, nó được sản xuất ra dựa trên tiêu chí là tiết kiệm diện tích, chủ yếu được lắp đặt trên xà cao, trần cao vì thế mà bạn không lo bị ảnh hưởng tới không gian sinh sống.

Giàn phơi đồ thông minh phù hợp với tất cả không gian.
Giàn phơi đồ thông minh phù hợp với tất cả không gian.

Hệ thống giàn phơi là một hoặc 2 dây phơi dài, được treo trên cao, khi phơi quần áo sẽ không làm vướng víu, ảnh hưởng đến những đồ vật khác bên dưới. Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp với nhà chung cư mini, có diện tích ban công phơi đồ nhỏ.

2. Giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và không mất công sức

Nếu trước kia bạn phải loay hoay và vất vả với việc phơi đồ, đem đồ ra treo vào móc rùi treo lên dây phơi trên cao khá vất vả, khi quần áo khô lại nhọc công lấy từng cái xuống, đối với người phụ nữ vừa đi làm vừa chăm con lại vừa phơi đồ như thế này thì quả là một cực hình. Nhưng với giàn phơi thông minh bạn chỉ cần 1 động tác là xoay con quay thì ngay lập tức sẽ đưa quần áo của bạn lên cao để phơi hay xuống thấp để cất đi một cách dễ dàng mà không hề mất công sức.

Giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và không mất công sức.
Giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và không mất công sức .

3. Giúp quần áo nhanh khô và không lo trời mưa hay trời nồm.

Trời mưa gió hay trời nồm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi quần áo phơi mãi mà không khô, thậm chí còn bốc mùi hôi, khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên với hệ thống giàn phơi thông minh thì bạn có thể dễ dàng di chuyển thanh phơi đến chỗ đón gió tốt nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn. Hơn nữa với các sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn có thêm tính năng xấy khô, giúp thổi bớt lượng nước trên quần áo, từ đó giúp quần áo khô nhanh và vẫn giữ được mùi hương tự nhiên. Vì thế mà bạn không phải lo ngồi sấy quần áo hay tốn tiền đem ra ngoài tiệm để giặt ủi quần áo nữa.

Tạo ra mỹ quan đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Tạo ra mỹ quan đẹp cho ngôi nhà của bạn.

4. Tạo ra mỹ quan đẹp cho ngôi nhà

Giá phơi đồ thông minh được thiết kế tiết kiệm diện tích, đồng thời tất cả các móc trên thanh phơi đều được sắp xếp hợp lý, cân đối nên bạn có thể treo đồ gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nếu bạn lắp đặt giàn phơi ở ban công, khi phơi xong có thể kéo giàn lên cao, do đó mà không ảnh hưởng đến mỹ quan bên dưới của ban công, vì thế bạn vẫn có thể trồng rau xanh, cây cảnh hay ngồi hóng gió, đọc sách bình thường.

Với những lợi ích tuyệt vời mà giàn phơi thông minh mang lại cho cuộc sống của bạn trên đây, chúng tôi ngĩ rằng bạn không nên chần chừ gì nữa mà hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ giá phơi đồ thông minh để cuộc sống của bạn thêm nâng cấp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!